雄鸡断尾网

Macron Jintou Yuyan: Nếu đội Pháp bảo vệ thành công, Dechang chắc chắn phải ở lại văn phòng

ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòCông suất sản xuất dầu tinh chế toàn cầu đã tăng 104.000 thùng mỗi ngày lên 96,93 triệu thùng/ngày trong năm 2017. Nó chủ yếu là sự gia tăng năng lực sản xuất ở châu Á và khu vực Thái Bình Dương, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ.

ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòChính sách tiền tệ giữa Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể hỗ trợ nhu cầu đô la Mỹ.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ làm cho giá hàng hóa bằng đô la Mỹ tương đối đắt đỏ.

Macron Jintou Yuyan: Nếu đội Pháp bảo vệ thành công, Dechang chắc chắn phải ở lại văn phòng

ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòSàn giao dịch tương lai hàng hóa New York COMEX August Gold Futures đã giảm 26,20 đô la hoặc 2,00%xuống còn 1,282,10 đô la.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòTuần trước, tương lai vàng đã giảm 1,81%.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòMặc dù với việc nâng cấp tranh chấp thương mại Trung -us, một số cảm xúc ác cảm rủi ro trên thị trường vào thứ Sáu tuần trước, các đại lý vàng vẫn tập trung vào sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Một điểm cao hàng tháng.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòThứ Sáu tuần trước, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã giảm 0,14%so với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ xuống còn 94,80.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòTrước đó, chỉ số đô la Mỹ tăng lên 95,13, ​​mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2017.

ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòTuần trước, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tích lũy được 1,33%, thiết lập hiệu suất hàng tuần tốt nhất trong 7 tuần.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòThứ tư tuần trước, Cục Dự trữ Liên bang Eagle đã tăng lãi suất trong năm nay và gợi ý rằng nó sẽ tăng lãi suất hai lần trước cuối năm nay, tăng nhu cầu về đồng đô la Mỹ.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòVào thứ Sáu, tương lai số tiền đô la Mỹ của đô la Mỹ và sáu loại thương mại đã tăng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,13%lên 95,05.

ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòVề mặt tin tức khác, tình hình thương mại dữ dội ở Trung Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục lên men. Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ công bố vào thứ Sáu, liệu nó có áp thuế đối với thuế đối với 50 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc và công bố danh sách hàng hóa.ếuđộiPhápbảovệthànhcôngDechangchắcchắnphảiởlạivănphòMặc dù không rõ khi Trump tuyên bố quyết định, Nhà Trắng nói rằng thời gian sẽ ngay sau khi danh sách được công bố.

Trung Quốc đã tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ đã ban hành các biện pháp trừng phạt thương mại bao gồm thuế quan, tất cả các thành tựu kinh tế và thương mại đạt được bởi các cuộc đàm phán giữa hai bên sẽ không có hiệu lực.Xét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã giảm 0,59%xuống còn 17,160 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,1%xuống còn 905,50 đô la/ounce.

Macron Jintou Yuyan: Nếu đội Pháp bảo vệ thành công, Dechang chắc chắn phải ở lại văn phòng

Tương lai đồng tăng 0,47%lên 3,216 đô la/pound.Chỉ số đô la Mỹ tương lai của Trạm tương lai 95 cấp độ cho đĩa vàng tương laiVào thứ Sáu (ngày 15 tháng 6), thành phố châu Á của thị trường châu Á đã lắc nhẹ.Trước đó, Thống đốc Ngân hàng Trung Quốc Trung Quốc đã phát biểu và đồng đô la Mỹ tăng mạnh, và mức tăng một khi đã vượt quá 1% ngày.

Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 66,93 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,09 và 66,88.Ả Rập Saudi tin rằng việc tăng sản lượng là một bộ trưởng năng lượng Saudi không thể tránh khỏi Falih nói rằng OPEC và các đồng minh của họ đồng ý tăng năng suất sẽ không thể tránh khỏi, điều này mang lại cho thị trường tín hiệu rõ ràng nhất cho đến nay Chi phí năng lượng của người tiêu dùng liên tục tăng.Falia nói rằng OPEC sẽ đạt được thỏa thuận thỏa đáng nhất cho thị trường.Khi được hỏi về kết quả của cuộc họp OPEC tại Vienna vào tuần tới, ông đã trả lời rằng nó sẽ đạt được một kết luận hợp lý và phù hợp mà không có các điều khoản kỳ lạ.

Nga và Ả Rập Saudi đã lãnh đạo một thỏa thuận giảm sản xuất, thúc đẩy giá dầu đến điểm cao hơn ba năm và thảo luận thêm trong World Cup ở Moscow.Họ hiện đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng, không chỉ những nhận xét từ Tổng thống Mỹ Trump trên Twitter trên Twitter, mà còn cần phải tăng sản lượng để bù đắp cho Venezuela, nơi bị mắc kẹt sâu trong cuộc khủng hoảng kinh tế và việc giảm sản lượng Iran bị xử phạt ở Mỹ giảm. khoảng cách.

Macron Jintou Yuyan: Nếu đội Pháp bảo vệ thành công, Dechang chắc chắn phải ở lại văn phòng

Ả Rập Saudi tin rằng thách thức lớn nhất là thuyết phục Iran và Venezuela hỗ trợ sản xuất tại cuộc họp vào tuần tới. Đối với Falheh, đó là một thách thức không thể tránh khỏi để tuyên bố sản xuất. Iran và Venezuela đã từ bỏ sự phản đối của họ đối với việc sản xuất ngày càng tăng.Cho đến nay, Venezuela và Iran đã khẳng định rằng OPEC không cần tăng sản lượng vào năm 2018 và nói rằng họ không cần phải đáp ứng với áp lực của Hoa Kỳ.

Hussein & Middot; Kazakoper & Middot; Ade Billy là quan chức cao nhất của Iran, người đã tham dự Hội nghị OPEC ngoại trừ Bộ trưởng Năng lượng Iran. Ông nói rằng hành vi của Trump rõ ràng bị can thiệp vào các vấn đề của Tổ chức Nhà nước. Thất bại, và lần này nó sẽ là kết quả tương tự.Iraq là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC và cũng nói rằng họ nên chống lại áp lực tăng sản lượng. Điều này là do việc giảm sản xuất chưa được thực hiện đầy đủ và giá dầu vẫn thấp hơn mức dự kiến.Với việc khai trương World Cup Nga ở Nga, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman đã viết Mcharent Falih và Novak để đạt được mục tiêu tăng sản xuất.Mặc dù hai nước đã đề xuất một khái niệm OPEC+được kết hợp như vậy, do đó đạt được mức tăng 1 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, từ quan điểm của Ả Rập Saudi, anh ta có xu hướng tăng sản lượng nhiều hơn.Barclays tuyên bố trong một báo cáo rằng công ty hy vọng OPEC sẽ tăng sản lượng lên 700.000 đến 800.000 thùng mỗi ngày.

Nga và Ả Rập Saudi có một mục tiêu chung, nghĩa là, tăng dần sản xuất.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng sự gia tăng thị trường cụ thể và thời điểm sản xuất ngày càng tăng vẫn đang thảo luận.

Các nhà sản xuất dầu đá phiến Miki có thể hợp tác với OPEC để duy trì cân bằng và cân bằng cung cấp cân bằng chỉ một vài năm trước đây, và có những tranh chấp công cộng giữa các nhà sản xuất dầu đá phiến và OPEC.Hiện tại, tất cả họ đều nhận ra rằng họ có thể làm việc cùng nhau trên một chiếc thuyền và cần phải làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng cung cấp của thị trường dầu khí toàn cầu.

Trong năm qua, giá dầu đã tăng hơn 40%, điều này làm tăng đáng kể lợi nhuận của các nhà sản xuất dầu thô trên toàn thế giới, nhưng giá dầu quá cao đã tiếp tục làm xói mòn nhu cầu về thị trường dầu nhiên liệu. Đồng thời, sự xuất hiện của Xe điện đã gây ra nhu cầu thị trường gây ra nhu cầu thị trường tác động hơn nữa.Emimayezjofi, Giám đốc Dự án An ninh Năng lượng và Biến đổi khí hậu của Ủy ban Quan hệ đối ngoại, nói rằng thị trường hiện tại đang ở một nút, nghĩa là, nếu giá dầu tiếp tục tăng, nó sẽ có tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu.

Ngoài mức đầu ra của các nhà sản xuất dầu đá phiến và OPEC, có nhiều vấn đề quan trọng hơn.OPEC và đại diện của Hoa Kỳ đã gặp ít nhất hai lần kể từ năm 2018. Đồng thời, Hội nghị Vienna sẽ được tổ chức vào tuần tới sẽ là cuộc họp OPEC cao cấp thứ ba trong năm nay. Thảo luận về cân bằng cung ứng.Harold & Middot, người sáng lập Công ty TNHH Tài nguyên Đại lục Hoa Kỳ, Ham sẽ làm việc cùng với các giám đốc điều hành khác của các công ty khí đá phiến khác, Chủ tịch điều hành tài nguyên thiên nhiên tiên phong và Pioneer Scott Shefield. .Ham và cô ấy đã không trả lời các yêu cầu chỉ trích của các phóng viên, trong khi Shefield từ chối đưa ra nhận xét.

Trại Heidi Het là một Thượng viện Dân chủ ở Bắc Dakota. Ông đã thúc đẩy thành công việc hủy bỏ lệnh cấm xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ vào năm 2015.Ông nói rằng ông sẽ không coi cuộc đối thoại và thảo luận như một hình thức hợp tác.

Việc dỡ bỏ lệnh cấm này đã thay đổi đáng kể mô hình năng lượng toàn cầu và vận chuyển 2 triệu thùng/dầu thô đến Ấn Độ và Trung Quốc. Các quốc gia này có truyền thống có dầu thô thông qua OPEC.Điều này đã khiến OPEC và các đối thủ cạnh tranh có thái độ nhẹ nhàng hơn.

Ham cho biết vào năm 2014 rằng OPEC là một con hổ không có răng, và sau đó khuyến khích các nhà sản xuất dầu đá phiến tập trung vào lợi nhuận, thay vì tăng sản xuất một cách mù quáng.Tháng trước, Ham đã tham dự một cuộc họp do Ả Rập Saudi tổ chức tại Houston.

Giám đốc điều hành của Ả Rập Saudi và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia sẽ gặp Bộ trưởng Dầu dầu OPEC OPEC trong Vienna và thảo luận về việc có nên tăng vấn đề sản lượng hay không.Các công ty dầu đá phiến Hoa Kỳ không tham gia vào cuộc thảo luận, nhưng tuần này sẽ gặp FAEH và các bộ trưởng năng lượng khác ở Vienna.Nghị quyết của ngân hàng châu Âu đưa ra chim bồ câu để tăng đồng đô la Mỹ, cho phép giá dầu giữ Ngân hàng châu Âu trong quyết định lãi suất tháng 6 để duy trì lãi suất của các lãi suất khác nhau, lãi suất tài chính cụ thể là 0%, lãi suất cho vay cận biên là 0,25%và cơ chế tiền gửi lãi suất là lãi suất của cơ chế tiền gửi là theo lãi suất. Giá trị âm là 0,4%.Về quyết định bị thu hút khi QE, Ngân hàng Châu Âu tuyên bố rằng họ sẽ kết thúc việc mua nợ từ cuối tháng 12 năm nay và chỉ bắt đầu giảm quy mô mua tài sản từ 30 tỷ euro xuống còn 15 tỷ euro trong 3 tháng qua của năm nay.

Ngoài ra, nếu dữ liệu kinh tế tiếp theo tiếp tục suy yếu, khả năng tái hiện chính sách không bị loại trừ.Kỳ vọng lạc quan nhất của thị trường là rút QE trước tháng 9 và tăng lãi suất vào giữa năm tới. Bây giờ nó dường như đã bị đánh bại hoàn toàn.

Sau đó, bài phát biểu của Tổng thống Dragi cũng tiết lộ một tín hiệu nhiều hơn. Ông tin rằng lãi suất sẽ được duy trì ít nhất là ít nhất vào mùa hè năm 2019. Ông đã mờ dần thời gian cụ thể về thời gian cụ thể.Điều này là để lại một bước để lại chính mình. Trong bối cảnh ba vấn đề lớn về tính liên tục kinh tế, ma sát thương mại chuyên sâu hơn với Hoa Kỳ và thâm hụt cao của Ý, những lời của Draki trong chính sách tiền tệ đặc biệt thận trọng.

Một mặt, anh ta phải nhắc lại niềm tin vào nền kinh tế của khu vực đồng euro. Sự kiên trì rằng sự yếu kém kinh tế là do các yếu tố tạm thời của thời tiết xấu và ngày lễ, nhưng mặt khác, anh ta không thể bỏ qua thực tế rằng Suy thoái kinh tế đã giảm. 2,1%thay vì 2,4%trước đó.Thị trường mệt mỏi với thống đốc trong việc duy trì niềm tin vào nền kinh tế khu vực đồng euro, nhưng về mặt hành động thực tế, cho dù đó là mua trái phiếu, tăng lãi suất hoặc kết quả dự đoán kinh tế, điều này đã gây ra một thất bại toàn diện của Euro chống lại Hoa Kỳ Dollar. Pozo hơn 200 điểm.

最后编辑于: 2024-02-26 17:55:54作者: 雄鸡断尾网

相关推荐