首善之地网

Dalian vs Zhejiang đầu tiên: Cứu nước nước ngoài PK Quanhua Class Zhejiang Quansshi Battle

đầutiênCứunướcnướcngoàThoạt nhìn, có vẻ như nó vàng, nhưng nó thực sự bỏ qua tác động của lãi suất đối với các ưu tiên rủi ro.

đầutiênCứunướcnướcngoàHọ vẫn sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 6, "Trung tâm nghiên cứu tài chính cho chiến lược gia thu nhập cố định Collin Martin nói.đầutiênCứunướcnướcngoàChỉ số đồng đô la Mỹ .DXY Rose, các nhà đầu tư đặt cược cho Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất, trong khi các hành động của các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ chậm hơn.

Dalian vs Zhejiang đầu tiên: Cứu nước nước ngoài PK Quanhua Class Zhejiang Quansshi Battle

đầutiênCứunướcnướcngoà"Giá vàng nằm ở đáy của đáy", John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại Rjo Futures, nói.đầutiênCứunướcnướcngoàNhưng giá vàng vẫn đang đi ngược dòng.đầutiênCứunướcnướcngoà"Xu hướng lặp đi lặp lại này có thể có nghĩa là một sự đảo ngược ngắn hạn theo hướng thị trường.đầutiênCứunướcnướcngoàTrong ngắn hạn, xu hướng của đồng đô la Mỹ hơi áp đảo, nhưng xu hướng vẫn đang tăng, "Caruso nói thêm.đầutiênCứunướcnướcngoàVàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo lắng rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức Daniel Briesemann cho biết.

đầutiênCứunướcnướcngoàSPOLN XAG = tăng 0,4%lên 16,47 USD mỗi ounce.đầutiênCứunướcnướcngoàBạch kim xpt = tăng 0,9%lên 908 đô la. trong tuần này, dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 0,3%trong tuần này, một tuần thứ ba liên tiếp.đầutiênCứunướcnướcngoàLCO-1.11%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, nó sẽ khôi phục các lệnh trừng phạt đối với tác động của Iran* Kỳ vọng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ bị đánh bại Giá dầu giá dầu giá dầu vào thứ ba, một số sự sụt giảm đã giảm. Trước đây, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thị trường đang truyền và giá dầu đã giảm tới 4% sớm hơn.

đầutiênCứunướcnướcngoàTương lai dầu thô Brant đã tăng lên trên đĩa phẳng. Trước đó, Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận quốc tế năm 2015 nhằm hạn chế khả năng quân sự xây dựng của Iran và tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt "cấp cao nhất" đối với Iran đối với Iran .đầutiênCứunướcnướcngoà"Là một nhà đầu tư năng lượng, Trump cho biết tất cả những gì ông có thể muốn nghe", Eric Nuttall, một đối tác và giám đốc điều hành của NinePoint Partners nói.đầutiênCứunướcnướcngoà"Điều này khiến mọi người tin rằng các giao dịch dầu thô thực sự có thể giảm và Iran cũng có rủi ro để tăng tham vọng sản xuất dầu thô và công suất trong trung và dài hạn.đầutiênCứunướcnướcngoà"Giá dầu đã được hỗ trợ bởi Trump dự kiến ​​sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận này có thể đàn áp xuất khẩu dầu thô Iran và giúp căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông.

Giá dầu giảm trước đó vào thứ ba. Do các báo cáo truyền thông, thị trường đã bị xáo trộn và nghi ngờ rằng Trump sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran như hầu hết mọi người mong đợi.Dầu thô Brant LCOC1 đóng cửa thấp 1,7%, US $ 74,85 mỗi thùng và tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đóng cửa thấp 2,4%đến $ 69,06 mỗi thùng.

Dalian vs Zhejiang đầu tiên: Cứu nước nước ngoài PK Quanhua Class Zhejiang Quansshi Battle

Khối lượng giao dịch của hai hợp đồng dầu, trong những tháng gần đây, tương lai dầu thô Hoa Kỳ có hơn 1,15 triệu hợp đồng, đây là ngày giao dịch bận rộn nhất vào đầu tháng 7.Trong tháng qua, tương lai dầu thô Brant có hơn 488.000 hợp đồng, cao nhất vào ngày 11 tháng 4.Giá dầu đã giảm tới 4%và các món ăn dầu thô của Mỹ là 67,63 đô la Mỹ và các khay dầu thô Brant chạm 73,10 đô la.Các nguồn tin thị trường cho biết, sự gia tăng của đồng đô la Mỹ cũng áp lực nặng đối với dầu.

Chỉ số đô la Mỹ tăng lên mức cao nhất trong năm 2018, và nó cần được tăng cường bằng cách che chở.Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã tuyên bố trong một báo cáo năng lượng ngắn hạn hôm thứ ba rằng dự kiến ​​sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ năm 2019 dự kiến ​​sẽ tăng 1,14 triệu thùng lên 11,86 triệu thùng.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Dầu thô Nymex O/NCN NYMEX Dầu thô Đĩa điện tử O/ Hợp đồng chính của SCN NYMEX CLC1 LONDON LONDON Hợp đồng chính LCOC1 Dầu nhiên liệu Asian Fuel/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. CMN sản xuất dầu nước chính thức Giá chính thức Tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (LIZER BÀI TẬP từ giao thức hạt nhân IranTrong thời kỳ châu Âu và Mỹ vào thứ ba (ngày 8 tháng 5), Yuan Yi đã cung cấp cho bạn bản tin "Phân tích Jinhui" vàng mới nhất và ngoại hối và các điểm truy cập gần đây. Bài viết này là một bản tóm tắt về phân tích phân tích Jinhui, như sau.

★ Bài hát Powell Eagle sáng, Euro trống rỗng nhưng phải đối mặt với áp lực của sự điều chỉnh, và nó ngắn; 2017, do Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell Powell đã xuất bản một bài phát biểu của Eagle; Powell nói rằng mặc dù Fed đã tăng lãi suất chuẩn 6 lần kể từ tháng 12 năm 2015, tình trạng của thị trường tài chính Hoa Kỳ đã trở nên lỏng lẻo hơn; Tỷ giá hối đoái đã mất phần dưới của hộp sốc kể từ tháng 1, MacD Dead Fork, RSI bị mất đường giữa và trống; và trống rỗng, nhưng chỉ số RSI đã bị quá tải, và có một mức áp lực hiệu chỉnh nhất định. 1.20-1.2016 (trung bình di chuyển 200 ngày), dưới cùng của hộp sốc kể từ ngày 1 tháng 1 và 100 trung bình di chuyển hàng ngày 1.2228; sự hỗ trợ bên dưới nằm ở mốc 1.18.★ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang kéo mạnh, nhưng vẫn có khả năng khám phá đỉnh cao, chú ý đến quyết định của Trump về hạt nhân Iran; (Thời gian phân tích: Thời gian Bắc Kinh 21:28:33) Đô la Mỹ bay hơi so với đồng yên, và chữ viết tay là 108,85-- 109,13, gần Trump tuyên bố thái độ đối với thỏa thuận hạt nhân Iran, thị trường rất thận trọng; Trump dự kiến ​​sẽ công bố quyết định về thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ ngày thứ Tư (ngày 9 tháng 5) O'Clock; ① Trên bản đồ hàng tuần, tỷ giá hối đoái lại vào hộp sốc từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018, nhưng một ngôi sao chéo đã xuất hiện vào tuần trước, và phải đối mặt với sức đề kháng trung bình trong 100 tuần. Và 200 ngày Trung bình di chuyển, dây đeo bollinger đã mở ra, nhưng nĩa MacD, tính trung lập hơi nhiều hơn và có thể là một cuộc khám phá hai lần; Chú ý đến ngắn hạn, nhưng bạn cần chú ý đến nó. Cho dù cuộc khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân Iran có đảo ngược xu hướng hay không; Trung bình di chuyển 200 ngày) và 110,79-112.

Dalian vs Zhejiang đầu tiên: Cứu nước nước ngoài PK Quanhua Class Zhejiang Quansshi Battle

★ bảng yếu bị Powell khốn khổ khi tạo ra con dao, để xem nhưng bị bán quá mức và nắm bắt cơ hội hồi phục. Tỷ giá hối đoái chịu áp lực, và Powell nói rằng mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất điểm chuẩn kể từ 6 lần Tháng 12 năm 2015, tình trạng của thị trường tài chính Hoa Kỳ đã trở nên lỏng lẻo hơn, ngoài ra, một loạt các loạt dữ liệu gần đây của Anh đã đưa thị trường sang Anh cho Anh kỳ vọng bạc dự kiến ​​vào tháng 5 để tăng lãi suất lên điểm đóng băng; Trên dòng hàng tuần, đồng bảng đã mất kênh tăng kể từ năm 2017 và tạo thành hình dạng đầu trang trang trí Một lần nữa, nhưng RSI đã được bán quá mức, đối mặt với một áp lực hiệu chỉnh nhất định hoặc một cú sốc yếu; có xu hướng nắm bắt cơ hội hồi phục ở mức cao; hỗ trợ trực tiếp ở mốc 1,35; điện trở trên được đặt trong 200 ngày. 1.3711, 1.3540, 1.36, 1.3711.★ Vàng là đá dưới những viên đá của Powell, và tôi đã mong chờ cuộc giải cứu của Trump (thời gian phân tích: 22:37:33 Thời gian Bắc Kinh) Giá của vàng giảm đến ba ngày giao dịch 1305,99 đô la Mỹ. Thị trường sẽ phải đối mặt với các biến mới của Thỏa thuận hạt nhân Iran; Trump dự kiến ​​sẽ công bố quyết định về thỏa thuận hạt nhân của Iran vào lúc 2 giờ ngày thứ Tư (ngày 9 tháng 5), có thể gây ra sự thay đổi ngắn hạn về giá vàng; Sơ đồ dòng, giá vàng tiếp tục kiểm tra sự hỗ trợ gần dưới cùng của hộp sốc kể từ tháng 1 (gần 1306 đô la Mỹ), nĩa chết MacD, trung tính trống rỗng; trên dòng hàng ngày, giá vàng hiện đang được thử nghiệm bởi Hỗ trợ trung bình di chuyển 200 ngày, nhưng vành đai bollinger hiện đã được thử nghiệm, nhưng vành đai bollinger mở ra, vành đai bollinger mở ra và RSI vẫn chưa được bán quá mức, và trung tính trống , hoặc giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 200 ngày và 1300. Liệu cuộc khủng hoảng thỏa thuận có đảo ngược xu hướng hay không; điện trở trên nằm ở mức $ 1319,78 và trung bình động 20 ngày là $ 1327,30; Hỗ trợ thấp hơn nằm ở mức $ Phạm vi 1300-1306 ở dưới cùng của hộp dao động kể từ tháng 1 và tháng 1.

Lưu ý: Bài viết này là một bản tóm tắt về "Phân tích Jinhui" của Yuanyi. Bởi vì phân tích của mỗi giống được đưa ra liên tiếp, trích dẫn có thể khác với giá hiện tại.Quan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo. Bất kỳ phân tích nào chỉ là xu hướng xác suất nghiên cứu và không thể đúng. Nên thiết lập ý thức về nhận thức rủi ro giao dịch và phát triển thói quen dừng mất.Phân tích của Jinhui: Powell Sprinkle Salt cho các vết thương không phải là vàng và Panpart Trump Cứu hộVào thứ ba (ngày 8 tháng 5), xu hướng giá của vàng tại chỗ vẫn còn chậm chạp. Bởi vì đồng đô la Mỹ giữ một mức độ ổn định trong năm 2018, nó được nền kinh tế Mỹ hỗ trợ tương đối mạnh mẽ.Ngay cả khi dầu thô của Hoa Kỳ vượt quá mức quan trọng là 70 đô la, một số quan chức Fed đã gợi ý vào thứ Hai (7 tháng 5) rằng sự gia tăng lạm phát và áp lực lương là không đủ để thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang đẩy mạnh phanh.Khi viết, vàng điểm giảm nhẹ 0,04%xuống còn $ 1310,49 mỗi ounce, mức độ thấp một chút trong ngày hôm trước; COMX giảm 0,26%xuống còn $ 1310,6 mỗi ounce; chỉ số đô la Mỹ tăng 0,23%lên 93,06. Mới mới là 92.974 kể từ ngày 28.

Thomas Barkin, Richimon Fed của Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Hai, người đã có bài phát biểu về chính sách tiền tệ sau khi được bổ nhiệm vào thứ Hai rằng thị trường việc làm mạnh mẽ đã không dẫn đến áp lực lương quá mức.Ông nói: & ldquo; Hiệu suất kinh tế hiện tại cực kỳ mạnh: tăng trưởng kinh tế cao hơn mức xu hướng, tỷ lệ thất nghiệp thấp và lạm phát ở cấp mục tiêu.

& rdquo; nhưng anh ta có thể không bình luận về Cục Dự trữ Liên bang nhiều lần trong năm nay.Giá dầu đã giảm từ ba năm rưỡi vào thứ ba. Các nhà đầu tư đã chờ Trump tuyên bố có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran hay không, và sau đó là dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ vào tháng Tư, sắp được công bố vào tháng Tư.

Nhà giao dịch nhóm MKS Pamp Sam Smilelin đã viết trong báo cáo: & ldquo; Mặc dù giá dầu và sự không chắc chắn của vấn đề Hoa Kỳ với vấn đề Iran hỗ trợ vàng, vàng vẫn tiếp tục dao động theo xu hướng đô la Mỹ, điều này đã ngăn chặn sự gia tăng liên tục Giá vàng.& rdquo; Một thương nhân Hồng Kông đã nói: & ldquo; Tôi nghĩ rằng thỏa thuận hạt nhân Iran có thể là một yếu tố đảo ngược xu hướng.

Dầu khí có thể tăng và vàng có thể theo sau.& rdquo; Vàng tại chỗ hoặc ghé thăm 1 tháng 5 1301,51 đô la Mỹ bằng vàng có thể khám phá thêm 1301,51 đô la Mỹ mỗi ounce vào ngày 1 tháng 5, vì nó đã không thành công trong việc phá vỡ mức kháng cự của 1317 đô la hai lần.Mức điện trở trên là mức 76,4%của sóng C đường xuống và sóng C là sóng thứ ba trong chu kỳ Sanlang là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.Nhiều lần kiểm tra mức kháng thuốc không thành công, chỉ ra rằng sự phục hồi của $ 1301,51 kết thúc.

Mức mục tiêu là $ 1326 đã bị bỏ rơi trước đó và nó sẽ chỉ phục hồi khi giá vàng vượt quá $ 1317.Nếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1302, nó sẽ được xác nhận rằng hình thức kép -top hình thành gần $ 1366, và sau đó chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1240.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 17:00 và tờ báo Gold Spot là $ 1310,33/ounce.Không có sự cản trở nào đối với nền kinh tế Hoa Kỳ ở tốc độ cao và phát hiện vàng tiếp tục đi ra khỏi đáy thung lũng

DX + 0,08%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc thị trường châu Âu vào thứ ba (ngày 7 tháng 5). Bởi vì Tổng thống Cục Dự trữ Liên bang Powell một lần nữa trên sân khấu, và đã hồi hộp cho việc tăng tốc lãi suất của Fed trong bài phát biểu của mình, khiến đồng đô la Mỹ mạnh gần đây phải tuyển dụng Bulls.Mặt khác, dầu Mỹ đã không tiếp tục vượt quá 70 đô la Mỹ trong ngày giao dịch trước đó và nó đã giảm hơn 1,3%trong ngày.

Vì Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ công bố Thỏa thuận hạt nhân Iran vào sáng thứ Tư, thời gian Bắc Kinh sẽ không bị loại trừ trong thời gian ngắn và sự phát triển của lợi nhuận sẽ được nhìn thấy trong bước tiếp theo.Trong những tuần gần đây, sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ đã tăng và dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ đã hỗ trợ mạnh mẽ đồng đô la Mỹ để thử lại xu hướng.Mặc dù báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) cho thấy nửa chừng, hiệu suất mạnh mẽ của sự liên tục của thị trường việc làm Hoa Kỳ đã hỗ trợ cho Cục Dự trữ Liên bang (FED) mong đợi.Trên thực tế, quá trình chuẩn hóa chính sách tiền tệ của Fed đã vượt xa các quốc gia khác và đó là logic cốt lõi của sự gia tăng của đồng đô la Mỹ trong vòng này.

So sánh, do hiệu suất dữ liệu kinh tế kém, hai ngân hàng trung ương lớn ở Vương quốc Anh và châu Âu có thể làm chậm tốc độ thắt chặt chính sách tiền tệ. Kỳ vọng này đã dẫn đến sự suy giảm liên tục của đồng bảng và đồng euro.Đồng thời, khi tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ ngày càng trở nên ngày càng trở nên, xu hướng của các quỹ trở lại đồng đô la Mỹ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Các loại tiền tệ thị trường mới nổi đã bị ảnh hưởng trong những tuần gần đây, bởi vì các nhà đầu tư chọn bán tài sản cao và chuyển đổi thành đô la.Powell đã rời khỏi sự hồi hộp của Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell để tăng lãi suất trong năm. Ông nói hôm thứ ba. Ông nói rằng mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất điểm chuẩn sáu lần kể từ tháng 12 năm 2015, tình hình thị trường tài chính của Hoa Kỳ đã trở nên lỏng lẻo.

Theo quy mô của nền kinh tế Hoa Kỳ, chính sách của Cục Dự trữ Liên bang có tác động đến tràn của các nền kinh tế khác.Bị ảnh hưởng bởi nhận xét này, ngón tay Hoa Kỳ đã từng làm mới một mức cao mới trong ngày và buộc điểm cao 92,97 trong những năm gần đây.

最后编辑于: 2024-02-26 18:00:54作者: 首善之地网

相关推荐