声威大震网

"Laiisha's Alchemy 3" Trailer mới của Trung Quốc phiên bản Deluxe và Giới thiệu mã đặc biệt

ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệPhân tích của Jinhui: Trước khi giải quyết Fed, lợi nhuận ngắn hạn của vàng Euro, nhưng tôi sợ phải lảo đảo

ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệChuyên gia thương mại của EU Malmstrom cho biết: & ldquo; Phản ứng của chúng tôi là thận trọng, đối xứng và hoàn toàn phù hợp với các quy tắc của WTO.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệNếu Hoa Kỳ hủy bỏ thuế quan, chúng tôi cũng sẽ thu hồi các biện pháp này.

ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệ& rdquo; đồng thời, Bộ trưởng Ngoại giao Canada Frilan cũng nói rằng các biện pháp đối phó cho việc xây dựng các biện pháp thép và nhôm của Hoa Kỳ rất mạnh. Relabring Canada Hy vọng về các cuộc đàm phán NAFTA của Bắc Mỹ với Hoa Kỳ mà không cần tiếp xúc với Hoa Kỳ trên thép và nhôm nhôm Thuế quan đối với Canada.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệCanada không thể chấp nhận điều khoản hoàng hôn 5 năm. Các cuộc đàm phán NAFTA sẽ tiếp tục tồn tại trong những khoảnh khắc kịch tính và duy trì sự tự tin trong các cuộc đàm phán.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệVàng hôm nay theo sau: Đô la Mỹ tiếp tục là Vàng Hạ rủi ro truyền thống và mạnh mẽớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệDX +0,17%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bangalore vào ngày 21 tháng 6-giá vàng tăng nhẹ vào thứ năm, nhưng gần với ngày cuối cùng và ngày cuối cùng và Sáu tháng thấp, đồng đô la Mỹ đã tăng giá vàng mạnh.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệ0055 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,269,05 mỗi ounce và đã chạm mức thấp nhất là $ 1,267,40 kể từ ngày 22 tháng 12.

ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệGiai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,3%xuống còn $ 1,271,30 mỗi ounce.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệChỉ số đô la Mỹ.dxy đã báo cáo 95.102 và tăng lên 95,299 qua đêm, cao nhất kể từ tháng 7 năm 2017.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệNgoài ra, ông cũng chỉ ra rằng Hoa Kỳ áp dụng thuế quan đối với các đối tác thương mại lớn của mình và quan hệ thương mại của nó với Trung Quốc đã lo lắng trở lại. Ngoài ra, cuộc khủng hoảng châu Âu đã khiến lợi suất trái phiếu của chính phủ Ý tăng vọt, không thể thúc đẩy sự gia tăng Trong thương mại vàng.

ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệCác yếu tố để kiềm chế giá vàng là sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Tuần trước, dữ liệu kinh tế mạnh mẽ do Hoa Kỳ công bố cung cấp hỗ trợ bổ sung cho đồng đô la Mỹ.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệCuối cùng, Dauting cũng dự đoán rằng những mối quan tâm mới gây ra bởi các hoạt động thương mại toàn cầu cho thấy rằng vì việc bổ sung thuế quan thương mại về cơ bản sẽ thúc đẩy lạm phát, giá vàng sẽ có lợi.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệTuy nhiên, xem xét dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ và việc duy trì giá dầu có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang tăng tốc độ tăng lãi suất, dự kiến ​​giá vàng cuối cùng sẽ tăng lên 1.300 đô la và vẫn cần phải trải qua một xu hướng điều chỉnh yếu.ớicủaTrungQuốcphiênbảnDeluxevàGiớithiệumãđặcbiệĐánh giá trong tuần vàng: Đô la Mỹ rất mạnh và giá vàng là buồn.

LCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Dấu hiệu suy yếu, dầu thô được nôn sớm hơn.Kể từ thời điểm 16:05 của Bắc Kinh (04:05 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 25 cent, tương đương khoảng 0,38%, xuống còn 65,70 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 38 cent, tương đương khoảng 0,49%, ở mức 76,94 đô la/thùng.Theo dữ liệu từ Cơ quan Hải quan chung, khối lượng nhập khẩu dầu thô ở Trung Quốc vào tháng 5 đã giảm từ mức cao kỷ lục tháng trước xuống 39,05 triệu tấn, tức là 9,2 triệu thùng mỗi ngày.Ngược lại, khối lượng nhập khẩu vào tháng Tư là 9,6 triệu thùng mỗi ngày.Những lo ngại của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ cũng đã đẩy giá dầu thô một chút.

Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ cho biết, kể từ tuần 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 2,1 triệu thùng lên 436,5 triệu thùng.Các nhà phân tích trước đây đã dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 2 triệu thùng.Ngoài ra, được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ tuần trước đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, và sau đó đánh bại một kỷ lục cao, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.

Các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến số lượng nền tảng khoan dầu thô của Hoa Kỳ do Berkuz phát hành vào thứ Bảy lúc 1:00 sáng (3:00 vào thứ Sáu, thời gian phương Đông vào thứ Sáu, thời gian phương Đông) để có được manh mối mới để hiểu về dầu thô của Hoa Kỳ sản xuất và nhu cầu.Thị trường cũng đang chú ý đến nguồn cung của Venezuela. Thời gian để giao dầu thô tại nhà ga cảng lớn của Venezuela bị tụt lại phía sau trong gần một tháng.

Đất nước đang trong cuộc khủng hoảng kinh tế và đang phải đối mặt với mối đe dọa của các lệnh trừng phạt của Mỹ.Đồng thời, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ của Venezuela và Nga đang xem xét sản xuất ngày càng tăng.

Reuters báo cáo vào ngày 25 tháng 5 rằng việc cung cấp Venezuela và Iran có thể giảm, OPEC đã xem xét tăng sản lượng của dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Sáu.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Để tăng giá dầu, OPEC đã thực hiện một thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng sản xuất mỗi ngày. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,02%xuống còn 2,1190 đô la/gallon; tương lai dầu nóng giảm 0,25%xuống 2,1745/gallon; tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,96%xuống 2,90 đô la/triệu.Nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc rơi xuống từ một mức cao lịch sử và giảm nhẹ.XAU/USD-0,19%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào thành công vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc PA-1.31%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm/xóa vào tổ hợp đã chọn và thêm inch đầu vào inch bổ sung vào thành công được thêm vào thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Anh vào sáng sớm của thành phố châu Âu vào buổi sáng, giá vàng tương lai không thay đổi nhiều và các nhà đầu tư đang chờ Hội nghị thượng đỉnh G7 được tổ chức.

Kể từ 16:43 giờ Bắc Kinh (4:43 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai giảm nhẹ 0,07%xuống còn $ 1,302,10/ounce.Vì Hoa Kỳ không có dữ liệu kinh tế lớn ngày nay, những người tham gia thị trường sẽ tập trung vào hội nghị thượng đỉnh G7 do Quebec, Canada nắm giữ.

Trước đó, cả Pháp và Đức đều cảnh báo Hoa Kỳ rằng nếu Hoa Kỳ không thỏa hiệp, thì họ sẽ không ký một tuyên bố chung, nhưng cố vấn kinh tế trưởng của Hoa Kỳ Kudelo đã cảnh báo trong tuần này, Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ không rút .Tổng thống Pháp Macron cho biết trong tuần này: & ldquo; Tổng thống Mỹ có thể không bận tâm bị cô lập, nhưng nếu chúng tôi cần, chúng tôi không bận tâm ký một thỏa thuận sáu quốc gia.

& rdquo; Kudlo cho biết tình hình hiện tại là lĩnh vực & ldquo; mâu thuẫn gia đình & rdquo; và người ta hy vọng rằng Trump sẽ có một cuộc họp một lần với Canada, Pháp và các nhà lãnh đạo Nhật Bản trong cuộc họp G7.Vào tối thứ Năm tại thời kỳ phương Đông, Trump đã không có dấu hiệu hòa giải. Ông đã cáo buộc Pháp và Canada & ldquo; thuế quan lớn đối với Hoa Kỳ để tạo ra các rào cản không phải là rào cản & ndquo;

Các thương nhân cũng cần phải chú ý đến hội nghị thượng đỉnh của Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un, sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 12 tháng 6.Tổng thống Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Năm rằng ông có thể ký một thỏa thuận để chính thức chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un trong các cuộc đàm phán.Trump cũng nói rằng ông có thể nhận Kim Jong -un tại Nhà Trắng vào cuối năm nay.Mặc dù Trump nói rằng ông đang mong chờ cuộc họp để có được & ldquo; thành công lớn & ndquo ;, nó cũng nói rõ rằng ông chưa hoàn tất bất kỳ thỏa thuận nào.

Ông nói rằng công chúng có thể hiểu được tiến trình của các cuộc đàm phán thông qua những nhận xét của ông và chỉ ra rằng việc khôi phục & ldquo; áp lực tối đa & ndquo; có nghĩa là các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ.Nếu mối quan hệ giữa hai nước trở nên chặt chẽ, vàng tài sản vàng sẽ được hưởng lợi trực tiếp.

Cũng trong tuần tới, những người tham gia thị trường cần chú ý đến giải pháp chính sách tiền tệ của Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu.Thị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Fed sẽ tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản. Các nhà đầu tư cần chú ý đến các nhà hoạch định chính sách trong phần còn lại của năm nay hoặc hai lần.

Lãi suất tăng thường làm suy yếu nhu cầu vàng, bởi vì các nhà đầu tư sẽ thiên vị tài sản và vàng không tạo ra thu nhập lãi.Hội nghị chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng sẽ nhận được sự chú ý chặt chẽ.

Mặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ hành động vào tuần tới, Peter Praet, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Trung ương châu Âu, cho biết hôm thứ Tư rằng những người ra quyết định ngày càng trở nên tự tin hơn về lạm phát rằng lạm phát gần với mục tiêu của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Giảm quy mô mua tài sản.Các nhận xét trên tăng đồng euro lên mức cao nhất của đồng đô la Mỹ lên ba tuần.Các tương lai chỉ số đô la Mỹ có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ và sáu loại giao dịch trong đô la Mỹ đã suy yếu theo. Nó đã giảm trong bốn ngày giao dịch qua. -Us những người nắm giữ tiền tệ, vàng nó trở nên tương đối rẻ.Xét về tương lai kim loại khác của COMEX, Futures bạc đã giảm 0,68%xuống còn 16,700 đô la/ounce.

Tương lai bạch kim giảm 0,12%xuống còn 899,20 đô la/ounce; tương lai vàng giảm 0,43%xuống còn 1005,30 đô la/ounce.Thời gian đồng giảm 0,21%xuống còn 3,268 đô la/pound.

Tương lai Golden Châu Âu Tấm ổn định tại Hội nghị thượng đỉnh G7 trên $ 1.300 để tập trung vào triển vọng thị trườngVào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), giá vàng tại chỗ đã chạm đáy và chỉ số đô la Mỹ có dấu hiệu dừng lại.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ thận trọng trước cuộc họp G7 tại cuối ngày hôm nay và Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang và Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên -US vào tuần tới.Tính đến thời điểm báo chí, vàng điểm tăng nhẹ 0,09%lên 1298,34 đô la Mỹ mỗi ounce. Điểm thấp trong 3 ngày qua là 1293,28 đô la/ounce; COMX giảm 0,22%xuống còn 1300,2 đô la mỗi ounce; điểm thấp được ghi nhận vào ngày 17 tháng 5 vào năm 93.196 kể từ ngày 17 tháng 5.

最后编辑于: 2024-02-26 03:12:11作者: 声威大震网

相关推荐