冷暖自知网

Hội chợ trò chơi quốc tế Trung Quốc bắt đầu tham gia lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 2

ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháNgân hàng công nghiệp Pháp: Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là một con chim ưng và Micheal Chang, một chiến lược gia lãi suất của Hoa Kỳ tại Ngân hàng Khuyến mãi của Pháp, nói rằng đây là một con diều hâu để trả lãi suất, giống như kỳ vọng của chúng tôi.

ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháĐiều này cho thấy các nhà đầu tư không muốn giữ quá nhiều rủi ro trên sách của họ. Họ muốn phòng ngừa một cách thích hợp. Khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, hiện tượng này là phổ biến.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháCác nhà đầu tư không sẵn sàng đặt trứng vào thị trường rổ -điều này đã tiếp tục tăng giá vàng.

Hội chợ trò chơi quốc tế Trung Quốc bắt đầu tham gia lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 2

ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháCả vàng và bạc T+D đều đóng cửa, sự lạc quan thương mại tiếp tục nóng lên và các ưu tiên rủi ro thậm chí còn được thúc đẩy hơn.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháEUR/USD-0,04%được thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa nó vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí của vị trí. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của nước Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ ba, thị trường châu Âu đã bị suy yếu vào sáng sớm của thị trường châu Âu và Môi trường thương mại dự kiến ​​sẽ tăng rủi ro để trở lại thị trường.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháKể từ 17:42 giờ Bắc Kinh (05:42 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), USD/Yên tăng 0,28%lên 108,87, tiếp tục tăng 0,4%vào thứ Hai.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháĐồng thời, RMB so với tỷ giá hối đoái bằng đô la Mỹ đã trở lại điểm tổng thể là 7 lần đầu tiên sau ba tháng.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháTỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,56%tương đương 395 điểm lên 6,9902; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,61%hoặc 429 điểm lên 6,9902.

ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%so với đồng đô la Mỹ.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháEuro/USD tăng nhẹ, tăng 0,03%lên 1,1129; bảng/đô la cũng tăng nhẹ, tăng 0,05%lên 1,2889.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháHiệp hội Vàng Thế giới đã công bố vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) Báo cáo xu hướng nhu cầu vàng trong quý ba năm 2019.

ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháBáo cáo cho thấy rằng mặc dù nhu cầu tăng dự trữ vàng ở các ngân hàng trung ương thế giới trên thế giới vẫn ổn định, nhưng số tiền mua của ngân hàng trung ương trong quý thứ ba của năm nay vẫn thấp hơn đáng kể so với các hồ sơ lịch sử được thiết lập trong cùng kỳ năm ngoái .ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháĐồng thời, do sự triệt tiêu giá vàng cao mới và ảnh hưởng của người tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -và nhu cầu về các thanh vàng có Cũng giảm 50%trong năm -on -year.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháTuy nhiên, dòng ETF vàng mạnh (258 tấn) bù đắp điểm yếu của nhu cầu vàng ở các khía cạnh khác và làm cho nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba vẫn đạt được mức tăng 3%.ộichợtròchơiquốctếTrungQuốcbắtđầuthamgialầnđầutiênvàongày2tháTrong quý ba năm 2019, tổng số vàng giữ kỷ lục đạt mức cao kỷ lục và tốc độ tăng trưởng của sự gia tăng trong quý ba của bốn năm qua đã tăng trong quý ba. Tổng số nắm giữ của Gold Gold ETFS đã đạt mức cao kỷ lục là 2855,3 tấn.

Tổng số kho tăng 258,2 tấn trong quý thứ ba, đây là dòng chảy đơn lẻ cao nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã áp dụng chính sách tiền tệ lỏng lẻo để đáp ứng với sự suy giảm của nền kinh tế. Nhu cầu phòng ngừa rủi ro và năng lượng tiềm năng của chính giá vàng là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của tổng quy mô của ETF vàng.

Hội chợ trò chơi quốc tế Trung Quốc bắt đầu tham gia lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 2

Chu kỳ lỏng lẻo của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã rơi vào một chu kỳ lỏng lẻo kể từ năm nay. Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau 10 năm và đã thực hiện tổng cộng ba lần cắt giảm lãi suất. Đồng thời, Fed đã khởi động lại Kế hoạch mua nợ hàng tháng của nó là 60 tỷ đô la.Ở châu Âu, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Ngay cả trong tình trạng lãi suất âm, thị trường vẫn ước tính rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ có chỗ giảm lãi suất trong tương lai.Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã khởi động lại kế hoạch mua nợ 20 tỷ euro mỗi tháng, được thị trường coi là sự khởi đầu của QE, dẫn đến sự khác biệt khác nhau trong Ngân hàng Trung ương châu Âu.Về mặt Ngân hàng Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản trước đây đã hủy bỏ thời hạn duy trì lãi suất cực thấp, cho thấy rằng trong tương lai, nó đã duy trì chính sách tiền tệ siêu lỏng trong một thời gian dài hơn Cắt giảm lãi suất hơn nữa trong tương lai.

Trước đó, Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã thực hiện ba lần cắt giảm lãi suất trong năm. Cục Dự trữ Liên bang New Zealand thậm chí còn cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản cùng một lúc. Đây là một hiệu suất lỏng lẻo toàn cầu.Do khấu hao tiền tệ, tài sản thu hẹp và giảm chi phí vàng, điều này đã khiến vàng được tìm kiếm.Tình hình thương mại quốc tế, sự không chắc chắn của Brexit và sự suy giảm kinh tế toàn cầu. Mặt khác, mối quan tâm thương mại quốc tế và sự không chắc chắn trong địa chính trị cũng ảnh hưởng đến niềm tin thị trường.Trước đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế tuyên bố rằng tình hình căng thẳng thương mại quốc tế là nguồn gốc của rủi ro giảm.

Trước đó, sự không chắc chắn của tình huống Brexit và quá trình lên men liên tục của lực lượng Mỹ -II cũng gây ra mối quan tâm của thị trường, điều này thúc đẩy dòng vốn ác cảm rủi ro thành vàng.Trên thực tế, dữ liệu định vị CFTC mới nhất cho thấy rằng mặc dù tình hình thương mại quốc tế nhanh chóng, Giám đốc quản lý tài sản đã giảm tổng số người đầu cơ tương lai của mình xuống còn 12347 tay xuống 230664 tay.

Hội chợ trò chơi quốc tế Trung Quốc bắt đầu tham gia lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 2

Đồng thời, bản beta ngắn đã giảm 1773 tay xuống còn 32106 tay.Tuy nhiên, người đứng đầu vàng vàng hiện là hợp đồng năm 198558, tăng hơn 7 % so với tuần trước.

Bởi vì các quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ những con bò tót của họ.Dòng ETF vàng mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba lên 3%năm -nhưng các hỗn hợp nội bộ rõ ràng tăng lên trong năm -tăng 3%nhu cầu vàng toàn cầu trong quý ba.Mua vàng của Ngân hàng Trung ương chậm, nhưng xu hướng tăng trưởng tổng thể đã tăng 156,2 tấn trong quý ba.Mặc dù mức tăng trưởng chậm giảm 38%so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng phần này là một phần do hiệu ứng cơ sở cao-quý thứ ba của năm ngoái là quý chúng tôi đã ghi nhận số tiền cao nhất trong các ngân hàng trung ương xung quanh thế giới.Trong ba quý đầu tiên của năm 2019, các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đã mua tổng cộng 547,5 tấn vàng, tăng 12%năm -on.Nhìn chung, nhu cầu mua vàng của các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới vẫn còn mạnh mẽ.

Dữ liệu cho thấy dự trữ vàng của Trung Quốc đã đạt được "mười tăng liên tiếp" kể từ tháng 12 năm ngoái. Kể từ cuối tháng 9, Khu bảo tồn vàng là 1948,3 tấn, xếp thứ bảy trên thế giới.Trong quý thứ ba, mức tăng nắm giữ tương đối ổn định đến 21,8 tấn.

Dự trữ ngoại hối quốc gia Trung Quốc đã khẳng định giá trị dài hạn của vàng và vai trò của nó trong các tài sản đa dạng.Trong các trường hợp tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu là không chắc chắn, vị trí chiến lược của dự trữ vàng là đặc biệt quan trọng.

Cựu Chủ tịch Hiệp hội Vàng Thế giới (WGC), Pierre Lasond, Chủ tịch của Công ty Mine Mine-Mine Franco-Jevada, nói rằng kể từ năm 1989, các ngân hàng trung ương trên thế giới đã là người bán ròng, nhưng vào năm 2018 đã thay đổi từ những người bán vàng thành Golden Sell Người mua mạng.Các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã bán được hơn 400 tấn vàng mỗi năm và biến thành hơn 600 tấn vàng mỗi năm.

Đồng thời, một số lượng lớn các ngân hàng trung ương được mua bởi vàng cũng đã thay đổi. Từ cuối những năm 1980, các ngân hàng trung ương của các nước Tây Âu chủ yếu được chuyển đổi thành các ngân hàng trung ương như Nga và các nền kinh tế mới nổi khác.Khi ngân hàng trung ương mua, bạn muốn mua với họ.Giá vàng đang ở vị trí cao để ngăn chặn việc mua đồ trang sức bằng vàng. So với việc mua liên tục và ổn định của Ngân hàng Trung ương, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -trong quý ba xuống còn 460,9 tấn.Sự không chắc chắn về địa lý và kinh tế liên tục khiến người tiêu dùng tâm trạng bi quan, cùng với giá vàng cao, đàn áp nhu cầu trang sức vàng của các thị trường toàn cầu lớn.

Trong quý thứ ba, nhu cầu về đồ trang sức bằng vàng ở Trung Quốc đã giảm 12%xuống còn 156,3 tấn năm -một năm -một năm giảm trong quý thứ tư liên tiếp và trung bình một phần tư của Ấn Độ trong quá khứ Năm năm giảm 33%trong tháng 10 vào tháng 10. Trong tháng thứ tư liên tiếp, nhu cầu vàng của Ấn Độ năm 2019 dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 700 tấn vị trí thấp trong ba năm.Các nhà phân tích chỉ ra rằng giá vàng tăng liên tục là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn chặn mức tiêu thụ vàng.

Colin Hamilton, giám đốc điều hành của BMO Capital Markets Research, cho biết, mặc dù mùa mạnh mẽ nhất để mua vàng ở Ấn Độ, nhưng khối lượng nhập khẩu vàng trong tháng 10 đã giảm 38 tấn.Giá cao làm trì hoãn việc mua người mua đồ trang sức.

Trong lịch Ấn Độ 2019, đã có 71 ngày Jixiang (31 ngày vào năm 2018). Thị trường dự kiến ​​sẽ có nhu cầu mạnh mẽ trong năm nay, nhưng dường như không thấy tin tức về việc mở rộng mua hàng vàng của Ấn Độ.Nhu cầu châu Á đã giảm một nửa, nhu cầu về tiền vàng và thanh vàng đã giảm trong quý thứ ba, và nhu cầu về thanh vàng và đồng vàng giảm xuống giảm xuống 150,3 tấn.

Giá vàng ở nhiều loại tiền tệ đã tăng đáng kể, đó cũng là lý do chính khiến khối lượng đầu tư của thanh vàng và tiền vàng đã giảm xuống mức thấp trong những năm qua.Các nhà đầu tư cá nhân toàn cầu đã chọn để chờ đợi và xem và bán lợi nhuận cao.Dữ liệu cho thấy rằng sự suy giảm đầu tư mạnh vào các thanh vàng được thúc đẩy bởi châu Á. Trong tháng 7 đến tháng 9, nhu cầu ở châu Á đã giảm một phần ba; nhu cầu ở châu Âu và Bắc Mỹ đã bù đắp tác động này đến một mức độ nhất định. Châu Âu và Châu Âu. Bắc Mỹ Những mối quan tâm kinh tế ngày càng tăng và triển vọng liên tục của giá vàng đã quan tâm đến các nhà đầu tư.Tuy nhiên, vì châu Á là một nguồn tiêu thụ vàng truyền thống, Hiệp hội Vàng thế giới đã chỉ ra rằng hơn một nửa số dòng vàng hiện tại đến Ấn Độ và Trung Quốc, và sự gia tăng nhu cầu của châu Âu và châu Mỹ là không đủ để bù đắp cho sự yếu kém của nhu cầu của châu Á .

Dữ liệu cho thấy với giá vàng trong nước gần đây đạt mức cao mới, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng ở Trung Quốc đã giảm 51%xuống còn 42,8 tấn, mức thấp nhất trong ba năm.Trong trường hợp các thách thức kinh tế toàn cầu vẫn còn trong khoa học và công nghệ, nhu cầu về khoa học và công nghệ đã giảm 4%năm -trong quý ba, nhưng nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng 5G mới nổi đã làm giảm nhu cầu điện tử Các thành phần với vàng.

Người tiêu dùng đã bán một số lượng lớn vàng và cung cấp vàng tăng 10%trong năm -nhưng nguồn cung vàng toàn cầu đã tăng lên 1.222,3 tấn trong quý ba, tăng 4%.Động lực chính của nguồn cung tăng từ phí tái chế là 10%năm -một năm, là mức cao nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.

Giá vàng tăng liên tục vẫn thúc đẩy người tiêu dùng bán vàng.Sản lượng quặng vàng là 877,8 tấn, không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái.

最后编辑于: 2024-02-26 19:02:18作者: 冷暖自知网

相关推荐