亏心短行网

Scaroni: Messi đã giành được quyền tự đưa ra quyết định.

đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịTuchao đã bước vào giai đoạn kết thúc trong mùa giải này. Mỗi câu lạc bộ sẽ chơi vòng đấu giải đấu cuối cùng vào cuối tuần này. , hai câu lạc bộ đã khóa ghế đủ tiêu chuẩn chiến tranh châu Âu vào mùa giải tới với ít nhất 4 điểm trong điểm số của giải đấu. Đội có thể dễ dàng chuẩn bị cho các trận đấu tương ứng của họ.

đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịTrò chơi này sẽ là trò chơi thứ ba của đội trong 8 ngày và sự mệt mỏi có thể trở thành một yếu tố để xem xét Wellington Phoenix.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịMcWata, đã thể hiện tốt trong vòng cuối cùng, dự kiến ​​sẽ có cơ hội một lần nữa. Câu chuyện gợi ý rằng anh ta sẽ điều chỉnh rất nhiều nhân sự trong trò chơi này.

Scaroni: Messi đã giành được quyền tự đưa ra quyết định.

đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị& ldquo; Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng đào tạo của người chơi trong vài ngày tới. Đây là cơ hội cho những người chơi không có trò chơi trước đó và có thể có thời gian chơi trò chơi.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị& rdquo; Trong trận đấu đầu tiên của Super League Úc, Adelaide được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng tạm thời Walter 1-0 Little Shengbris Ban Lion Roar, kết thúc chuỗi bốn trận thua của Liên đoàn, và trở lại bảng xếp hạng. địa điểm.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịWayat sẽ dẫn dắt đội đến vòng playoffs trong bốn trận gần đây.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị& ldquo; kể từ khi tái đấu, Wellington Phoenix đã hoạt động tốt, vì vậy đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịChúng tôi muốn giành chiến thắng.

đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị& rdquo; Nếu Adelaide giành chiến thắng trong trò chơi này, Wayat sẽ trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên trong hai trận đầu tiên của câu lạc bộ.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịAdelaide chỉ hoàn thành con dấu Zero chỉ trong một trò chơi trong 5 trận gần đây.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịTrong quá trình đào tạo hàng ngày vào ngày 24 tháng 7, tiền đạo của Yokohama Jerront, Zinho và Zhongchuanhui đã không xuất hiện trong sân tập. Huấn luyện viên Portcogru nói: & ldquo; giam cầm không thể đưa ra phán đoán vào ngày diễn ra trò chơi.

đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị& rdquo; Zhongchuan Huiren và Janiho là nhóm game bắn súng xuất sắc nhất J1 tốt nhất mùa trước, nhưng cho đến mùa này, hai người chỉ có một bàn thắng và nhà nước cạnh tranh đã giảm đáng kể.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị[Lei Sports] Vòng cuối cùng của Fernebache League đã thi đấu với Rizesburg, người đang chiến đấu để xuống hạng. Trò chơi này không thể chiến đấu.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđịNgười nổ súng số một Mulich (32 trận), tiền vệ Yailson (27 trò chơi), Tuluk (26 trò chơi) và Gayergi (26 trò chơi) đều là do đình chỉ tích lũy tích lũy tích lũy màu đỏ và màu vàng.đãgiànhđượcquyềntựđưaraquyếtđị[Lei Sports] Elvis hiện đang đứng sau giải đấu thứ tư trong Herbinye. Yêu tinh đã đến trò chơi Away để thách thức Helsinki. Điều đáng nói là Elvis chưa bao giờ giành được Helsinki.

Trong trò chơi này, hai vết thương cũ trong yêu tinh tiếp tục vắng mặt, tiền đạo Metara (3 trận 2 bàn) và tiền vệ Vitley (0).[Lei Su Sports] Shangzhou Shangwu sẽ đối mặt với hiện đại ở nhà để đối mặt với Ulushan Modern.

Scaroni: Messi đã giành được quyền tự đưa ra quyết định.

Đối với trò chơi này, Shangzhou Shangwu hậu vệ Jiang Xiangyou đã nói: & ldquo; lần trước chúng tôi đã đánh bại Ulushan Modern tại nhà, hoặc 1596 ngày trước, vì vậy bạn cần biết chúng tôi hy vọng sẽ đánh bại Ulshan đến mức nào.Chúng tôi đầy động lực và sự tự tin. Miễn là chúng tôi chơi cấp độ bình thường, chúng tôi đánh bại Ulushan là hy vọng & ndquo;Vào lúc 18:00 ngày 25 tháng 7, vòng thứ bảy của nhiệm vụ Nhật Bản tiếp tục, và Panta Joy ngồi ở thị trấn ở nhà để đối mặt với cơn lốc của Tokushima.Trong trò chơi này, đội hình của Hyatsu của Panta rất gọn gàng, và mọi người đều có thể chơi.

Vortex Yoshima cũng gọn gàng và gọn gàng, không có bất kỳ thương tích nào.[Lei Sports] Genova sẽ đối mặt với ngôi nhà của Inter Milan tại nhà vào sáng mai. Trước trận đấu, Câu lạc bộ Genova đã tuyên bố chấn thương của đội vì chấn thương của đội.Trong số đó, tiền vệ Sturaro của Ý (18 trận, 1 bàn, 2 pha kiến ​​tạo) và tiền vệ người Serbia Rado Vannovic (22 Trò chơi 1 hỗ trợ) sẽ vắng mặt do chấn thương. Nó sẽ bị cấm do thẻ vàng tích lũy.Ngoài ra, thanh thiếu niên Romero của người Argentina (30 trận và 1 hỗ trợ), tiền đạo Paraguay Sanavria (23 trận 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo), và tiền vệ người Ý Casa (24 trận 2 bàn thắng và 1 hỗ trợ) trở nên nghi ngờ.

Game bắn súng số một của Genoa Pan Defu dự kiến ​​sẽ chơi với Punmonti và Farville.Vào lúc 18:15 ngày 25 tháng 7, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Super League của Super League Trung Quốc ở Quảng Châu Evergrande Taobao sẽ được ra mắt tại sân vận động của Trung tâm Thể thao Thượng Hải ở Thượng Hải Greenland Shenhua.

Scaroni: Messi đã giành được quyền tự đưa ra quyết định.

Cuộc họp báo Pre -Match trong trò chơi này được tổ chức tại sảnh báo chí của khách sạn Crown Holiday ở Dalian. Huấn luyện viên Cui Kangxi và thành viên nhóm Cao Yingding đã tham dự nó.Cui Kangxi lần đầu tiên giới thiệu tình huống chuẩn bị của đội: & ldquo; Thời gian chuẩn bị lâu dài, nhóm rất khó khăn.

Để sống theo công việc khó khăn của mọi người, chúng tôi chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ để chơi trò chơi vào ngày mai.Evergrande là một đối thủ rất mạnh mẽ và mạnh mẽ. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một màn trình diễn tốt vào ngày mai.& rdquo; Cao Yingding cho biết: & ldquo; sau hơn nửa năm, Super League Trung Quốc lâu đời cuối cùng đã đến, và cảm thấy rất phấn khích bây giờ.& rdquo; Khi phóng viên được trò chơi hỏi vào ngày mai, cả hai đều rất quen thuộc với việc họ có bất kỳ hướng dẫn đặc biệt nào và nhấn mạnh vào người chơi hay không, và Cui Shuai đã trả lời: & ldquo; năm nay chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều người chơi xuất sắc , Trò chơi ngày mai Feng Xiaoting và Zeng Cheng sẽ vắng mặt và chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh tương ứng với điều này.Tôi cũng yêu cầu người chơi tham gia mọi trò chơi một cách cẩn thận và chơi như trận chung kết.& rdquo; nói về nhiều người chơi có thể vắng mặt trong tuyến phòng thủ vào ngày mai, nó sẽ cho các cầu thủ trẻ cơ hội hoặc mang lại trách nhiệm nặng nề cho cựu chiến binh.

Cui Kangxi nói: & ldquo; dòng sau của chúng tôi thực sự có một số chấn thương. Sự vắng mặt của Bi Jinhao có thể có một tác động nhất định, nhưng chúng tôi cũng có một số người chơi có kinh nghiệm khác tin rằng dựa vào họ, chúng tôi có thể chơi một trò chơi tốt vào ngày mai.& rdquo; khi được hỏi một thời gian chuẩn bị lâu dài và cách các cuộc thi sân trống, loại điều chỉnh nào có thể được sử dụng để thích nghi?Cao Yingding thừa nhận: & ldquo; lần đầu tiên, cách đối mặt với cuộc thi sân trống và hệ thống cạnh tranh rất khó khăn với mọi người. Tôi nghĩ mọi người sẽ chơi trò chơi trong lĩnh vực này và chơi phong cách của riêng họ.

& rdquo;Mùa giải Super League Trung Quốc 2020 sẽ chính thức bắt đầu tối nay. Trận chiến ra mắt sẽ là nhà vô địch giải đấu Quảng Châu Evergrande chống lại nhà vô địch FA Cup Shanghai Shenhua mùa trước.

Mùa trước, nhìn lại trận mở màn của Quảng Châu Evergrande Guangzhou Evergrande là không thuận lợi, nhưng với việc chạy dần dần với những người chơi như Wei Shihao và Yang Liyu và đội, Evergrande, Gaunt và các cầu thủ khác đã trở lại thành công. Vòng cuối cùng, và cuối cùng đã đạt được 23 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Anh ấy đã ghi 68 bàn thắng và thua 24 bàn. Sau hai năm, anh ấy đã giành được chức vô địch giải đấu và trở thành tám nhà vô địch của Super League Trung Quốc.Thượng Hải Shenhua Thượng Hải Shenhua rất không ổn định mùa trước, gần với sự hạ cấp. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của huấn luyện viên Hàn Quốc Cui Kangxi và sự tham gia của Jin Xinyu và Salavi, cuối cùng Shenhua đã ghi được 8 chiến thắng, 6 trận thua và 16 trận thua, ghi bàn 43 bàn thắng và thua. 57 bàn thắng, xếp thứ 13 trong giải đấu, xuống thành công trước.

Trên Cup Hiệp hội bóng đá, tất cả họ đều bị choáng ngợp, và trận chung kết đã đánh bại Luneng Shandong trong hai vòng để giữ thành công Cup.Trong mùa giải mới, Quảng Châu Evergrande bị giới hạn trong các hạn chế đối với chính sách được trích dẫn của Trung Quốc Super League mùa này. Ngoài việc cải thiện Fei Nanduo, Luo Guofu và các cầu thủ khác, không có trích dẫn nào. cũng rời khỏi đội.Thượng Hải Shenhua đã trở thành cựu chiến binh của Evergrande trong mùa này & ldquo; Yu Hdquo ;: Feng Xiaoting, Zeng Cheng, Wen Jiabao và Yu Hanchao đã đến để bỏ phiếu.Ngoài ra, nhóm cũng giới thiệu Zhu Baojie, Zhao Mingjian, Qin Sheng, Mibya, Yang Xu, Ma Zhen, Martinus, với tổng chi tiêu là 0 Yuan, làm tăng đáng kể độ sâu của dòng mà không cần chi tiêu.

Chấn thương của đội đã ngăn chặn Quảng Châu Evergrande: Người chơi Betaining Feinando và Luo Guofu sẽ vắng mặt vì chấn thương. Taliska và Pauinho sẽ nghi ngờ. Li Xuepeng và Yan Dinghao dự kiến ​​sẽ vắng mặt do chấn thương.Thượng Hải Shenhua: Feng Xiaoting và Zeng Cheng không thể chơi do nguyên tắc tránh. vết thương.

Những điểm nổi bật của trò chơi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Super Cup Trung Quốc có thể không được thực hiện trong mùa giải này, và trận đấu ban đầu giữa hai bên sẽ gặp nhau tại trận chiến ra mắt và tổ chức một sự thay thế & ldquo; Super Cup & rdquo;-Trong mùa giải này, Super League áp dụng một hệ thống nhóm. Mỗi vòng là rất quan trọng. Trận chiến ra mắt có khả năng sẽ tạo ra giai điệu của hai đội mùa này.

-Thượng Hải Shenhua có tới 11 AIDS mới trong mùa này, chỉ đứng sau khi giới thiệu 14 viện trợ mới Thâm Quyến Jiazhaoye, và nhóm có một diện mạo mới.Ngược lại, Quảng Châu Evergrande hơi vắng vẻ, và cho đến nay, số lượng hướng dẫn trong mùa mới là không.

-Guangzhou Evergrande đã bất bại trước Shanghai Shenhua trong 7 lần qua. Lần cuối cùng Shenhua đánh bại Evergrande, nó có từ năm 2016. Vào thời điểm đó, họ đã đánh bại đối thủ của họ 2-1 tại nhà.Trận đấu tình bạn gần đây của -guangzhou Evergrande đạt được trung bình, chỉ có 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, trong khi Thượng Hải Shenhua là 1 chiến thắng và 1 trận thua.Kỷ lục chiến đấu -guangzhou Evergrande đã trở lại Super League vào năm 2011, và đã thi đấu với Shenhua 19 lần trong các sự kiện khác nhau, và đã đạt được thành tích giành được 15 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.-Shenhua ở Thượng Hải đã không giành được Evergrande trong 4 năm qua. Chiến thắng cuối cùng là vào năm 2016. Shenhua thắng 2-1 trên sân nhà và giành được chỉ số châu Á.

-Guangzhou Evergrande đã giành được 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trước Shenhua trong 10 lần vừa qua, trong đó chỉ có 4 ngón tay chiến thắng.Tuy nhiên, hai đội đã giành được 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong sáu lần qua và tỷ lệ ngón tay chiến thắng cũng đã tăng lên 66,6%.

-Có tỷ lệ mục tiêu dài giữa hai bên là 50%và số lượng mục tiêu cho mỗi trận đấu là 3 bàn trở lên.-Trong 10 lần qua, có 8 bàn thắng trong nửa đầu hiệp một, trong đó 4 bàn thắng được ghi nhiều hơn một.

-Hai đội đã chơi trong 10 lần qua, với hơn 10 cú đá góc và hơn 10 bàn thắng trong 5 trận gần đây.Từ quan điểm của cuộc đối đầu lịch sử, Evergrande đã giành chiến thắng 7 lần trong 10 lần. Mùa trước, đó là cầu thủ chính và đối thủ. Hai đội đã được điều chỉnh trong thời gian nghỉ. và nâng cao sức mạnh của đội trên cơ sở giữ lại đội hình chính. Do đó, trò chơi này rất lạc quan về hai bên để đạt điểm số lớn.

最后编辑于: 2024-02-26 19:19:49作者: 亏心短行网

相关推荐