海啸山崩网

XGP đã công bố vào tháng 1, "Hunting Hunting: Rise", v.v.

đãcôngbốvàotháSadamori tin rằng sự không chắc chắn như thương mại quốc tế và các tình huống chính trị khác ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô toàn cầu. Đây cũng là một yếu tố quan trọng gây khó khăn cho triển vọng của dầu mỏ.

đãcôngbốvàothá. Gần 1493,54 ở mức 38,2%trước khi phục hồi vị trí này, triển vọng thị trường đã bị sai lệch.đãcôngbốvàotháHơn nữa, vì giá trị của J đã đi vào khu vực siêu mua, nó ngụ ý rằng không gian hồi phục ngắn hạn bị hạn chế. Nếu mức thấp qua đêm được hỗ trợ bởi 1479,50, dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trước đó.

XGP đã công bố vào tháng 1,

đãcôngbốvàotháNếu vụ tai nạn là trên 1493,54, nó có thể kiểm tra thêm điện trở gần điểm số nguyên 1500, nhưng khó khăn hơn nữa vẫn còn khó khăn hơn.đãcôngbốvàothá.đãcôngbốvàotháNhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.đãcôngbốvàotháĐừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.đãcôngbốvàotháNhắc nhở đặc biệt 2: Đánh giá thị trường chỉ là một phần của giao dịch. Các nhà đầu tư cũng cần phải kinh ngạc về thị trường, hãy ghi nhớ kỷ luật giao dịch, đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt các vị trí, giảm bớt sự tham lam.

đãcôngbốvàotháDo giá quá cao trong chiến lược, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên được chứa.đãcôngbốvàotháVào ngày 6 tháng 11, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hốiđãcôngbốvàotháCần lưu ý rằng Balkin không có quyền biểu quyết trong Fed năm nay.

đãcôngbốvàotháSự thèm ăn rủi ro đã tăng lên, mốc 98 đô la Mỹ, giá vàng đã giảm mạnh 20 đô la do sự lạc quan thương mại và dữ liệu kinh tế tốt. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh vào thứ ba. Mác 98 đã được chạm vào trong phiên, Và bốn ngày giao dịch đã được làm mới.đãcôngbốvàotháHiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm nhẹ xuống còn 97,92 và tăng nhẹ 0,01%. Sự hỗ trợ dưới đây lần đầu tiên tuân theo chiến tuyến 97,14.đãcôngbốvàotháDữ liệu phi sản xuất của USM vào tháng 10 được phát hành trước đó tốt hơn dự kiến ​​và việc giảm giá vàng hơn nữa.đãcôngbốvàotháBart Melek, giám đốc chiến lược hàng hóa toàn cầu của Daoming Securities, tin rằng họ đã đẩy giá vàng tăng, tăng bằng đồng đô la Mỹ và sở thích rủi ro rõ ràng trong vài ngày qua.

Giá vàng tại chỗ giảm mạnh vào thứ ba của 20 đô la Mỹ dưới mức 1490 đô la. Tình hình thương mại của Mỹ đã hỗ trợ các ưu tiên rủi ro của thị trường chứng khoán. .Tuy nhiên, rủi ro của Hoa Kỳ, sự dễ dàng của Ngân hàng Trung ương trên thế giới và tình hình ở Trung Đông vẫn là sự hỗ trợ của giá vàng.

XGP đã công bố vào tháng 1,

Hiện tại, giá vàng đã tăng trở lại. Do sự hỗ trợ mạnh mẽ của mốc 1480 đô la và lợi nhuận của nhà đầu tư sau khi giá vàng giảm mạnh vào ngày giao dịch trước đó, tình hình bổ sung ngắn xảy ra.Nhìn chung, giá vàng gần đây ở mức cao, lơ lửng ở mức 1460-1520 đô la Mỹ và 1.520 đô la Mỹ tương đối rõ ràng, và vẫn còn rủi ro giảm hơn trong ngắn hạn..Dữ liệu kinh tế là đẹp, Cục Dự trữ Liên bang bị cắt giảm lãi suất!Mốc 98 rất khó để ngăn chặn sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và giá vàng có thể có nguy cơ giảm hơn nữa.

Đại diện trưởng của các cuộc đàm phán Brexit của EU, Barnier, cho biết hôm thứ ba (ngày 5 tháng 11) rằng các cuộc đàm phán với Anh về quan hệ thương mại trong tương lai sẽ "rất khó khăn và thời gian -gây công sức, bởi vì EU sẽ không chấp nhận London để có được" không công bằng Lợi thế cạnh tranh ".Vào thứ ba, đồng bảng Anh đã dao động vào khoảng 1,29. Trước đây, giai điệu dân sự bầu cử mới nhất của Anh cho thấy sự mở rộng của lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ và tỷ lệ hỗ trợ "Đảng Brexit" đã giảm, do đó, sự tự tin đã được tăng cường.Hạn chót cho Brexit ở Anh đã bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 1 và Thủ tướng Johnson đã không thực hiện được cam kết trước đây của Brexit được thực hiện vào ngày 31 tháng 10. Quốc hội đủ để đảm bảo rằng Thỏa thuận Brexit đạt được với EU đã được phê duyệt.So với Thỏa thuận Brexit trước đây đạt được với EU, thỏa thuận mới sẽ tách rời Vương quốc Anh ra khỏi đường đua quy định của Liên minh châu Âu và giúp anh ta giành được sự hỗ trợ của Brexit nội bộ của Đảng Bảo thủ.

Nhưng Banier ám chỉ rằng Liên minh châu Âu sẽ bảo vệ lợi ích của mình trong các cuộc đàm phán với quan hệ tương lai của Anh.Ông nói rằng Vương quốc Anh không nên nghĩ rằng thuế quan và không gia hạn là đủ. Ông liệt kê viện trợ quốc gia, quyền xã hội và môi trường, và thuế là chủ đề của Ủy ban điều hành EU trong tư vấn.

XGP đã công bố vào tháng 1,

Các cuộc đàm phán sẽ rất khó khăn và thời gian -và thời gian để đàm phán quan hệ đối tác mới cũng sẽ "rất ngắn".Theo Thỏa thuận Brexit, Liên minh châu Âu và Anh phải đàm phán về mối quan hệ mới giữa hai bên vào cuối năm 2020.

Johnson đã nói rằng ông không có ý định mở rộng thêm thời gian chuyển tiếp của Brexit.Barnier nhắc lại quan điểm của mình rằng Anh vẫn có thể là Brexit mà không đạt được thỏa thuận. Các nhà kinh tế nói rằng "Brexit cứng" sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế EU và Anh, và thiệt hại cho nền kinh tế Anh sẽ đặc biệt nghiêm trọng.Brexit đầy rủi ro. Theo Thỏa thuận Brexit của Johnson, Bắc Ireland sẽ tiếp tục ở lại khu vực Hải quan Anh, nhưng nếu hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc đại lục đến Bắc Ireland được coi là tiếp tục chảy vào các quốc gia thành viên EU Ireland, và đĩa đơn của Liên minh châu Âu Thị trường sẽ là thuế quan.Barnier cho biết Brexit đã mang lại rủi ro và vấn đề cho Ireland và Bắc Ireland, điều này không liên quan gì đến nền kinh tế hay thương mại, và chúng tôi đang nói về mọi người.Nhưng chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp cho tình huống độc đáo ở đó.Theo các cuộc thăm dò, trong quá trình đếm ngược của cuộc bầu cử, sự hỗ trợ của Đảng Bảo thủ do Johnson lãnh đạo lãnh đạo đảng đối lập chính của đảng đối lập chính. Đó là, không có đảng chính trị nào giành được đa số ghế quốc hội.

Một phát ngôn viên của Johnson cho biết hôm thứ Hai rằng chính phủ phải tiếp tục chuẩn bị cho các khả năng khác nhau, bao gồm không có thỏa thuận vào ngày 31 tháng 1.Barnier nói rằng tất cả chúng ta nên cảnh giác và chuẩn bị đối phó với kết quả có thể này (không có thỏa thuận Brexit), và sự chấp thuận của Thỏa thuận Brexit sẽ mang lại "sự chắc chắn", không chỉ cho các doanh nghiệp và công dân EU.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy ngành dịch vụ Anh vào tháng 10 đã bị đình trệ, điều này ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng mới do lo ngại về Brexit.Sự nghi ngờ của Brexit đã đàn áp các mệnh lệnh của Anh cho nhiều cuộc khảo sát cho thấy nền kinh tế Anh bắt đầu vào quý IV năm 2019, và ngành dịch vụ bị đình trệ vào tháng trước. Mối quan tâm của Brexit đối với Brexit đã đàn áp các đơn đặt hàng mới và người tiêu dùng vẫn thận trọng.

Anh đã được lên kế hoạch rút khỏi Liên minh châu Âu vào ngày 31 tháng 10, điều này đã thúc đẩy các công ty và gia đình đưa ra dự trữ hạn chế.Nhưng Brexit hiện đã bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 1 năm sau, và cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12 đã mang lại sự không chắc chắn hơn nữa.

Chỉ số quản lý mua hàng ngành dịch vụ tháng 10 của IHS Markit (PMI) đã tăng từ 49,5 vào tháng trước lên 50,0, một trong những mức thấp nhất kể từ thời kỳ kinh tế Anh năm 2009.50 là đường phân chia vinh quang, đại diện cho sự tăng trưởng bằng không.Vào tháng 10, PMI toàn diện, bao gồm ngành sản xuất, xây dựng và dịch vụ trong tháng thứ ba liên tiếp, chưa đến 50 liên tiếp, là lần đầu tiên kể từ năm 2009.Chris Williamson, một nhà kinh tế học của IHS Markit, nói rằng xu hướng tiềm năng của các hoạt động doanh nghiệp chỉ có thể được coi là trì trệ.

Đánh giá từ hiệu suất của dữ liệu PMI chỉ trong tháng 10, nó phù hợp với ước tính 0,1%GDP trong nước (GDP) trong quý.Nền kinh tế Anh đã mất đà trong năm nay và sự suy giảm kinh tế toàn cầu đã bị kéo xuống bởi tranh chấp thương mại quốc tế và sự gia tăng sự không chắc chắn của Brexit.

Chi tiêu tiêu dùng của Anh luôn khó khăn hơn đầu tư vào các doanh nghiệp, nhưng trong cuộc khảo sát hôm thứ ba cho thấy chi tiêu tiêu dùng của Anh cũng đã chậm lại.Liên minh ngành bán lẻ Anh (BRC) cho biết doanh số bán lẻ trong tháng 10 tăng 0,6%, mức tăng lớn nhất kể từ tháng Tư.

Tuy nhiên, trong 12 tháng qua, mức tăng trung bình trong một tháng -tăng một tháng chỉ là 0,1%, đó là mức thấp nhất.Theo dữ liệu từ Barclaycard, sự tăng trưởng của chi tiêu tiêu dùng trong tháng 10 đã chậm từ 1,6%trong tháng trước lên 1,5%và khối lượng doanh thu hàng năm được công bố bởi Hiệp hội Đại lý và Nhà sản xuất ô tô Anh (SMMT) là 7%.

Vì tình hình kinh tế không lạc quan trong năm nay, nước Anh đã trì hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit ba lần và các công ty mệt mỏi với việc phản ứng, điều này dẫn đến sự biến động trong dữ liệu chính thức và những biến động này không phải lúc nào cũng được phản ánh trong dữ liệu PMI.Dữ liệu chính thức cho thấy nền kinh tế Anh đã giảm 0,2%trong ba tháng kể từ tháng 6, bởi vì tiêu thụ doanh nghiệp của các nguyên liệu thô.Các doanh nghiệp đã mua một lượng lớn nguyên liệu thô trước giai đoạn cuối cùng của Brexit vào ngày 29 tháng 3.Hầu hết các nhà kinh tế dự đoán rằng trong quý thứ ba, nền kinh tế Anh sẽ có một sự phục hồi hạn chế, điều đó có nghĩa là Anh sẽ tránh suy thoái.

Tuy nhiên, tình hình chung không lạc quan. Morgan Stanley hy vọng rằng nền kinh tế Anh sẽ chỉ tăng 0,2%trong quý ba và quý IV sẽ rơi vào tình trạng trì trệ.Đây là một trong những ước tính thị trường bi quan nhất.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, các công ty đã được IHS Markit khảo sát nói rằng Brexit nghi ngờ đã dẫn đến giảm lệnh. Lớn thứ ba kể từ năm 2009.Silver Merrillin nói rằng cuộc tổng tuyển cử vẫn đang tập trung vào các thương nhân Anh.

Vào đêm trước cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12, các cuộc khảo sát dư luận quan trọng hơn chính sách hoặc dữ liệu tiền tệ.Nếu Đảng Bảo thủ có thể khóa hầu hết các phiếu bầu và các thành viên Anh của Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson, thì Pound dự kiến ​​sẽ đánh giá cao.

最后编辑于: 2024-02-26 19:36:10作者: 海啸山崩网

相关推荐