目无王法网

Truyền thông Anh: Ceceanion đã buộc phải ở lại Tottenham trong bốn năm vì chấn thương.

ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươGiá dầu đạt hơn 10 năm trong năm 2016, dưới 30 đô la mỗi thùng.

ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươCroft nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Ả Rập Saudi & ldquo; Tôi hy vọng Hoa Kỳ thoát khỏi thỏa thuận hạt nhân & ndquo; Bây giờ, Tổng thống Trump nói rằng Ả Rập Saudi phải giúp tôi bằng cách tăng sản lượng dầu, nhưng Ả Rập Xê Út có nhu cầu thu nhập cao hơn, vì vậy tôi nghĩ Đây là nó sẽ là một con đường tốt.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươJerry Bailey, chủ tịch của Petroteq Energy, nói rằng sự sụt giảm giá dầu trong những ngày gần đây là đáng ngạc nhiên, nhưng do sự tiếp tục của căng thẳng địa chính trị, giá dầu có thể đảo ngược.

Truyền thông Anh: Ceceanion đã buộc phải ở lại Tottenham trong bốn năm vì chấn thương.

ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươTôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giữ 80 đô la Mỹ như một mục tiêu hợp lý và sẽ tiếp tục giữ ở mức từ 70 đến 80 đô la, nhưng bây giờ có quá nhiều sự kiện chính trị đã xảy ra.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươViệc giảm giá dầu là quá lớn hoặc thay đổi kế hoạch sản xuất OPEC?John Kilduff, đối tác sáng lập của Energy Hedie Capital, nói rằng việc bán chính nó có thể ngăn OPEC tăng năng suất.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươViệc bán này sẽ chạy ngược lại với mức tăng quy mô lớn hơn.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươHọ sẽ trực tiếp chỉ ra xu hướng giá, và nói rằng giá dầu tăng đang đoán.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươĐây là lần đầu tiên thị trường đạt được sự cân bằng trong vài năm.

ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươVì vậy, trong vài tuần tới, Đại hội sản xuất dầu OPEC rất thận trọng.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươNếu giá dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính là $ 66/thùng, OPEC có thể không tăng sản lượng.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươTrước đó, Trump nói rằng "nhân tạo" của OPEC đã tăng giá dầu và bị ép buộc bởi áp lực của Hoa Kỳ, OPEC đã bắt đầu thảo luận về tốc độ sản xuất chậm lại.

ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươCác nhà đầu tư có thể theo dõi các Bộ trưởng Dầu khí OPEC và Non -opec sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna từ ngày 22 đến 23 tháng 6 để quyết định có nên thư giãn lượng sản lượng dầu cụ thể để tăng sản lượng dầu.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươNga cũng gợi ý rằng ngoài quốc gia OPEC, Nga, một quốc gia không phải là quốc gia, còn ngụ ý sản xuất dầu vào thứ Sáu.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươBộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng nguồn cung cấp dầu thô dư thừa đã kết thúc, và các điều chỉnh linh hoạt nên được áp dụng cho mức sản xuất dầu thô.ềnthôngAnhCeceanionđãbuộcphảiởlạiTottenhamtrongbốnnămvìchấnthươÔng nói rõ rằng OPEC+sẽ thảo luận về các biện pháp để thư giãn sản xuất vào tháng Sáu.

Vào thời điểm đó, nếu tất cả sự đồng ý của đất nước sẽ giảm, nguồn cung dầu thô có thể được tăng từ quý thứ ba của năm nay, điều này làm giảm logic cơ bản của sự gia tăng giá dầu.Sự gia tăng liên tục của sản lượng của dầu đá phiến Mỹ. Xem xét rằng sự gia tăng số lượng cuộc tập trận Berkuz được công bố vào sáng sớm thứ Bảy (26 tháng 5) đảo ngược của nó.

Truyền thông Anh: Ceceanion đã buộc phải ở lại Tottenham trong bốn năm vì chấn thương.

Sau khi được chú ý vào tuần tới: liệu xu hướng giá dầu sẽ phá vỡ dữ liệu kiểm kê dầu thô API và dữ liệu kiểm kê xăng dầu từ tuần tới. Theo kết quả khảo sát do Bloomberg công bố vào thứ Sáu (25 tháng 5) Giá dầu thô là khác nhau.Về mặt kỹ thuật, dòng giá dầu hiện tại đã tăng từ 58.Nếu nước Nga và dầu thô quốc gia tăng liên tục trong sản xuất, nó sẽ phá hủy xu hướng tăng lên.Đồng thời, dữ liệu API cũng sẽ có tác động ngắn hạn.

Tuy nhiên, nếu tình hình ở Trung Đông Iran đã xấu đi và năng lực sản xuất quốc gia như Venezuela và các Nam Mỹ khác có khả năng sản xuất giảm nghiêm trọng, khả năng giá dầu sẽ được tái tạo..Giá đĩa điện tử tương lai thô WTI của Hoa Kỳ trong tháng 7 đã giảm 3,21 đô la Mỹ vào thứ Sáu (25 tháng 5), giảm 4,54%xuống còn 67,50 đô la/thùng.Dầu Mỹ đã giảm hơn 3 đô la vào thứ Sáu, và Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc thư giãn và giảm sản xuất.

Với sự giúp đỡ của hoạt động giảm sản xuất, giá dầu đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2014.Đồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô đã giảm 2,55 đô la Mỹ, giảm 3,24%xuống còn 76,24 đô la/thùng.

Truyền thông Anh: Ceceanion đã buộc phải ở lại Tottenham trong bốn năm vì chấn thương.

Giá dầu thô Brent đã giảm gần 3%trong tuần này, dự kiến ​​sẽ phá vỡ sự gia tăng trong sáu tuần liên tiếp.Giá dầu thô của Mỹ giảm gần 5%trong tuần này.

(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ Ả Rập đã thảo luận về việc thư giãn của Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak đã gặp Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia ở St. Petersburg và thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất.Mục tiêu của thỏa thuận là kể từ tháng 1 năm 2017, sản lượng của dầu đã giảm 1,8 triệu thùng mỗi ngày.Các bên hiện đang xem xét việc rút dần từ thỏa thuận để bù đắp cho sự suy giảm sản lượng của Venezuela, điều này đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng và dự kiến ​​Iran sẽ phải đối mặt với sự gián đoạn xuất khẩu vì Iran có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.Novak nói rằng chúng ta nên xem xét đánh giá phương pháp Thỏa thuận thoát và dần dần thư giãn hạn ngạch của việc giảm sản xuất, điều này đang đến vào lúc này.John Kilduff, người sáng lập Quỹ Hedge Again Capital, cho biết điểm thấp hôm nay là 67,50 đô la, đây là một mức hỗ trợ quan trọng, nhưng chỉ dưới 66 đô la, giá dầu sẽ thay đổi xu hướng.Chà, kênh đang lên năm nay sẽ bị phá vỡ và bạn sẽ tìm kiếm giá thấp hơn, mục tiêu là 60 đến 62 đô la Mỹ.

Dầu thô của Mỹ đã chạm nhiều nhất ở mức 8,60 đô la lớn nhất kể từ ngày 17 tháng 5, có gần ba năm.Các nguồn tin nói với Reuters rằng Bộ trưởng Năng lượng của Ả Rập Saudi, Nga và UAE đã thảo luận về sự gia tăng sản xuất khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga nói rằng các Trưởng phòng Dầu quốc gia OPEC và Non -opec tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất có thể quyết định dần dần thư giãn sản xuất và giảm sản xuất tại cuộc họp tháng 6.Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Falia đặc biệt quan tâm đến ảnh hưởng của giá dầu ở các nước tiêu dùng như Trung Quốc và Ấn Độ vượt quá $ 80 mỗi thùng.

Tin tức trước đó báo cáo rằng Ả Rập Saudi đang hỗ trợ các biện pháp trong nước với mức giá 80 đô la mỗi thùng, dự kiến ​​sẽ giảm áp lực sản xuất.Những báo cáo này đã giúp tăng giá dầu thô trong hai tháng qua.

Matt Smith, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa của Clipperdata, nói rằng sau khi cấp độ tâm lý ở mức 80 đô la, giá dầu đã giảm ngày hôm qua. Hôm nay, bài phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng Nga và Saudi chỉ làm trầm trọng thêm việc bán.Các yếu tố kép của Iran và Venezuela đã tăng giá dầu. Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran vào năm 2015 và khôi phục các biện pháp trừng phạt trừng phạt đối với nước này.Kể từ đó, thái độ khó khăn của chính quyền Obama đã gây ra lo ngại về sự gián đoạn nguồn cung của Iran, mặc dù Liên minh châu Âu đã làm việc chăm chỉ để duy trì thỏa thuận này.Đồng thời, sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm, và tuần này một lần nữa được bầu làm Tổng thống Nimadro, khiến Hoa Kỳ thực hiện các lệnh trừng phạt mới.

Venezuela bị mắc kẹt sâu sắc trong một cuộc khủng hoảng kinh tế tàn khốc, cản trở khả năng phát triển dự trữ dầu máu của Venezuela.Berkuz nói rằng vào tuần 25 tháng 5, việc khoan hoạt động của Mỹ tăng từ 15 đến 859, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Việc tạm dừng giá dầu có thể là tin tốt cho các tài xế.Giá trung bình của xăng thông thường của Mỹ đã tăng lên gần 3 đô la mỗi gallon, mức cao nhất kể từ năm 2014.

Giảm thư giãn OPEC là bắt buộc?Dầu làm đẹp giảm hơn 4%và mất mốc 68LCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc (truyền lại để xóa mã dư thừa) * tương lai dầu thô Brandt đã giảm 2,7% trong tuần này, tương lai dầu thô Hoa Kỳ đã giảm 4,9% * Nga và dầu Saudi để gặp nhau ở St. Petersburg. Tăng là lớn nhất-lớn nhất kể từ tháng 2-Bakhlus Reuters New York vào ngày 25 tháng 5, giá dầu đã giảm hơn 2 đô la vào thứ Sáu, Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc thư giãn và giảm sản xuất.

Với sự giúp đỡ của các hoạt động giảm sản xuất, giá dầu đã tăng lên cao nhất kể từ năm 2014.Brant thô tương lai LCOC1 đóng cửa 2,35 đô la Mỹ, tương đương 3%, ở mức 76,44 đô la mỗi thùng.Tuần này đã giảm khoảng 2,7%, mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng Tư.Hợp đồng đã chạm vào mức cao nhất $ 80,50 kể từ cuối năm 2014.

Hoa Kỳ tương lai dầu thô CLC1 giảm ở mức 2,83 đô la hoặc 4%, nhận được 67,88 đô la mỗi thùng.Tuần này đã giảm khoảng 4,9%, đảo ngược xu hướng sau sáu tuần và ghi nhận mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng Hai.

Dầu thô của Mỹ là hơn 8,60 đô la kể từ ngày 17 tháng 5, mức rộng nhất trong ba năm so với WTCLC1-LCOC1.Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga và Ả Rập Saudi đã gặp nhau tại St. Peter, và đã xem xét các điều khoản của thỏa thuận cung cấp dầu toàn cầu bắt đầu thực hiện 17 tháng trước tháng tiếp theo tại Vienna tại Vienna vào tháng tới.

Các nguồn tin nói với Reuters rằng Bộ trưởng Năng lượng của Ả Rập Saudi, Nga và UAE đã thảo luận về sự gia tăng sản xuất khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga nói rằng các Trưởng phòng Dầu quốc gia OPEC và Non -opec tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất có thể quyết định dần dần thư giãn sản xuất và giảm sản xuất tại cuộc họp tháng 6.

最后编辑于: 2024-02-26 17:40:43作者: 目无王法网

相关推荐