奋不顾身网

Spurs, bạn không nói về Wude!Xếp hạng năm điểm của Jazz Jazz trong tuần thứ chín của phương Tây vẫn là lần đầu tiên ở phương Tây

ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâ4. Bộ Kinh tế Mexico đã công bố danh sách thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm của Mỹ, trong đó 15%-25%thuế quan sản phẩm thép.

ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâOPEC có thể bị buộc phải tăng OPEC nội bộ tại Hoa Kỳ để tăng ý kiến ​​nội bộ hoặc tăng.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâĐược biết, Ả Rập Xê Út đã thảo luận với Nga để tăng sản lượng để bù đắp cho việc giảm nguồn cung của Venezuela và đối phó với các lo ngại liên quan về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với sản lượng của Iran.

Spurs, bạn không nói về Wude!Xếp hạng năm điểm của Jazz Jazz trong tuần thứ chín của phương Tây vẫn là lần đầu tiên ở phương Tây

ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâTuy nhiên, Tạp chí Phố Wall đã trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này và nói rằng Kuwait, Iran và các quốc gia thành viên OPEC khác đã buộc tội Saudi bị Hoa Kỳ và Nga áp dụng để giảm giá dầu.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâBản thân OPEC rất khó để giảm sản xuất hoặc tăng sản xuất, và quyết định của nó có thể bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh khác, chẳng hạn như áp lực ở Hoa Kỳ.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâTheo những người quen thuộc với vấn đề này, chính phủ Hoa Kỳ đã lặng lẽ yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia OPEC khác tăng sản lượng dầu khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâNhững người quen thuộc với vấn đề này nói rằng mặc dù các ủy viên hội đồng Mỹ thường chỉ trích quốc gia OPEC khi giá dầu cao, chính phủ của đất nước cũng khuyến khích OPEC tăng sản xuất, nhưng chính phủ Hoa Kỳ đề xuất rằng các yêu cầu tăng sản xuất cụ thể là rất hiếm.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâKhông rõ làm thế nào Hoa Kỳ yêu cầu cụ thể.

ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâBị ảnh hưởng bởi nhu cầu tăng sản xuất OPEC của Hoa Kỳ, dầu vải từng giảm xuống mức 75 đô la và đặt mức thấp ở mức thấp là 73,81/thùng kể từ ngày 29 tháng 5.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâNhững người tham gia thị trường cho biết, liệu OPEC sẽ tăng sản lượng vẫn là trọng tâm của các cuộc thảo luận thị trường và quan điểm về vấn đề này có khiến thị trường tiếp tục thay đổi.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâSự suy giảm ngắn hạn hiện đang tìm kiếm khoảng $ 1285/ounce; nó bị phá vỡ một lần nữa, hoặc mốc 1280 đô la Mỹ được lấy lại.

ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâPhi văn hóa để đàn áp giá vàng của giá vàng, hồi sinh những kỳ vọng dự kiến ​​là tăng tỷ lệ 4 độ trong nămạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâ* Vào tháng 5, nền kinh tế Mỹ đã tăng 223.000 vị trí, vượt quá mong đợi* Jumper đô la Mỹ. Do hỗ trợ dữ liệu cho kỳ vọng tăng lãi suất của Hoa Kỳ, Reuters New York/London, ngày 1 tháng 6 đã giảm vào thứ Sáu. Dữ liệu đã tăng cường Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) sẽ tăng lãi suất trong tháng này và đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâJinshi rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất. Nó đã tăng cơ hội giữ vàng lãi -không có vàng vì tăng lãi suất và tăng đồng đô la Mỹ.ạnkhôngnóivềWudeXếphạngnămđiểmcủaJazzJazztrongtuầnthứchíncủaphươngTâyvẫnlàlầnđầutiênởphươngTâVàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.

1732 GMT, Gold XAU = giảm 0,2%xuống còn $ 1,295,19 mỗi ounce, tăng lên hơn 1.300 đô la trước đó.Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 đã đóng cửa 5,40 đô la Mỹ, tương đương 0,4%, xuống còn $ 1,299,3 mỗi ounce.

Spurs, bạn không nói về Wude!Xếp hạng năm điểm của Jazz Jazz trong tuần thứ chín của phương Tây vẫn là lần đầu tiên ở phương Tây

Vàng điểm sẽ giảm khoảng 0,5%."Nợ Mỹ tăng lên, đồng đô la của Mỹ, và không có tin tức nào về các khía cạnh địa chính trị thực sự hỗ trợ vàng", Philip Stre More, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures nói.Đồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.Mức lương tăng ổn định đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed trong tháng này.

Đồng euro đã tăng hồi đầu. Tuần này, cuộc khủng hoảng chính trị không thể cưỡng lại của thị trường tài chính đã kết thúc và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên. Các nhà đầu tư đã hoan nghênh việc thành lập một chính phủ chung trong việc thành lập hai đảng chống thành lập ở Ý.Tuy nhiên, đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã không tiếp tục tăng.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự bế tắc giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại. Hoa Kỳ bắt đầu áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu vào thứ năm, điều này làm cho căng thẳng thương mại của họ trở nên tồi tệ.Mặc dù sự suy giảm của tình hình thương mại toàn cầu có thể có lợi cho vàng, nhưng nếu nó kiềm chế việc mua tài sản rủi ro, điều này sẽ không bù đắp được tác động tiêu cực của việc tăng lãi suất dự kiến ​​và tăng đối với đô la Mỹ.

"Giá vàng tiếp tục theo xu hướng của đồng đô la Mỹ, do đó, vàng đang trình bày 'mô hình tiền tệ' thay vì" mô hình sản phẩm "," Julius Baer nói trong một báo cáo.SPLEN XAG = tăng 0,4%lên 16,42 đô la Mỹ mỗi ounce, nhưng tuần này có thể giảm 0,5%.

Spurs, bạn không nói về Wude!Xếp hạng năm điểm của Jazz Jazz trong tuần thứ chín của phương Tây vẫn là lần đầu tiên ở phương Tây

Spot Platinum XPT = lên tới 0,3%, được báo cáo ở mức 903,90 đô la mỗi ounce và chạm mức cao 10 ngày là 1.005,40 đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ tăng 0,4%trong tuần này.SPOT P P XPD = leo 1,9%lên $ 1,003,90 mỗi ounce, dự kiến ​​sẽ tăng 2,3%trong tuần này.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng XPD Dữ liệu việc làm là tốt để tăng kỳ vọng tăng lãi suấtVào thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), giá của tương lai dầu thô bị sốc xung quanh tấm phẳng.Dầu thô của Mỹ đã được ghi nhận trong tuần thứ hai của tuần liên tiếp. Sản lượng dầu được ghi nhận của Hoa Kỳ và sản xuất dự kiến ​​của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ bị triệt tiêu.Dầu thô của Mỹ sẽ tiếp tục giảm trong tuần này và sự sụt giảm gần 5%trong tuần trước; dầu thô Brent dự kiến ​​sẽ tăng 1,9%trong tuần này, do đó làm tăng chênh lệch giá với dầu thô của Mỹ.Do khả năng vận chuyển đường ống hạn chế, nhiều loại dầu thô ở Hoa Kỳ bị mắc kẹt trong khu vực địa phương và nhu cầu toàn cầu tập trung vào dầu vải.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ tăng 0,22%lên 67,19 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Brent tăng 0,26%lên 77,77 đô la/thùng.

Báo cáo hàng tháng do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ năm (31 tháng 5) nói rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày vào tháng 3, đạt mức cao kỷ lục 10,47 triệu thùng mỗi ngày.Vào ngày giao dịch trước đó, Brent có hơn 11 đô la mỗi thùng so với dầu thô của Hoa Kỳ, trở thành lớn nhất kể từ đầu năm 2015.

Sự khác biệt về giá này đã tăng gấp đôi trong chưa đầy một tháng.Tony Nunan, một người quản lý rủi ro dầu mỏ ở Tokyo, cho biết: & ldquo; sản xuất của Mỹ đang phát triển. Nếu bạn nhìn vào sản lượng của Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy sự tăng trưởng thẳng.

Điều quan trọng là sự khác biệt về giá giữa Brent và dầu thô của Hoa Kỳ đang mở rộng.Thật hợp lý khi mua dầu thô của Mỹ từ góc độ tài chính vì nó rẻ.

& rdquo; giới hạn công suất cho các đường ống dẫn dầu ở khu vực Dieki của Hoa Kỳ tiếp tục ngăn chặn giá dầu thô trong khu vực.Với sự gia tăng sản xuất dầu thô, có khả năng có cơ sở hạ tầng đường ống, các nhà sản xuất phải vận chuyển dầu thô ra khỏi hình thức vận chuyển đắt tiền hơn, như xe lửa và xe tải. Dự kiến ​​giá dầu thô của Mỹ sẽ tăng.Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ có đủ khả năng vận chuyển đường ống để vận chuyển dầu thô đến Vịnh Mexico ở Vịnh Mexico.Cuối cùng, sự khác biệt giữa dầu thô Hoa Kỳ và dầu thô quốc tế.

Trong một báo cáo, Úc và Ngân hàng mới cho biết: & ldquo; sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục, bao gồm tác động của việc giảm hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.& rdquo; EIA đã thông báo rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,62 triệu thùng vào tuần trước và thị trường được ước tính sẽ giảm 525.000 thùng.

Dầu thô Brent đã chạm mức thấp trong ba tuần là 74,53 đô la vào thứ Hai. Trước đó, OPEC và Nga sản xuất các nước dầu đã gợi ý có thể điều chỉnh các biện pháp hạn chế sản xuất và tăng sản lượng.Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết tuần trước rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về sự gia tăng sản lượng dầu thô của OPEC và Non -Opec khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày và thư giãn cho các hạn chế sản xuất trong 17 tháng.

Pavel Sorokin, Phó Bộ trưởng Năng lượng Nga, nói rằng nếu quyết định nâng thỏa thuận bảo vệ giá với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác, Nga có khả năng tăng sản lượng dầu đến mức trước khi thực hiện Thỏa thuận giảm sản xuất Trong vòng một vài tháng.Trong tuần tới, dầu Mỹ sẽ duy trì một mô hình gây sốc trên các dòng hàng ngày. Trong giai đoạn đầu của việc tăng dầu thô của Hoa Kỳ (mức thấp 6 tháng 4 ở mức 61,81 đô la Mỹ-có thể là 22 cao 72,90 đô la Mỹ), 61,8%của phân khúc Fibonache 66,04 Đô la Mỹ ổn định, và xu hướng thị trường lật lại.

Tuy nhiên, giá dầu của Mỹ trong tuần này đã tăng lên ở mức 38,2%Fibonacch trong khoảng 68,66 đô la trên.Do đó, ngay cả khi sự sẵn sàng giết chóc và ngã đã mờ dần, vẫn khó khăn để tái hiện sáng kiến ​​xu hướng trong một khoảng thời gian ngắn.Dự kiến ​​trong tuần tới, giá dầu sẽ duy trì mô hình rung sang một bên và dàn dựng xu hướng thời gian để thay đổi không gian.Đồng thời, hãy chú ý đến hiệu quả của dòng hỗ trợ bên dưới.

Vào lúc 16:16 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,19/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là $ 77,76/thùng.Đầu ra trên bầu trời gặp "tắc nghẽn đường ruột" ở bên ngoài và khả năng cạnh tranh dầu thô của Hoa Kỳ hy vọng sẽ chứng thực người mua

LCO-1,47%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.53%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,59%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Tăng nhẹ, không sợ sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.Kể từ thời điểm 16:09 của Bắc Kinh (4:09 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 18 xu hoặc khoảng 0,3%lên 67,22 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 22 cent hoặc 0,3%trong tương lai dầu thô buret của London, được báo cáo là 77,88 đô la/thùng.Hôm qua, mặc dù dầu thô Brent miễn cưỡng duy trì mức tăng hạn chế 0,2%, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,7%.

最后编辑于: 2024-02-26 18:34:26作者: 奋不顾身网

相关推荐