耳熟能详网

Vẫn "Destiny 2" Người chơi hạng nặng Reddick đã chơi 1400 giờ "Destiny 2" trong suốt cuộc đời của anh ấy

ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấHoàn thành nhiệm vụ có thể thay đổi hướng của cốt truyện và đưa ra mọi lựa chọn có thể ảnh hưởng đến cốt truyện.

ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấVào tháng 6 năm ngoái, nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Furyu đã công bố sự kiện kỷ niệm 4 năm của trò chơi RPG "Cari Gula". Vào thời điểm đó, người chơi nghĩ rằng đó là một manh mối của các nhà phát triển chuẩn bị một loạt các tác phẩm mới.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấHôm nay (ngày 5 tháng 1), một số phương tiện truyền thông phát hiện ra rằng Furyu đã đăng ký nhãn hiệu trò chơi và logo của "Carigla 2" tại Nhật Bản. Có vẻ như phần tiếp theo thực sự đang làm.

Vẫn

ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấTrò chơi RPG "Cari Gula" được phát triển bởi Furyu lần đầu tiên được phát hành trên nền tảng PSP. Đây là một phong cách độc đáo. Sau đó, nó cũng hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4 và chuyển đổi.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấTrò chơi bắt đầu với thế giới lý tưởng "Mobius" được tạo ra bởi các thần tượng ảo. Các nhân vật chính với sự đau khổ với các mục tiêu của riêng họ, để rời "Mobius" trở lại thực tế, tạo thành "ngôi nhà".ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấNhãn hiệu trò chơi và logo của "Carigurra 2" đã được đăng ký tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Hôm nay, nó được phát hành chính thức. Những ngày trò chơi được chính thức công bố không quá xa.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấMột công việc được lãnh đạo bởi nhà sản xuất huyền thoại của Nintendo Miyamoto trong thời đại Wii là trò chơi Image Mii cho phép người chơi tự thiết lập.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấGần đây, một số người chơi nước ngoài đã phát hiện ra rằng các nhân vật NPC trong trò chơi Switch và WiiU "The Legend of Zelda: Best of the Wilderness" cũng sử dụng hệ thống MII, nhưng nó tiến bộ hơn. Trong trò chơi, tạo vai trò NPC hình ảnh mới mới .

ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấCác tin tức trên đến từ người dùng Twitter @Heyimheroic. Ông phát hiện ra rằng nhân vật NPC trong "The Legend of Zelda: Best of the Wilderness" sử dụng phiên bản cao của định dạng Mii. Định dạng này được gọi là "UMII".ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấUMII và MII về cơ bản là giống nhau, và chỉ có một phần nhỏ của nốt ruồi và kiểu tóc không được hỗ trợ.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấTrò chơi được ra mắt trong một hệ thống thực sự và hai bên sẽ được thực hiện cùng một lúc.

ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấQuá trình chung của trò chơi là "Mô hình kinh doanh nội bộ" thành "Mô hình chiến lược Trái đất", và sau đó là "chiến tranh" và sau đó đạp xe đến "Mô hình kinh doanh nội bộ".ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấPS5 hiện có một số lượng lớn các chức năng xã hội và cộng đồng, nhưng Sony dường như có kế hoạch tiếp tục mở rộng chúng.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấTheo Scrubwiki, Sony Interactive Entertainment đã áp dụng cho một bằng sáng chế mới cho PlayStation.ẫnDestiny2NgườichơihạngnặngReddickđãchơi1400giờDestiny2trongsuốtcuộcđờicủaanhấChức năng này sẽ tăng cường chức năng xã hội của PlayStation, cho phép bạn, bạn bè hoặc người tạo nội dung khác để lại các chú thích văn bản hoặc âm thanh trong trò chơi và những người chơi khác có thể truy cập thông tin nội dung này ở cùng một nơi.

Thế hệ, hiệp hội và hiển thị của in -game in -game đã được công khai.Dấu hiệu như vậy cho phép người chơi tăng sự tham gia của cộng đồng vào các trò chơi đơn và nhiều người chơi.

Vẫn

Thông qua một nhãn hiệu như vậy, người chơi sẽ có thể xem các tin nhắn, hình ảnh và âm thanh được lọc. Các đoạn âm thanh này được tạo và đặt trong tọa độ cụ thể hoặc các sự kiện cụ thể của các game thủ khác trong trò chơi.Bằng sáng chế gợi nhớ đến chức năng thông điệp trong "The Soul of Darkness", cho phép người chơi để lại văn bản trên mặt đất để nhắc nhở những người chơi khác và những người chơi khác có thể truy cập các nội dung văn bản này trong trò chơi.Tính năng này phù hợp cho cả trò chơi chơi đơn và trò chơi nhiều người chơi. Các nhà phát triển cũng có thể tự để lại nhãn hiệu và tin nhắn trong trò chơi, chẳng hạn như nhắc nhở người chơi "làm" hoặc "đi đâu" trong một cảnh nhất định."Ghost of Malaysia" là một thành công lớn cho nhà phát triển Sucker Punch. Đây cũng là trò chơi bán chạy nhất của họ. Trong nửa cuối năm 2020, thông tin tuyển dụng của Sucker Punch cho thấy họ đang tìm kiếm một "kiến thức lịch sử phong kiến ​​Nhật Bản", nhà biên kịch, nhà biên kịch, Điều này cũng cho phép tất cả mọi người đoán "Ghosts to Malaysia" có thể tạo ra DLC hoặc phần tiếp theo.

Gần đây, một tuyển dụng mới đã làm cho DLC hoặc phần tiếp theo nhiều khả năng.Trong thông tin tuyển dụng của các nhà thiết kế chiến đấu trò chơi Sucker Punch, cần phải có nhà thiết kế chiến đấu phải chơi "ma cho Malaysia" và tìm hiểu về hệ thống chiến đấu cốt lõi của "Ghost of Malaysia Island".Điều này cũng có nghĩa là cú đấm hút có thể sẽ tạo ra phần tiếp theo hoặc DLC của "Ghost of Malaysia Island". Nó sẽ là một DLC như "Biển bí ẩn: Di sản bị mất" hay "Marvel Spider -man: Marvel Spider -Man: This Phần tiếp theo sẽ được quan sát như một phần tiếp theo của Melos Morales.Đồng thời, thông tin tuyển dụng mới cho thấy rất rõ rằng Sucker Punch đang phát triển nội dung mới, bao gồm: mô hình ban đầu, khả năng và hệ thống phát triển của các loại kẻ thù mới, vì vậy công việc này không nên là phiên bản làm lại tiếp theo hoặc "" Malaysia Đảo ma "Phiên bản hỗn hợp.

Trong vài tháng qua, đã có tin đồn rằng "Halo: Infinite" sẽ có một mô hình thoát hiểm lớn, nhưng nhà phát triển 343 đã bị từ chối.Theo Klobrille, người quen thuộc với những người trong cuộc quen thuộc với trò chơi Microsoft, "Make: Infinite" không có chế độ chạy trốn lớn, được thay thế bằng chế độ "Đội lớn 2.0".

Vẫn

Klobrille nói rằng "Halo" đã từng là một loạt dẫn đầu xu hướng, thay vì theo xu hướng.Trên thực tế, 343 đang làm việc chăm chỉ để trở lại nguyên tắc này, 343 đang thêm một chế độ "nhóm lớn chiến đấu 2.0" cho "Halo: Infinite". Chế độ này phù hợp hơn cho "Halo" so sánh thần thánh, Airdrop và nhiều bất ngờ khác.

Nghe có vẻ như một chế độ trò chơi nhiều người chơi của "Battlefield". Người chơi có thể tưởng tượng trận chiến lớn 32 V 32 người. Đồng thời chức năng bị hạn chế và phải bị cắt đứt.Ngoài ra, Klobrille cũng nói rằng "Halo: Infinite" cũng sẽ có chế độ rèn mở rộng lớn. Nếu người chơi muốn có chế độ thoát lớn, họ có thể sử dụng Forge để tự tạo."Halo: Infinite" sẽ được phát hành vào mùa thu này, hạ cánh trên PC, Xbox One và Xbox Series X | S.Nhà phát triển Arkane tiết lộ rằng Austin Studios, USA (đã phát triển "Shame 1") đang phát triển một trò chơi không hợp lý và nhóm Lyon ở Pháp đang tạo ra một "dòng chết".Đối với tác phẩm mới này của Studio of Austin, giờ đây có lông mày mới.Theo sơ yếu lý lịch của Austin Studio, nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt cao cấp trong Austin Studio, bản lý lịch của nghệ sĩ hiệu quả cao ở Hoa Kỳ, chúng tôi đã biết rằng trò chơi không hợp lý này rõ ràng là một trò chơi giả tưởng, được phát triển với Unreal 4.

Điều đáng nói là Studio Ottis của Arkane đã thay thế công cụ trò chơi cho các dự án mới của họ.Trước đó, họ đã sử dụng động cơ CryEngine của Crytek. Mặc dù trò chơi "xấu hổ" và "săn mồi" của họ có phong cách độc đáo của riêng họ, nhưng nó không tuyệt vời lắm từ góc độ kỹ thuật.

Có lẽ Unreal Engine là một lựa chọn tốt hơn cho các trò chơi phong cách giả tưởng của họ, bởi vì hầu hết các nhà phát triển trò chơi RPG sử dụng ảo ảnh.Trò chơi gần đây được ra mắt bởi Austin Studio của Arkane là "Predation" vào năm 2017, và sơ yếu lý lịch của Charriere đã đề cập rằng cô ấy đã tham gia vào dự án tiếp theo kể từ năm 2018. Vì vậy, cho đến nay, công việc mới này đã được phát triển trong 2 năm trong 2 năm, nhiều người, nhiều người, nhiều người, nhiều người, nhiều Có lẽ chúng ta có thể nghe các chi tiết về công việc mới này sớm.

Theo News News được tiết lộ bởi TDM Phong cách Thiết kế, "Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" sẽ tham gia hai sân bay mới: Sân bay Barroncia và Sân bay SVCS nằm ở Venezuela, và một số hình ảnh mới hiện đang được công bố.Đánh giá cao bản đồ mới: Có hơn 37.000 sân bay, 2 triệu thành phố, 1,5 tỷ tòa nhà, núi thực, đường, cây, sông, động vật, giao thông, v.v. trong "mô phỏng chuyến bay của Microsoft".

Từ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực thương mại, bạn có thể sử dụng nhiều loại máy bay để trau dồi kỹ năng lái xe của mình và tận hưởng trải nghiệm hướng dẫn và kiểm tra dụng cụ tương tác, tận hưởng mức độ trải nghiệm của bạn.Trong điều kiện thời tiết thực tế bao gồm tốc độ gió chính xác và tốc độ gió, nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và ánh sáng, tận hưởng chuyến bay ngày hoặc đêm."Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" đã được phát hành, hạ cánh trên Steam (Quận đầu máy) và Windows 10 Mall, và sẽ hạ cánh trên các nền tảng Xbox Series X và S vào năm 2021."Tiểu sử của Three Kingdoms 8" đã được phát hành chính thức trên Steam và nhiều người đã tham gia vở kịch tích cực.

Tuy nhiên, tổng xếp hạng của trò chơi trên Steam là "hỗn hợp khác nhau" và 41%được đón nhận.Một số người chơi nói rằng các vấn đề nội bộ của trò chơi không tệ, nhưng màn hình chiến đấu quá hỗn loạn, và đơn lẻ cảm thấy tồi tệ hơn.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào loạt "Three Kingdoms Biography" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, bảy tác phẩm đơn lẻ đã được ra mắt.Sau khi ra mắt tiểu sử "Ba vương quốc VII" vào năm 2007, không có ai tiếp tục. Nhìn mới và trận chiến thú vị.

Những người chơi khen ngợi nghĩ rằng cảm giác giống như ba vương quốc của ba vương quốc trong ba vương quốc. Nó không thể ngừng chơi. Nó có cảm giác của những người qua đêm trong những năm đó.Chất lượng tổng thể của trò chơi là tốt, các vấn đề nội bộ đã được củng cố, và các tướng là mạnh mẽ.

Bức tranh của phụ nữ cũng tốt.Người chơi từ bỏ kinh doanh là không thể chịu đựng được.Màn hình chiến đấu quá hỗn loạn, chiến trường và các tướng có quyền kiểm soát kém, các tướng không có cảm giác thổi, và cánh tay của cả hai bên đã không được phân biệt rõ ràng."Tiểu sử của ba vương quốc 8" đã từ bỏ cơ chế ban đầu và tiến gần hơn với ba vương quốc. Điều này khiến mọi người cảm thấy không thoải mái.

Nhà phát triển "Misked Party 3" Hangar 13 đã phát triển một IP mới vô lý trong một thời gian. Theo quảng cáo tuyển dụng, đây dường như là một trò chơi thế giới mở khác, có thể là một bối cảnh thế giới giả tưởng/khoa học.Hangar 13 hiện đang tuyển dụng các nhà phát triển cho nhiều hãng phim.

Thông tin tuyển dụng của các vị trí nhà biên kịch cao cấp cho thấy nền tảng của trò chơi này có thể là một thế giới giả tưởng hoặc khoa học viễn tưởng. Mô tả về vị trí này là: "Bạn thích những câu chuyện.Bạn thích tiêu thụ chúng, thích tạo ra chúng, và thích phân tích chúng.

Đánh giá cao một loạt các chủ đề (không chỉ là tưởng tượng và khoa học viễn tưởng) là lựa chọn đầu tiên.Đồng thời, vị trí của nhà làm phim hoạt hình trò chơi chính đã đề cập rằng hãng phim đang tìm kiếm những người có thể "tạo ra hoạt hình tuyệt vời cho các nhân vật con người và không phải là con người". Điểm cuối cùng dường như giống như tưởng tượng hoặc khoa học viễn tưởng.

最后编辑于: 2024-02-26 19:26:59作者: 耳熟能详网

相关推荐