一日三省网

Sê -ri "Trinity" của các tác phẩm mới "Trinity 5: Constname Âm mưu"

êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmư. Mức cao nhất, chúng tôi đứng ở điểm thấp nhất vào ngày 1 tháng 10 1.0879 và điện trở quan trọng tiếp theo được đặt ở mức 1.1212 trên mức trung bình di động di động 200 ngày.

êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưĐồng thời, kèm theo việc cắt lãi suất liên tục của Fed và thời gian của các điểm cao và mức thấp theo chu kỳ trong đô la Mỹ.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưVì đồng đô la Mỹ gần đây đã ở một điểm tương đối cao trong hơn hai năm, đồng thời, Fed đã thực hiện cắt giảm lãi suất trong 10 năm qua, điều này đã gây ra mối lo ngại về thị trường hoặc bắt đầu vòng mới suy thoái kinh tế.

Sê -ri

êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưChỉ số này đã dự đoán chính xác các chỉ số mơ hồ của năm suy thoái kinh tế trong 40 năm qua. Sự khác biệt giữa chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan và Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Liên đoàn các doanh nghiệp lớn thế giới.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưMặc dù hai chỉ số này được hầu hết các nhà đầu tư biết đến và thị trường thường tin rằng họ có thể thay thế lẫn nhau, James Stack, biên tập viên của Investech Research News, nói rằng đôi khi sự khác biệt giữa hai chỉ số này là rất rõ ràng và chúng sẽ rất rõ ràng . Điều này sẽ truyền tải một số tín hiệu khác ra thị trường, chẳng hạn như hiện tại.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưStack nói rằng hai chỉ số này thực sự là hai chỉ số khác nhau, bởi vì các tiêu chuẩn mà chúng tự đo lường là khác nhau.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưChỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan gần gũi hơn với thái độ của tình hình hiện tại của người tiêu dùng, nhưng chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Liên đoàn doanh nghiệp phản ánh thái độ của người tiêu dùng đối với tình hình kinh tế chung.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưVí dụ, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng chung của công ty có thể phản ánh niềm tin của người tiêu dùng đối với triển vọng làm việc trong tương lai của khu vực, nhưng dữ liệu của Đại học Michigan không thể được phản ánh.

êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưXem xét rằng tỷ lệ thất nghiệp hiện tại của Hoa Kỳ vẫn ở mức thấp nhất trong 50 năm, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng chung của công ty tốt hơn đáng kể so với trước đây.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưStack chỉ ra rằng từ dữ liệu lịch sử, thường có sự khác biệt giữa hai người trước sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ. Nói chung, sự khác biệt giữa chỉ số Michigan trừ đi chỉ số chung của doanh nghiệp, càng ngụ ý rủi ro suy thoái kinh tế Vào năm 2000 và 2008, họ đã chạm đến mức -30, vào thời điểm đó, họ tương ứng với thời kỳ trì trệ, khủng hoảng lưu trữ cho vay, bong bóng Internet và khủng hoảng tài chính năm 2008 của nền kinh tế phương Tây.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưTăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ sẽ chậm lại từ 2,2%trong năm 2019 xuống 1,5%vào năm 2020; lý do duy nhất mà người ta dự đoán sẽ không có suy thoái toàn diện là phản ứng chính sách sẽ nhanh chóng và đáng kể.

êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưVề vấn đề này, chúng tôi hy vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất ba lần trong vài tháng tới.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưMặc dù chính sách tiền tệ đã chạm đến các giới hạn trong nhiều lĩnh vực, nhưng vẫn có những không gian trong các lĩnh vực vẫn đang thực hiện chính sách tiền tệ; ⑤ Đối với thị trường chứng khoán, Deutsche Bank rất thận trọng.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmưNhưng so với châu Âu, ngân hàng thích thị trường chứng khoán Mỹ, mặc dù thị trường chứng khoán Mỹ là thị trường đắt nhất.êriTrinitycủacáctácphẩmmớiTrinity5ConstnameÂmmư[Làm thế nào để thực hiện Brexit cuối cùng?Các thanh đánh bạc của Anh trong hai dự báo của Ngân hàng Đầu tư lớn của Hoa Kỳ] ① Đĩa đánh bạc của Anh cho thấy rằng người Anh dự kiến ​​sẽ được chọn lại trước khi thỏa thuận Brexit; đĩa cờ bạc cho thấy cuộc bầu cử Anh có khả năng được tổ chức vào tháng 12; Quan điểm của hai ngân hàng đầu tư lớn của Hoa Kỳ bị bỏ lại; Goldman Sachs vẫn tin rằng Thỏa thuận Brexit hiện tại được phê duyệt. Đó là điều rất có thể. Châu Âu không dài.

[Ngân hàng Thương mại Canada của Canada: Kết quả của cuộc bầu cử Canada đã không kích hoạt một phản ứng thị trường lớn] Ngân hàng Thương mại Đế chế Canada bày tỏ quan điểm của ông về kết quả của cuộc bầu cử Canada. Hầu hết các ghế, chính sách của Đảng Tự do đã tăng thâm hụt tài chính và tiếp tục trong một khoảng thời gian dài hơn. Nó sẽ cần phải phân bổ tất cả các bên như Đảng Dân chủ mới như Đảng Dân chủ mới để đổi lấy sự hỗ trợ của bên kia. Nhìn chung, không có khả năng Thực hiện các thay đổi chính sách lớn. Kết quả của cuộc bầu cử này đã không kích hoạt phản ứng thị trường lớn, bởi vì kết quả của cuộc bầu cử phù hợp với kết quả thăm dò ý kiến ​​cuối cùng.[Nomura Securities: Ngân hàng Trung ương châu Âu đã quyết định vào tháng 10 để quyết định sự cân bằng tổng số giai điệu chung Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Dragi đang ở trong vụ kiện báo chí cuối cùng, không có tuyên bố chính sách lớn nào sẽ được ban hành; các nhà đầu tư cần chú ý đến nhận xét của Ngân hàng Trung ương châu Âu về triển vọng tăng trưởng kinh tế và rủi ro của khu vực Euro. Tăng trưởng kinh tế sẽ bền hơn dự kiến. Hợp lý tổng thể -of -word dường như được cân bằng, và rủi ro được xác nhận rằng rủi ro đang giảm.

Sê -ri

. Lợi thế trong quốc hội. Nói chung, chính phủ dự kiến ​​sẽ duy trì một chương trình chính sách tương tự, chủ yếu cho các chính sách tài chính lỏng lẻo hơn và các chính sách liên quan đến biến đổi khí hậu triệt để hơn. Đây cũng là một phản ứng buồn tẻ trên thị trường ngoại hối. Chính phủ hiện tại có thể trở nên rời đi nhiều hơn trong quá khứ. Chính sách tiền tệ có thể bị lỏng lẻo hơn. Các chính sách liên quan có thể không tốt cho doanh nghiệp. Nó có thể là sự quyến rũ trong thiệt hại lâu dài và Canada.[Nhiều yếu tố cho thấy giá dầu vẫn chưa đạt được] Một số nhà phân tích gần đây tin rằng do việc giảm sản xuất các quốc gia sản lượng dầu (OPEC), nhập khẩu dầu thô của Hoa Kỳ ở mức thấp, điều này sẽ dẫn đến giảm hàng tồn kho và Thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.Về vấn đề này, nhà phân tích Robert Boslego đã đặt câu hỏi về điều này; ② Thật vậy, kể từ năm 2012, hàng nhập khẩu dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 6 triệu thùng mỗi ngày, nhưng điều này là do sản lượng dầu thô trong cùng thời gian đã tăng khoảng 6 triệu thùng/ngày; nhà máy lọc dầu thực sự đã giảm nhập khẩu dầu OPEC và nhập khẩu từ dầu quốc gia không phải là quốc gia (chủ yếu là Canada).Tuy nhiên, việc giảm sản xuất OPEC không giới hạn nhu cầu đối với dầu của tổ chức.

Trên thực tế, dữ liệu IEA cho thấy nhu cầu về dầu OPEC thấp hơn hạn ngạch và việc cung cấp trong sáu tháng đầu năm 2019 vượt quá 900.000 thùng/ngày; Hoa Kỳ sẽ có một lượng nhỏ thặng dư trong hàng tồn kho dầu thô.Nếu nó chứa dầu tinh chế, dầu tổng thể của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ lớn hơn; quan trọng hơn, hàng tồn kho dầu toàn cầu cho thấy một mức độ lớn hơn.Dựa trên ước tính của hàng tồn kho dầu OECD vào tháng 10, mô hình hồi quy của Boslego (r^2 = 80%) cho thấy giá dầu sẽ giảm vào năm 2020 rằng các dự đoán của EIA sẽ tiếp tục.Nhưng Boslego dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận hạt nhân mới của Iraq, điều này sẽ dẫn đến tăng 1,7 triệu thùng mỗi ngày cung cấp toàn cầu.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ muốn đạt được thỏa thuận này trước cuộc bầu cử năm 2020.Nếu các lệnh trừng phạt đối với Iran, giá dầu sẽ rất lớn; Tóm lại, Boslego tin rằng giá dầu thô vẫn chưa đạt được, và danh mục đầu tư mô phỏng của anh ta là tạo ra nhiều scos (nghĩa là Proshares gấp đôi so với Bloomberg Dầu thô ETF).

Sê -ri

Trước thị trường: Nguy cơ bị mất trật tự Brexit giảm, đồng bảng tăng 50 điểm; Draki sắp ra mắt một "chương trình rèm" và đồng euro bay lơ lửng trên 1.11Vào thứ Tư (23 tháng 10), sự kết thúc của thành phố châu Âu, đồng bảng Anh đã tăng trở lại so với đồng đô la Mỹ từ ngày thấp. Thủ tướng Anh Johnson nói rằng nếu Liên minh châu Âu phê duyệt việc gia hạn Brexit của Brexit cho đến cuối tháng 1 năm 2020, Sau đó, sự tái tạo của Anh sẽ được chọn lại. Nhận xét của người hâm mộ đã làm giảm sự nghi ngờ của thị trường về Brexit khó khăn của Anh trước ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, nó sẽ hoãn sự không chắc chắn của Brexit và khả năng tái tranh cử để cải thiện tình hình chính trị của Anh .

Trước đó, Quốc hội Anh đã phê duyệt phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit với Liên minh châu Âu vào buổi sáng sớm Bỏ phiếu của Bắc Kinh vào sáng thứ Tư, nhưng quốc hội đã từ chối thời gian biểu Brexit do Johnson đề xuất.Tin tức mới nhất cho thấy người phát ngôn của Thủ tướng Anh nói rằng Thủ tướng Johnson đã nói chuyện với Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Tusk sáng nay để thông báo cho Tusk rằng ông đã phản đối việc mở rộng Brexit và vẫn hy vọng sẽ rời khỏi EU vào ngày 31 tháng 10.Một phát ngôn viên của Thủ tướng Anh đã chỉ ra rằng quốc hội sẽ bỏ phiếu về việc gia hạn Brexit. Thủ tướng Johnson hy vọng rằng thỏa thuận sẽ được hoàn thành vào ngày 31 tháng 10, nhưng quyết định của ngày hôm qua sẽ tăng khả năng không có thỏa thuận và quốc hội sẽ trao quyền kiểm soát cho liên minh châu Âu.Thủ tướng Ailen Walladca nói rằng Ủy ban châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Sáu (25 tháng 10) về việc gia hạn Brexit của Vương quốc Anh.Số 10 Tangning Street (Nhà của Thủ tướng Anh) ngụ ý rằng nếu Anh không Brexit vào ngày 31 tháng 10, ngân sách của Bộ trưởng Tài chính Anh Javid sẽ không được nâng cao.Điểm chuẩn trong ngân sách là Brexit có thỏa thuận, thay vì hoãn lại.

Theo dữ liệu được phát hành bởi Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (Tập đoàn CME), hợp đồng pound vào thứ ba tiếp tục giảm, hiện đang giảm 0,38 triệu bàn tay. Ngược lại, khối lượng giao dịch tăng nhẹ vào ngày thứ hai và hiện đang tăng gần 40.000 tay.Trang web tài chính Nhà phân tích ForexLive Justin Low chỉ ra rằng các thương nhân đã ngần ngại chờ đợi sự tiến bộ hơn nữa của Brexit trong vài ngày tới.

Xem xét tình hình hiện tại, điểm quan trọng tiếp theo của Brexit là liệu Liên minh châu Âu có mở rộng yêu cầu Brexit hay không.Junichi Ishikawa, một chiến lược gia ngoại hối cao cấp ở Tokyo, nói rằng nguy cơ Brexit mà không đồng ý với Brexit đã tạm thời mờ dần, nhưng sự không chắc chắn chính trị vẫn còn tồn tại. Người ta hy vọng rằng đồng bảng sẽ tạm thời tổ chức trong phạm vi hẹp.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh 21:20, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ là 1.2885/87.Tin tức cảnh sát Brexit Tough của Anh dường như đã được nâng lên và Pound muốn tấn công một lần nữa.

Vào thứ Tư (23 tháng 10), giá vàng quốc tế tiếp tục hồi phục vào ngày hôm trước.Làm nổi bật rủi ro thị trường là bảo thủ. Do bộ phim truyền hình ngày càng phức tạp của Brexit ở Brexit, sự khác biệt nội bộ trong quốc hội là nghiêm trọng, và làm thế nào các thành viên của quốc hội ra khỏi Brexit, làm thế nào để Brexit hay thậm chí là Brexit là vô tận.Ngoài ra, các nhà đầu tư vẫn đang chú ý đến bất kỳ dấu hiệu mới nào của việc giảm bớt các tranh chấp thương mại.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 21:00 Bắc Kinh, Gold Gold tăng 0,37%lên 1493,07 đô la Mỹ/ounce; hợp đồng chính của hợp đồng chính của COMEX tăng 0,57%lên 1495,8 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ tăng lên 0,01%đến 97,545.

Quốc hội Anh được hỗ trợ bởi 329 phiếu bầu vào thứ ba và 299 phiếu bầu phản đối việc đọc thứ hai về Thỏa thuận Brexit của phiên bản Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và đồng bảng Anh đã tăng lên một lần, nhưng sau đó ông đã phản đối nó với 322 phiếu bầu. Kìm nén đồng bảng.Thuốc trở lại Liên minh châu Âu gần như bằng không, trong khi Thỏa thuận Brexit đã được EU phê duyệt vào ngày 31 tháng 10.

Johnson sau đó nói rằng EU sẽ quyết định có đồng ý với Anh để trì hoãn Brexit và thời gian.Johnson trước đây đã cảnh báo rằng nếu thời gian biểu Brexit bị từ chối, ông sẽ thúc đẩy cuộc bầu cử để phá vỡ bế tắc chính trị.

Bộ trưởng Ngoại giao Đức Mas cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Bảy rằng nếu có một lý do chính trị hợp pháp, Đức mở cửa cho việc mở rộng Brexit ngắn hạn của Anh.Mas nói: & ldquo; chúng ta cần biết lý do hoãn lại.

Nếu đó là trì hoãn hai đến ba tuần của Brexit, để các nhà lập pháp Anh có thể xử lý quy trình phê duyệt của đề xuất Brexit một cách hợp lý. Tôi nghĩ rằng đây không phải là vấn đề.& rdquo; Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Morgan Chase cho biết hôm thứ Tư rằng nếu Liên minh châu Âu trao cho kỳ hạn ngắn hạn của Thủ tướng Anh Johnson, thì phiên bản Johnson của Thỏa thuận Brexit có thể được thông qua thành công.Morgan được cho là: & ldquo; dễ dàng hơn để xây dựng sự đồng thuận nhanh chóng.Nhưng chúng tôi đang chú ý đến Pháp (và đại diện chính của Liên minh châu Âu phụ trách các cuộc đàm phán Brexit, Banier) tin rằng các tin tức liên quan nên được đưa ra cho thời gian mở rộng ngắn hơn.

Nếu Hội đồng châu Âu chọn một cuộc họp để quyết định cách đáp ứng yêu cầu của Anh, chúng tôi hy vọng các lập luận của họ sẽ chiếm thế thượng phong.Nếu chỉ có một sự hoãn lại ngắn của Anh được đưa ra, chúng tôi hy vọng Johnson sẽ cho phép Quốc hội thông qua Thỏa thuận Brexit, và nó có thể thành công.

& rdquo; lần đầu tiên, quốc hội Anh cho rằng sự hỗ trợ của Thỏa thuận Brexit thấp hơn nữa.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng rằng Johnson có thể có một làn sóng chính trị mới trong quá trình thúc đẩy cuộc bầu cử trước, khiến một số nhà đầu tư phải ra khỏi thị trường vàng.

Chất lượng tín dụng của Anh đang phải đối mặt với cơ quan xếp hạng tín dụng được thử nghiệm của Moody vào thứ Tư rằng Anh vẫn phải đối mặt với sự không chắc chắn của Brexit lớn, điều này sẽ khiến nền kinh tế của đất nước trong một khoảng thời gian và có tác động tiêu cực đến người vay.Colin Ellis, giám đốc điều hành của Moody chịu trách nhiệm về chiến lược tín dụng, nói rằng quốc hội Anh đã thông qua kiến ​​nghị trong cuộc bỏ phiếu đọc thứ hai của Thỏa thuận Brexit vào thứ ba, cho thấy khả năng rút khỏi Liên minh châu Âu sau khi đạt được thỏa thuận của Vương quốc Anh cao hơn giai đoạn gần đây.

最后编辑于: 2024-02-26 19:23:59作者: 一日三省网

相关推荐