九天揽月网

Wellington Phoenix vs Melbourne City Last: Laiki PK Zava Vada Macralan lần đầu tiên ban hành

ầnđầutiênbanhàGần đây, Epic Games và Weta Digital phát hành các bộ phim ngắn hoạt hình, cho thấy hiệu ứng tóc thực tế, điều này thật không thể tin được.

ầnđầutiênbanhàTrước khi phát hành, nhà phát triển Crema đã phát hành đoạn giới thiệu mới nhất của "Temtem", nơi cung cấp một trò chơi ngắn cho trò chơi này.ầnđầutiênbanhàĐoạn giới thiệu: "Temtem" hiện đã hạ cánh trên nền tảng Trải nghiệm đầu tiên của PC và sẽ là người đầu tiên trải nghiệm PS5 vào ngày 8 tháng 12.

Wellington Phoenix vs Melbourne City Last: Laiki PK Zava Vada Macralan lần đầu tiên ban hành

ầnđầutiênbanhàPhiên bản đầy đủ của trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021 và nó cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng NS và Xbox Series X/S.ầnđầutiênbanhàTin tức của Microsoft rằng Microsoft đã mua Zenimax Media đã nhận được nhiều tiêu đề.ầnđầutiênbanhàThỏa thuận mua lại sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2021. Chúng tôi thấy rằng Microsoft đang dần làm phong phú dòng sản phẩm studio đầu tiên của họ và Studio -level Studios như Bethesda cũng được đưa vào Microsoft.ầnđầutiênbanhàTuy nhiên, người chơi vẫn muốn biết loại công việc trò chơi nào hiện đang phát triển các studio đầu tiên này.ầnđầutiênbanhàMicrosoft mới thành lập sáng kiến ​​đã được đưa ra trong tin tức liên tục trong năm nay. Họ đã tuyển dụng nhiều nhà phát triển mạnh mẽ trong ngành để tham gia, nhưng dự án làm việc cụ thể của nhóm chưa được công bố.

ầnđầutiênbanhàHiện tại, có một số tin đồn trên internet. Một trong những tin đồn phổ biến nhất là hãng phim đang khởi động lại "Perfect Dark".ầnđầutiênbanhàTuy nhiên, Microsoft và hãng phim không xác nhận bất kỳ tin đồn nào, điều đó khiến người chơi tò mò.ầnđầutiênbanhàSau khi đề cử các giải thưởng khác nhau trước đó, vào sáng sớm hôm nay (ngày 3 tháng 12), nhà tổ chức TGA đã công bố danh sách các đề cử cho giải thưởng "Lựa chọn của người chơi" trên trang web chính thức. Từ hôm nay, người chơi có thể bỏ phiếu cho các trò chơi yêu thích của họ. Cuối cùng, trò chơi yêu thích của người chơi.

ầnđầutiênbanhàLựa chọn địa chỉ bỏ phiếu của người chơi: Bấm để nhập TGA để thêm giải thưởng "Lựa chọn của người chơi" từ năm 2019. Việc lựa chọn giải thưởng này được chia thành ba giai đoạn. Người chơi có thể bỏ phiếu trong hàng chục trò chơi. Trò chơi có số phiếu cao nhất giành được điều này phần thưởng.ầnđầutiênbanhàDanh sách các trò chơi được đề cử cho "Lựa chọn" của người chơi "vào năm 2020 đã được công khai. Có 30 trò chơi tham gia cuộc bỏ phiếu trong vòng đầu tiên. Hiện tại," Ghost of Malaysia Island "độc quyền trong nền tảng PS4 hiện được dẫn dắt tạm thời .ầnđầutiênbanhàCác trò chơi khác bao gồm: Người sống sót cuối cùng của Elf và Firefly 2 Marvel Spider -Man: Melz Morales đến Malaysia Ghost Assassin's Creed: The Final Fantasy of the Palace of the Palace 7 Remake Remake Warrior trong Đêm của chúng tôi không sợ hãi, The League của huyền thoại nửa đời: Alice được thu thập!Animal Senyou Ji Ji Ji Jianyou: Thử thách cuối cùng Apex Hero Destiny 2 Thần gốc Mỏ Phiên bản Tái thiết Soul SERIDA WUSHUANG: Hồ sơ giác ngộ thảm họa Người dùng làm lại thanh kiếm không đồng nhất có thể chọn tối đa 10 mô hình từ 30 trò chơi được đề cử, số phiếu xoay vòng thứ hai và thứ ba sẽ bắt đầu với ngày 4 tháng 12 và ngày 6 tháng 12, tương ứng.ầnđầutiênbanhàRare đã phát hành một nhật ký nhà phát triển mới thông báo rằng "The Sea of ​​Thief" là 11 triệu người chơi độc đáo vào năm 2020, và các nền tảng PC và Xbox cơ sở của người chơi chiếm một nửa.

Vào tháng 1 năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng số lượng người chơi trong "The Sea of ​​the Thief" đạt 10 triệu, nhưng dữ liệu tại thời điểm đó là tổng số người chơi, chứ không phải số lượng người chơi duy nhất.Ngoài ra, "Biển Thief" đã thu hút 1 triệu người chơi mới trong vòng một tháng trước khi Steam.

Wellington Phoenix vs Melbourne City Last: Laiki PK Zava Vada Macralan lần đầu tiên ban hành

Công việc này đã hạ cánh trên Steam vào ngày 3 tháng 6 năm nay, và hiện đang "hoạt động tốt".Cuối cùng, Rare cũng thông báo rằng "Biển Thief" sẽ nhận được một bản cập nhật nội dung lớn cứ sau ba tháng.Mùa mới sẽ kéo dài ba tháng, bao gồm các bản cập nhật nội dung chính và các bản cập nhật khác nhau trên thế giới.Ngoài ra, có một sự kiện hàng tháng, một vé hàng quý và các tính năng mới khác, sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021 với trò chơi của trò chơi.

Mặc dù "Cyberpunk 2077" sẽ không được phát hành chính thức cho đến ngày 10 tháng 12, một số người chơi đã nhận được trò chơi trước. Để cho phép người chơi trải nghiệm tốt hơn câu chuyện trò chơi, nhưng nhà phát triển CD Project Red thậm chí còn thông qua cuộc gọi truyền thông xã hội và hỏi hỏi và hỏi Người chơi để phát sóng trực tiếp hoặc chia sẻ nội dung trò chơi trước khi trò chơi được chính thức mở khóa và phát hành.Mặc dù thời gian mở khóa của phiên bản kỹ thuật số trên đường dây có quyền kiểm soát chặt chẽ, để được phát hành trên toàn thế giới, các cửa hàng vật lý ngoại tuyến cần nhiều thời gian hơn để truyền bá hàng hóa, điều này cũng khiến hàng ngàn cửa hàng bán lẻ bán trò chơi cùng nhau thời gian. Nhiệm vụ có thể được hoàn thành.Trong CD Weibo của CD Project, các quan chức yêu cầu các cầu thủ nhận được "Cyberpunk 2077" trước không nên làm hỏng "Đội di cư Storm" trước khi trò chơi chính thức được mở khóa.Không có tình huống hiếm hoi nào để trò chơi đánh cắp trước. Trước đây, những vấn đề như vậy cũng đã xảy ra trước khi quảng trường Enix "Heart of the Kingdom 3". Ngay cả bộ phim của trò chơi cũng nghiêm trọng hơn. Bạn có thể làm cho những người chơi muốn thể hiện Sự vượt trội của họ để hội tụ?

Trò chơi chơi trò chơi Hunter Gameplay miễn phí "Fearless" được sản xuất bởi các nhà phát triển "Liên minh huyền thoại" trước đó đã được cập nhật lên phiên bản 1.5.0 gần đây. Phiên bản này đã bổ sung rất nhiều cập nhật so với trước khi mở rộng gói "Icefield".Đoạn giới thiệu "không sợ" reforget: Bản cập nhật chính của "Fearless" được gọi là "reforget".

Wellington Phoenix vs Melbourne City Last: Laiki PK Zava Vada Macralan lần đầu tiên ban hành

Bắt đầu vào ngày 3 tháng 12, phiên bản mới sẽ mở "Săn đất", "đôi cánh trượt" có thể bay trên bầu trời và tất cả các hòn đảo sẽ mở/thoát.Trong khu vực săn bắn mới được thêm vào, có 18 hòn đảo hoàn toàn bằng tay để người chơi khám phá, đầy đủ các vật liệu và quái vật.

"Cánh trượt" được sử dụng để di chuyển nhanh trên hòn đảo mới đòi hỏi người chơi phải đạt được cột mốc thứ ba để mở khóa. Khi sử dụng, hãy chú ý đến tiêu dùng vật lý và chọn một nơi hạ cánh phù hợp."Fearless" hiện có sẵn trên PC, PS4, Xboxone và Switch miễn phí.Valve đã thông báo hôm nay rằng họ đã ra mắt các công cụ phát triển của cửa hàng Steam Dot cho các nhà phát triển trò chơi, cho phép các nhà phát triển trò chơi Steam đủ điều kiện biến các tác phẩm của họ thành các mục, như biểu tượng cá nhân hoạt hình, biên giới, nhãn dán vào các cửa hàng Steam Points.Cửa hàng Steam Point là một tính năng do Valve ra mắt vào tháng 6 năm nay. Miễn là người chơi đang mua sắm trên hơi nước hoặc đóng góp cho cộng đồng Steam, họ có thể nhận được điểm, chẳng hạn như người chơi mua trò chơi, DLC, phần cứng, dây âm thanh gốc hoặc dây Các mục trò chơi, tất cả những gì bạn có thể nhận được điểm và bạn có thể nhận được 174 điểm cho mỗi tiêu dùng.Người chơi có thể sử dụng các điểm để đổi lấy trong cửa hàng để đổi nền tệp hơi hoặc các mục trò chuyện của họ.Ngày nay, Valve cũng mở cửa cho các nhà phát triển trò chơi để sử dụng các công cụ để tạo các mặt hàng độc quyền của các cửa hàng Steam Dot. Các nhà phát triển có thể thấy "các mục đặc biệt đặc biệt" khối trên trang "Quản trị viên ứng dụng" trên trang "Quản trị viên ứng dụng" chẳng hạn như biểu tượng cá nhân hoạt hình, biên giới, nền tệp cá nhân mini, v.v. miễn là các mặt hàng được thực hiện và gửi để xem xét, các mục này sẽ được đặt vào điểm Steam, để tất cả người chơi có thể mua.

Capcom sẽ được ra mắt trên công tắc của Nintendo vào tháng 3 năm 2021 để ra mắt trò chơi Monster Hunter chính tiếp theo "Monster Hunter: Rise".Dựa trên các video QA của Gaijin Hunter và nhà phát triển mới trên YouTube, chúng tôi đã tìm hiểu về một số chi tiết mới trong trò chơi.

Câu hỏi đầu tiên được Gaijin đặt ra cho các nhà phát triển là liệu sẽ có một hệ thống phù hợp toàn cầu, nghĩa là cho phép người chơi Nhật Bản chơi với các khu vực khác.Capcom xác nhận rằng hệ thống phù hợp sẽ tương tự như "Monster Hunter: World" và "Ice Field" mở rộng của nó.

Vì vậy, người chơi toàn cầu có thể chơi trò chơi cùng nhau.Xem xét rằng "Monster Hunter 4: Ultimate Edition" trước đó không hỗ trợ kết hợp toàn cầu, việc thấy sự hỗ trợ của Capcom cho công việc này vẫn còn khá tốt.

Một tin tức khác xuất phát từ cuộc phỏng vấn rằng trò chơi sẽ có nút tạm dừng cho các nhiệm vụ ngoại tuyến.Rốt cuộc, "Monster Hunter: World" và Ice Field không cho phép bất kỳ hình thức đình chỉ nào, cho dù đó là một nhiệm vụ duy nhất hoặc trò chơi trực tuyến.Đây cũng là một chức năng thân mật tốt. Khi bạn thực sự cần phải đình chỉ trò chơi để đối phó với nó, nếu nhiệm vụ tiếp tục, điều này có thể khiến nhiệm vụ thất bại.Đối với những người chơi không thích hệ thống khu phố "Thế giới/Iceland", các nhà phát triển đã xác nhận rằng trong "Rise", hệ thống quần áo sẽ không trở lại.

Điều này có nghĩa là hệ thống này có thể xuất hiện trở lại trong một loạt nhất định trong tương lai, nhưng nó không phải là công việc này."Monster Hunter: Rise" sẽ được ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.

"Monster Hunter: Rise" Nhà phát triển quay phim video QA VideoPhần tiếp theo của trò chơi hoạt hình VR "Wolf and Sloves VR2" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 12 tại PlayStationVR, Switch, PC, Steam, Oculus Rift và Oculusgo, có giá $ 24,99/ 2739 yên.

"Wolf và Posten VR2" sẽ hỗ trợ các lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung (đơn giản và truyền thống).Giới thiệu sản phẩm của Steam Page: Sau hành trình với Xianwang Heluo, cựu thương gia du lịch Lawrence đã định cư với cô và mở một nhà tắm.

Họ đã may mắn, với một cô con gái đáng yêu, sống một cuộc sống nông thôn.Tuy nhiên, những con sói xinh đẹp này không có khả năng chống lại thức ăn ngon và chi phí thực phẩm là một vấn đề đau đầu của Lawrence.Một ngày nọ, Lawrence đang làm một vấn đề tầm thường khi anh ta đang kinh doanh lông thú để bù đắp cho gia đình.Điều làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn là anh hùng lang thang với một bữa tiệc khá phong phú.

Đây là phiên bản hoạt hình VR của tập 18 của "Wolf and Spice", và nó cũng là phần tiếp theo của hoạt hình VR gốc.Trò chơi chứa một hình ảnh động cốt truyện 30 phút, và cũng có chế độ trò chơi xem miễn phí.

Trong chế độ không phải -VR, người chơi có thể thưởng thức trò chơi và xem hình ảnh động chứa mà không có tai nghe VR.E -Sports Platform Smash.gg Quản trị viên gần đây đã tuyên bố trên trang web chính thức của mình rằng nền tảng này đã được Microsoft mua lại.

Tất nhiên, trang web đã không tiết lộ quá nhiều thông tin, nhưng nó chỉ nói rằng việc mua lại sẽ cho phép Smash.GG "củng cố mối quan hệ hiện có và khám phá những cơ hội mới."Thông báo chính thức như sau:" Từ năm 2015, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các hoạt động E -sports tích cực xung quanh các trò chơi mà mọi người thích chơi.

最后编辑于: 2024-02-26 18:24:36作者: 九天揽月网

相关推荐