成败利钝网

Dịch vụ châu Âu và Mỹ PS Plus Các thành viên cao cấp vào tháng 3 sẽ được công bố vào tháng 3: "Biển bí ẩn: Bộ sưu tập Di sản Thief", v.v.

ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảBây giờ, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng điều này ngụ ý rằng trò chơi sẽ được phát hành một thời gian trong giai đoạn này.

ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả-SAO NA-cải thiện hiệu ứng vật lý của độ dốc.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả-Chaganbao được loại bỏ vị trí mà người chơi thường bị mắc kẹt. Để điều chỉnh sự cân bằng giữa từ xa và không hủy hoại, một số vùng cao hiện không thể đạt được.

Dịch vụ châu Âu và Mỹ PS Plus Các thành viên cao cấp vào tháng 3 sẽ được công bố vào tháng 3:

ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảMáy chủ và mạng -sửa chữa sự sụp đổ sau khi được báo cáo trong sảnh.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả-sự sụp đổ cố định của giao diện huy chương của tôi.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả-Fix sự sụp đổ của chuyển đổi quay vòng.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả-Fix sự sụp đổ của trận chiến sau trận chiến.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả- (Chế độ hàng đầu) Đã khắc phục vấn đề mà người chơi không được thực hiện khi anh ta kiểm soát đồng đội sau khi anh ta chết.

ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảGiao diện người dùng -Change -Bây giờ bạn có thể thấy trạng thái trực tuyến của các thành viên trong gia đình.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả-Prip Giải thích của trang trò chơi gần đây.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisả"Người chơi sẽ gặp các hạt, chúng có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào và được sử dụng làm tiền tệ-khi prop vẫn đang xâu chuỗi, người chơi có thể được giữ lại sau khi chết, tương tự như hệ thống ngân hàng (tương tự như nguồn máu)-trong một số Các thương nhân có thể giúp người chơi xâu chuỗi các hạt, nhưng họ cần phải trả một cây bút nhỏ-có khoảng 100 băng ghế khác nhau, sẽ tăng sau khi tiếp cận và cung cấp chức năng lưu trữ-khó khăn của trò chơi tương tự như trò chơi trước đây-I Haven ' T đã chơi trò chơi trước đó trước trò chơi trước. Người chơi cũng có thể dễ dàng trò chơi có thể sử dụng một số công cụ. Bị ném ra như kim thẳng-thẳng-thẳng có thể được chuyển thành ba kim, ném ba vòng vào một giờ săn thời gian có thể học những công cụ này từ cư dân của Pharloom và chuyển đổi tương ứng-Hornet có tính cách rõ ràng. Và bạn có thể nói chuyện với những người chơi sẽ nói chuyện. Có thể thấy "những địa điểm kỳ lạ khác nhau" -T. Mục tiêu ban đầu là đến được pháo đài trên đỉnh thế giới-vương miện của Hornets có thể được tùy chỉnh-Hornets có thể nhận các nhiệm vụ khác nhau từ những người chơi NPC có thể sử dụng sau đây Các ghi chú trên toàn thế giới để theo dõi các nhiệm vụ, chẳng hạn như cuộc họp nhiệm vụ khu vực dưới cùng với dòng nhiệm vụ trong nhiệm vụ làm việc trước đó dường như bao gồm các thử thách chiến đấu, tìm kiếm những địa điểm bí mật, v.v. Trở về- "Hornets" đã mất sức mạnh ban đầu trong lồng. Khôi phục s dụng như "TBA".

ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảAnchor, một nhà xuất bản của sê-ri "Muv-Luv" nổi tiếng, không chỉ cho thấy video thực tế của trò chơi hành động "Project Mikhail" nhân dịp năm mới, mà còn là thông tin mới của "MUV-LUV Thay thế "hoạt hình thích ứng.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảLần này, nó cho thấy mô hình 3D của lực lượng Trái đất trong công việc của các lực lượng Trái đất chống lại sự xâm chiếm của bản beta sinh học của người ngoài hành tinh. 94 Tôi không biết ngọn lửa.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảTuy nhiên, chính thức vẫn chưa công bố thiết kế nhân vật được sử dụng trong hoạt hình của hoạt hình "Muv-Luv thay thế". Xem xét rằng trò chơi gốc là một tác phẩm được ra mắt vào năm 2006. Để phù hợp với xu hướng hiện tại, thiết kế nhân vật chắc chắn sẽ sửa đổi nó.ịchvụchâuÂuvàMỹPSPlusCácthànhviêncaocấpvàotháng3sẽđượccôngbốvàotháng3BiểnbíẩnBộsưutậpDisảHai loạt phim "Muv-Luv" còn lại của hoạt hình thích nghi "Muv-LUV thay thế Total Eclipse" và "Tuyên bố đen" trung bình hơn sau khi chơi.

Hoạt hình là một bản chuyển thể của "Muv-Luv thay thế". Đây cũng là một tác phẩm nổi tiếng trong lịch sử của các trò chơi tiểu thuyết trực quan. Tôi tin rằng sản xuất hoạt hình này không nên làm người hâm mộ thất vọng.Hoạt hình "Muv-Luv thay thế" sẽ được phát vào tháng 10 năm 2021.

Dịch vụ châu Âu và Mỹ PS Plus Các thành viên cao cấp vào tháng 3 sẽ được công bố vào tháng 3:

Nhân dịp đêm giao thừa, nhiều công ty sản xuất trò chơi đã công bố các tác phẩm mới của họ rằng họ sẽ ra mắt vào năm 2021, bao gồm Anchor, một nhà xuất bản của sê-ri "MUV-LUV" nổi tiếng. Trò chơi hành động Mech "Dự án Mikhail".Chúng tôi hiểu rằng trò chơi này sẽ bước vào giai đoạn trải nghiệm đầu tiên vào tháng 4 năm 2021.Tất nhiên, tên chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố và tiếp tục sử dụng mã hóa được mã hóa dự án Mikhail.Trong video, chúng ta có thể thấy rằng người chơi sẽ điều khiển "máy chiến thuật" chiến đấu mang tính biểu tượng để chiến đấu chống lại bản beta sinh học xâm lấn từ Alien.

"Project Mikhail" sẽ có sẵn trên PC (Steam), Nền tảng iOS, Android.Hoạt hình thích ứng của "MUV-LUV thay thế" được sản xuất cẩn thận cũng sẽ được phát vào năm 2021."Dự án Mikhail" ảnh chụp màn hình video Real Machine mớiTrung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.

Trò chơi miễn phí hôm nay là "Jurassic World: Evolution", thời gian nhận là từ 0:00 ngày 1 tháng 1 đến 0 giờ tối ngày 2 tháng 1.Nhận địa chỉ: Nhấp vào tôi để hiểu giới thiệu trò chơi: Trách nhiệm duy trì thứ tự của Quần đảo Murtes hiện đang nằm trong tay bạn, xuất hiện trở lại những con khủng long tuyệt vời, ngoạn mục và nguy hiểm với thế giới.

Dịch vụ châu Âu và Mỹ PS Plus Các thành viên cao cấp vào tháng 3 sẽ được công bố vào tháng 3:

Trong thiên đường không chắc chắn này, tất cả các loại cuộc sống sẽ cố gắng vượt qua và bạn cần xây dựng khoa học, giải trí hoặc an ninh.Khủng long kỹ thuật sinh học có thể suy nghĩ, cảm nhận và đáp ứng một cách thông minh và phản ứng với thế giới xung quanh của chúng.

Bạn sẽ trải nghiệm niềm vui khi chơi cuộc sống của riêng bạn, cung cấp cho bạn hành vi, đặc điểm và sự xuất hiện độc đáo của khủng long, kiểm soát chúng và kiếm lợi nhuận, cung cấp cho bạn để tìm kiếm bạn với thế giới để tìm kiếm DNA khủng long đã mất.Sử dụng các công cụ quản lý trong các công cụ để kiểm soát tình hình tổng thể, hoặc đối mặt với những thách thức của đất và không khí trực tiếp.Cùng với các nhân vật cổ điển từ loạt phim Jurassic, Mở rộng Đảo của bạn và chọn hành trình của bạn trong một câu chuyện mới và các huyền thoại của loạt Jurassic kéo dài trong nhiều thập kỷ hiện được kiểm soát giữa các ngón tay của bạn.Aniplex đã cho thấy một video thực tế mới của "Fate/Stay Night" "Fate/Stay Night" trong chương trình đặc biệt của Fate Series 2020."Gia đình của Wei Gong" sẽ hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch. Ngoài ra, do nguyên nhân dịch bệnh, trò chơi đã được tiến hành hai lần (tháng 5 và tháng 11). Trò chơi này dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Nó không được công bố. Thời gian mới.Ảnh chụp màn hình video video của "Gia đình Wei Gong"

Nhìn lại ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2020, một số trò chơi thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của người chơi và một số công việc vượt xa mong đợi của người chơi.Đối với trò chơi PC, có thể nói rằng Steam vẫn là nền tảng trò chơi phổ biến nhất cho đến nay.

Gần đây, nhóm Steam 250 đã xếp hạng 150 trò chơi lớn được phát hành vào năm 2020. Thông qua một thuật toán chính xác để xác định thứ tự của từng trò chơi so với các trò chơi khác và số lượng phiếu bầu và tỷ lệ khen ngợi được sử dụng để phân bổ điểm số.Sau khi có được một cuộc bỏ phiếu 105009 áp đảo, "Hades" đã lọt vào danh sách trò chơi hay nhất 2020.

Là một trong những trò chơi lọt vào danh sách trò chơi năm 2020 của TGA, phần đầu của "Hades" cũng được mong đợi.Đến bây giờ, công việc đã nhận được lời khen ngợi từ Steam.

Đáng ngạc nhiên, không có trò chơi 3A nào trong trò chơi top 10, chủ yếu là một số trò chơi độc lập, chẳng hạn như "Adventure 2", "Fear Ghosts", v.v.Các trò chơi như "Strand of Death" và "Wai World" tương đối đứng sau danh sách.Ngoài ra còn có nhiều trò chơi trong chương trình khuyến mãi mùa đông của Steam, đây cũng là thời điểm tốt nhất để người chơi bắt đầu với những trò chơi này.Ngoài ra, Steam cũng đang chọn giải thưởng Steam của mình và "Hades" có thể là một trò chơi hàng năm.

Top10: 1. "Hades" 2. "Nhà máy ngoài hành tinh" 3. "Ghost Fear" 4. "Hell King" 5. "Một nửa cuộc sống: Alyx" 6. "Bộ sưu tập Henry Stickmin" 7. "Cuộc phiêu lưu trong mưa 2 "8." Deep Rock Galaxy "9." Nữ thần ghi chép khác nhau 4: Phiên bản vàng "10." Happy Factory "Tin tức mới nhất về tháng hàng tháng cuối cùng đã công bố tin tức mới nhất về "Yue Ji: Remake Edition", đã thực hiện vô số tháng được kiểm tra ngây ngất.

Theo thông báo, trò chơi sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch.Dubbing Haruki Tono: Kim Ben Ryoku Aiquet Buren Satad: Hasegawa Yumi Hiya: Bendu Fengyano Akihaba: Xiaye Jade:か ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず ず: Type-Moon "Moon Ji: Phiên bản làm lại" Trailer Video mới nhất chụp ảnh chụp ảnh

Kể từ khi thông báo về Switch, nó đã được một số lượng lớn người chơi ưa chuộng cho các đặc điểm di động, độc quyền và somatosensory của nó.Sau khi trải nghiệm tuyệt vời năm 2019, nhiều kiệt tác xuất sắc đã xuất hiện trên Switch vào năm 2020.

Truyền thông nước ngoài Gamingbolt đã mang đến cho người chơi 15 trò chơi chuyển đổi tốt nhất vào năm 2020 (xếp hạng không được chia). Chúng ta hãy xem.1. Kiếm Thần khác nhau: Phiên bản Ultimate 2. Tiêu chuẩn chéo 3. Horseto giấy: Origami King 4. Mario Rotate Real: Home Circuit 5. Animal Morning Friends 6. Áo và ma lửa sẽ trái tim: Memory Melody 8. Iron Fist 410. Creanos: Trước ASS 11. Bộ sưu tập 3D Super Mario 12. Parkmin 3 Deluxe Edition 13. Hardis 14. Cần tốc độ 14: Theo dõi nhiệt 3 Phiên bản Remake 15. Bộ sưu tập!Những người bạn Mori động vật "!"Bộ sưu tập!Thành công của những người bạn động vật Mori cho phép vô số người chơi hiểu trò chơi này. Một số yếu tố của thành công này có thể được quy cho môi trường và ra mắt nền tảng, nhưng trò chơi chủ yếu có một yếu tố dễ chịu, quyến rũ và tuyệt vời.Cho dù bạn đang tham gia vào các hoạt động bình thường nhất, chẳng hạn như tưới hoa, câu cá hoặc các nhiệm vụ dài hơn như mặc quần áo của bạn, "Jacking!"Những người bạn Mori động vật" luôn có thể khiến mọi người thưởng thức.Đây là một trò chơi tuyệt vời xứng đáng được khen ngợi.

Trò chơi kiểu Saibo Poch trong nước "ERA: Đột biến" ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 12 năm 2020. Gần đây, nhà xuất bản Lightning Games và nhà phát triển tư duy đã thông báo rằng tác phẩm đã bị hoãn lại vào quý ba năm 2021, hạ cánh trên PC, PS4 và PS5 .Một trong những lý do để hoãn lại là phiên bản PS5 mới được công bố.

Nhà xuất bản Lightning Games cho biết trong cuộc đẩy chính thức: "Chúng tôi rất xin lỗi, chúng tôi phải hoãn lại" ERA: Đột biến "trong quý ba năm 2021.Chúng tôi có một mục tiêu mới và đang cố gắng để trò chơi được phát hành.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã hỗ trợ chúng tôi, và chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh.Đây là một lựa chọn rất khó khăn, bởi vì tất cả chúng tôi đều thích trò chơi này và không thể chờ đợi để cho người chơi của chúng tôi chơi nó, nhưng chúng tôi sẽ không khởi chạy nó trước khi họ cảm thấy rằng họ chưa sẵn sàng.

最后编辑于: 2024-02-26 17:53:54作者: 成败利钝网

相关推荐