千金之子网

Cúp bóng đá về phía trước: Cho dù ba thị trấn hay gửi khắp lớp Hua có thể nắm bắt cơ hội ở Taishan

úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởNhững lo ngại của thị trường về nguồn cung cấp đã dẫn đến sự phục hồi của giá dầu. Tuần trước, dầu thô Brent đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng.

úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởTuy nhiên, xác suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong tháng 6 của thị trường là gần 100%.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởKết quả là, lý thuyết đại bàng này đã không thu hút sự chú ý của thị trường cao.

Cúp bóng đá về phía trước: Cho dù ba thị trấn hay gửi khắp lớp Hua có thể nắm bắt cơ hội ở Taishan

úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởTrước thông báo của phút này, thị trường quan tâm nhiều hơn về việc liệu Fed có thể chịu đựng được lạm phát quá nóng hay không.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởTừ biên bản của thông báo, các thành viên Cục Dự trữ Liên bang tin rằng tỷ lệ lạm phát có lợi hơn một chút, nhưng một số thành viên cũng đề cập rằng lạm phát vẫn còn hơi thấp.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởNgoài ra, các thành viên Cục Dự trữ Liên bang cũng cảnh báo rằng các chính sách thương mại và tài chính là nguồn gốc của sự không chắc chắn.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởMột số thành viên thậm chí còn nói rằng sự không chắc chắn của hậu quả của chính sách thương mại có thể gây hại cho sự tự tin và chi tiêu của công ty.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởTóm lại, mặc dù vị trí sẽ sớm tăng lãi suất sẽ được chuyển tải, nhưng nó đã không tiết lộ những kỳ vọng mạnh mẽ về triển vọng lạm phát và cảnh báo các rủi ro tiềm tàng của chính sách thương mại và tài chính của Hoa Kỳ.

úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởBiên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang có thể quá trung lập.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởSau cuộc họp của cuộc họp được công bố, giá vàng đã tăng gần 5 đô la trong một thời gian và chỉ số đô la Mỹ đã giảm gần 20 điểm, tất cả đều phản ánh việc giải thích thị trường cho cuộc họp của Fed có thể ở một mức độ nhất định.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởTừ quan điểm của mức trung bình di chuyển kỹ thuật, một đường bóng có kích thước dài của đường bóng rơi xuống dưới điểm thấp nhất vào ngày hôm trước và việc đóng cửa đã được kéo trở lại mức trung bình di chuyển 60 ngày. Sau khi nến liên tiếp hàng ngày giảm xuống dưới Trung bình di chuyển 60 ngày, nó đã gọn gàng trở lại đường trung bình và được kéo trở lại sau 3 ngày, và nó đã bị kéo lại vào ngày hôm sau sau khi giảm xuống vào ngày 2 tháng 4, nhưng đường trung bình đã được điều chỉnh và điều chỉnh theo chiều ngang trong 5 ngày. Nến đã giảm hơn 4,5%. Người ta hy vọng rằng ngay cả khi nó được sắp xếp gần mức trung bình di chuyển gần 60 ngày trong tương lai gần, người ta không loại trừ rằng nó vẫn cần phải được nhiều lần quay trở lại giá hỗ trợ. là một cơ hội để mua một thị trường cho buổi chiều vào buổi chiều. Fult, từ quan điểm của Sub -indicators KD và RSI, duy trì một tín hiệu trống.

úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởVào thứ ba (29 tháng 5), thấp ở mức $ 66,480, lên tới $ 67,195 và tối thiểu $ 66,425.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởTheo chỉ báo bollinger trống 15 phút, gần đây đã sắp xếp khoảng cách giữa khoảng cách giữa vành đai bulin và đĩa bán rơi dọc theo đường sắt thấp hơn. Đường sắt, sau đó trở về khoảng cách để điều chỉnh gần trục trung tâm Khi khoảng cách được giảm xuống thời gian gấp rút đến khu vực giá kháng cự, đường ray dưới đã được đổ. Mua thị trường qua quỹ đạo trên. Khi khoảng cách trong vành đai bollinger được mở rộng, đĩa bán được tưới ở trục giữa và sau đó khoảng cách giảm giữa vành đai bollinger. Người ta hy vọng sẽ có một làn sóng thứ ba của xu hướng tăng. Với sự suy yếu của đồng đô la Mỹ và quỹ phòng hộ vào buổi tối, dầu thô sẽ có xu hướng phục hồi Do đó, khuyến nghị rằng diện tích giá kháng cự sẽ ngắn.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởBình luận: Dầu thô của Hoa Kỳ: Trong Ngân hàng Đầu tư Goldman Sachs đã đề cập rằng quốc gia OPEC sẽ không đạt được sự gia tăng sản xuất, dầu thô có xu hướng hồi phục nhỏ. Ước tính rằng nó sẽ được điều chỉnh theo diện tích giá điện trở. rằng khu vực kháng chiến sẽ đặt ra các đơn đặt hàng ngắn.úpbóngđávềphíatrướcChodùbathịtrấnhaygửikhắplớpHuacóthểnắmbắtcơhộiởĐơn giá ngắn là gần 67.550, khoản lỗ dừng là khoảng 67.955 và mục tiêu lợi nhuận là 65,805-66.195.

(Chỉ để tham khảo, không đặt hàng, có rủi ro để đầu tư và bạn cần thận trọng khi tham gia vào thị trường! Tăng sản xuất. Dầu thô được rút ngắn (Chuangfu 0529 Dầu thô Phân tích)Vào thứ ba (29 tháng 5), giá tương lai dầu thô tăng và giảm trong các giao dịch châu Á, nhưng lo ngại về sản lượng tăng của Ả Rập Saudi và Nga, và sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ vẫn giảm áp lực lên giá dầu.

Cúp bóng đá về phía trước: Cho dù ba thị trấn hay gửi khắp lớp Hua có thể nắm bắt cơ hội ở Taishan

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,23%lên 75,49 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm 1,72%xuống còn 66,71 đô la mỗi thùng.Australia và New Bank cho biết trong một báo cáo: & ldquo; Các nhà đầu tư đã bắt đầu tiêu hóa khả năng tăng sản xuất ở Ả Rập Saudi và Nga, nhưng thị trường vẫn còn hoài nghi tại bất kỳ thỏa thuận nào tại cuộc họp OPEC vào tháng 6.& rdquo; Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về sự gia tăng năng suất hàng ngày của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và phi dầu mỏ để bù đắp khoảng cách cung cấp tiềm năng giữa Venezuela và Iran.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng Sáu.

Sự lây lan giữa dầu thô Brent và dầu thô của Mỹ là khoảng 8,7 đô la mỗi thùng, đây là mức rộng nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Vincent Hwang, một nhà phân tích sản phẩm tại NH Invest được đặt ở mức $ 55-65 mỗi thùng ở mức $ 55-65 mỗi thùng. Trong khoảng thời gian.& rdquo; Hwang cũng nói: & ldquo; Đồng thời, một số người lo lắng rằng nếu cung cấp dầu thô Trung Đông vào thị trường, nhu cầu về dầu ở Hoa Kỳ sẽ giảm.& rdquo; Đồng thời, một kỷ lục về dầu thô ở Hoa Kỳ sẽ được chuyển đến châu Á trong vài tháng tới để ăn thị phần của OPEC và Nga.

Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 27%lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, điều này đã khiến sản lượng của Hoa Kỳ nhiều hơn Ả Rập Saudi, chỉ đứng sau Nga.Các hoạt động tiềm năng có thể tăng cường đường hàng ngày. Dầu thô của Hoa Kỳ trên chỉ số di chuyển di chuyển 5 và 13 đã hình thành một ngã ba chết vào ngày giao dịch cuối cùng, cho thấy xu hướng tăng của giá đã chấm dứt.

Cúp bóng đá về phía trước: Cho dù ba thị trấn hay gửi khắp lớp Hua có thể nắm bắt cơ hội ở Taishan

Đồng thời, chỉ số tương đối mạnh (RSI) giảm xuống dưới mức giữa 50, và giá giảm dưới đường viền cổ áo của sự gia tăng vào tháng Tư năm nay. Hành động tiềm năng có thể được tăng cường đáng kể.Trong bản đồ hàng giờ, mức hỗ trợ và kháng thuốc dầu thô của Hoa Kỳ được đặt ở mức 65,56 đô la Mỹ vào ngày 17 tháng 4 và 73,56 đô la vào ngày 28 tháng 11 năm 2014.

Nói chung, mặc dù dầu thô Mỹ đã đảo ngược sự suy giảm dữ dội trước đó, nhưng rất có khả năng sẽ tiếp tục thể hiện sự yếu kém trong tương lai gần.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:38, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,70 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,54 đô la/thùng.Ba người chơi chính làm việc cùng nhau để lấp đầy khoảng cách cung cấp. Dầu thô đang hy vọng trong tương lai gầnLCO-1,26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Vào thứ ba, buổi sáng thị trường châu Âu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ vẫn còn chậm chạp, thấp gần 6 tuần. Ức chế thị trường dầu mỏ.Kể từ 15:55 giờ Bắc Kinh (lúc 3:55 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô Brent ở London đã tăng 26 xu hoặc khoảng 0,4%lên 75,58 đô la/thùng.Hôm qua, dầu vải đã giảm xuống còn 74,53 đô la/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 5.

Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,21 đô la hoặc 1,8%xuống còn 66,66 đô la/thùng, gần mức tối thiểu kể từ ngày 17 tháng 4.Dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã bị đình chỉ vào thứ Hai vào thứ Hai.

Đơn thuốc ở Ả Rập Saudi và Nga để tăng sản lượng để lấp đầy khoảng cách cung cấp ở Iran và Venezuela, đã gây áp lực giảm đối với giá dầu trong những ngày giao dịch gần đây.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.

Thỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tiếp tục làm tăng tình cảm thị trường.Tuần trước, Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Ngoài ra, bằng cách thúc đẩy khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ đã tăng 27%trong hai năm qua lên mức cao nhất trong lịch sử là 10,73 triệu thùng/ngày, chỉ đứng sau Nga.Hiện tại, sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.

Các đám mây ngày càng tăng của OPEC và Nga bao phủ dầu thô WTI của Mỹ vào lúc 6 tuần để nán lại gần 6 tuầnGần đây, bởi vì các quan chức Nga và Saudi đã ám chỉ rằng nó có thể được thảo luận tại cuộc họp tháng 6 để tăng sản lượng, dẫn đến giá dầu thô Brent từ trên $ 80 đến 75 đô la hiện tại; , một mặt hàng là một. Sự thay đổi của những thay đổi quy định lớn sẽ lật đổ mô hình nhu cầu của thị trường dầu thô và có thể làm lại giá dầu và khám phá $ 90.

Trong một thời gian, Iran và Venezuela là trọng tâm của các cuộc thảo luận trong thị trường dầu thô, và nó có khả năng là trường hợp trong vài tháng tới.Những lo ngại của thị trường về nguồn cung cấp đã dẫn đến sự phục hồi của giá dầu. Tuần trước, dầu thô Brent đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng.

Nhưng các nhà phân tích tin rằng một trong những biện pháp giám sát sắp tới, là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của thị trường dầu mỏ & rdquo; và & ldquo; sự thay đổi phá hoại nhất trong ngành hoàn thiện dầu & rdquo; nhiên liệu.Các quy định sẽ hạn chế nghiêm ngặt hàm lượng lưu huỳnh trong nhiên liệu được sử dụng bởi tàu để kiềm chế việc xả thải ngành vận tải.

Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) đã thiết lập ngày bắt đầu cho phép các tàu sử dụng dầu nhiên liệu thấp để cho phép tàu sử dụng dầu nhiên liệu thấp.Giới hạn chứa lưu huỳnh toàn cầu của dầu nhiên liệu vào năm 2020 sẽ được đặt thành 0,5 % (được tính bằng chất lượng), giảm đáng kể so với giới hạn toàn cầu hiện tại là 3,5 %.Các nhà phân tích tin rằng quy định này sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu chưng cất trung gian như diesel và vận chuyển diesel, và nhà máy lọc dầu sẽ phải điều chỉnh loại sản phẩm chế biến.Nhà phân tích dầu chính của Ascepects Amrita Sen nói rằng các nhà sản xuất dầu thô Trung Đông có thể là một trong những người thua cuộc lớn nhất trong các quy định mới vì họ sản xuất dầu thô lưu huỳnh cao.

Morgan Stanley cho biết tuần trước rằng sự giám sát nghiêm ngặt hơn đối với nhiên liệu được sử dụng bởi ngành vận tải sẽ dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu về dầu chưng cất trung gian, điều này sẽ làm tăng nhu cầu về dầu thô thêm 1,5 triệu thùng/ngày. thùng.Dựa trên nghiên cứu của S & P Global Platts Analytics vào tháng trước, về giá dầu nhiên liệu, đường cong dài hạn đã không tính đầy đủ ảnh hưởng của các biện pháp điều tiết vào giá.

& ldquo; Đây sẽ là những thay đổi hủy diệt nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp lọc dầu.& rdquo; Tác động của quy định mới này và ảnh hưởng của đầu tư không đủ trong giá dầu, và tác động của nhu cầu dầu mạnh, chỉ trùng với thời gian, điều này chỉ ra rằng thời đại của & ldquo; giá dầu đã tiếp tục giảm & rdquo;

Mặc dù giá dầu thô Brent gần đây đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng kể từ năm 2014, nhưng rất ít người nhận thấy rằng nói chung, đường cong dài hạn của Brent đã hoạt động trên 60 đô la, bao gồm cả thời gian giao hàng xa nhất năm 2024 2024 Tháng 12 của năm, sự phát triển này là một cột mốc tâm lý quan trọng trong thị trường dầu mỏ.Sự thiếu hụt cung cấp và nhu cầu mạnh mẽ sẽ hợp tác với các quy định điều tiết nhiên liệu của tàu 2020 để áp dụng thêm áp lực lên thị trường dầu vật lý.

最后编辑于: 2024-02-26 19:41:50作者: 千金之子网

相关推荐