浑金璞玉网

Nó được thông qua sự phát triển của "CS: GO2" vào tháng 3.

óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháGiá vàng đã tăng để ngăn chặn nhu cầu. Vào năm 2020 và 2021, giá vàng sẽ phải đối mặt với áp lực giảm. Giá trung bình của dự báo chỉ là $ 1455 và $ 1505, nhưng nó không loại trừ rằng vẫn còn cơ hội để phá vỡ thông qua $ 1650 trong tương lai.

óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháKỳ vọng cơ bản của chúng tôi là Cục Dự trữ Liên bang Úc sẽ không cắt giảm lãi suất vào cuối năm 2019. Chủ tịch hàng của Fed of Australia có thể ngụ ý tốc độ giảm lãi suất và có thể cho thấy sự thận trọng, thể hiện thái độ mở đối với lãi suất hơn nữa cắt.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháBiểu hiện của đại bàng một phần của Cục Dự trữ Liên bang Úc có thể khiến đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ phải đối mặt với rủi ro tăng. Phạm vi biến động dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng 0,6850-0,7000, nhưng mức trung bình di chuyển 200 ngày là 0,6955 sẽ là mức kháng cự mạnh.

Nó được thông qua sự phát triển của

óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháKhảo sát thể chế: Trong số 36 nhà kinh tế được phỏng vấn, hầu hết mọi người đều tin rằng Fed of Australia sẽ duy trì lãi suất vào giải quyết lãi suất ngày 5 tháng 11 Lãi suất hai lần đến 0,25%; người trả lời trung bình trong 24 người được hỏi cho thấy lãi suất tiền mặt của Fed là 0,5%trong quý IV năm 2021.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháTriển vọng giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Úc: dự kiến ​​sẽ bất động, nhưng nó có thể làm giảm kỳ vọng kinh tế; chú ý đến việc liệu nó có gợi ý lại việc cắt giảm lãi suất vào đầu năm 2020óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháSau khi thị trường tăng lên, PMI của các thị trường mới nổi đã trở thành trọng tâm của sự chú ý, và sự trung thành có thái độ hoài nghi đối với tiềm năng tăng trưởng của tăng trưởng thị trường mới nổi.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháNếu các dấu hiệu phục hồi của các hoạt động công nghiệp là xác nhận rằng sự hồi phục gần đây của các thị trường mới nổi không phải là bằng chứng tiếp theo cần thiết cho một sự ra mắt ngắn, thì sự thật có thể chứng minh rằng năm ngày tới là rất cần thiết.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháNgoài ra, mặc dù Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, thị trường vàng không được thực hiện nghiêm trọng. Vì các mối quan tâm về địa chính trị và kinh tế bao gồm các vấn đề thương mại quốc tế, nhu cầu về kim loại như một tài sản phòng hộ được thúc đẩy.

óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháThái độ lạc quan của Goldman Sachs đối với các thị trường mới nổi đang phải đối mặt với các bài kiểm tra dữ liệu kinh tế bao gồm Brazil và không dưới 10 quốc gia đang phát triển lớn bao gồm Brazil, Ấn Độ và Nga có kế hoạch phát hành dữ liệu liên quan đến sản xuất trong tuần này. Một số quốc gia cũng sẽ phát hành dữ liệu tài chính thương mại, lạm phát và xã hội .óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháCải thiện hiệu suất của công ty, giảm lãi suất, tiến trình đàm phán thương mại quốc tế và báo cáo việc làm đáng khích lệ của Hoa Kỳ đã giúp thúc đẩy chỉ số ngoại hối đang gia tăng trong một thị trường mới nổi trong tuần thứ năm liên tiếp tuần trước, tuần dài nhất kể từ tháng 1 năm 2018 và thị trường chứng khoán tăng. mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng Sáu.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháTuy nhiên, Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước và đưa ra các hướng dẫn mới.

óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháNgân hàng Nhật Bản nói rằng nếu cần thiết, nó sẽ duy trì mức lãi suất rất thấp vào cuối năm hiện tại và trước đây nó được thể hiện là "nó sẽ duy trì lãi suất cực thấp ít nhất là cho đến mùa xuân năm 2020".óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháĐồng thời, Ngân hàng Nhật Bản nói thêm rằng họ đã tăng cường sự suy giảm các hướng dẫn để duy trì mức lãi suất thấp hoặc thấp hơn để cho thấy một gợi ý rõ ràng hơn.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháNgoài ra, Ngân hàng Nhật Bản cũng đã làm giảm kỳ vọng tăng trưởng của năm năm tài chính 2019 đến 2021 trong năm tài chính.óđượcthôngquasựpháttriểncủaCSGO2vàotháVề GDP, ngân hàng trung ương sẽ giảm tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến ​​năm 2019 xuống 0,6%và kỳ vọng tháng 7 dự kiến ​​là 0,7%. Tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 1,0%và dự kiến ​​sẽ được dự kiến 1,1%trong tháng Bảy.

Về CPI, Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ là 0,7%trong lạm phát cốt lõi trong năm tài khóa 2019, là 1,0%trước đó; kỳ vọng lạm phát cốt lõi của năm tài chính 2020 là 1,1%, trước đâyCác nhà phân tích chỉ ra rằng Ngân hàng Nhật Bản coi mục tiêu lạm phát 2%là một cơ sở quan trọng cho tương lai. Việc điều chỉnh hướng dẫn của Nhật Bản có nghĩa là Ngân hàng Nhật Bản sẽ thực hiện các chính sách tiền tệ siêu lỏng trong thời gian dài. của Nhật Bản đã duy trì sự ổn định và đồng đô la Mỹ so với đồng yên đã giảm từ ba tháng. Tuy nhiên, khi dữ liệu kinh tế của Nhật Bản giảm dần, vẫn còn chỗ để làm mềm thêm từ đồng yên Nhật Bản trong thời gian dài.

Nó được thông qua sự phát triển của

Kể từ tháng 9, Ngân hàng Nhật Bản đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu cần thiết, sẽ không ngần ngại khởi động các chính sách nới lỏng mới.Cảm xúc thương mại quốc tế đã được cải thiện và các loại tiền tệ hàng hóa có nền tảng Đô la so với đồng đô la Mỹ ở mức thấp mới và một nửa.Tuy nhiên, với các dấu hiệu đáng kể và chậm của cảm xúc thương mại quốc tế, các loại tiền tệ hàng hóa đã hồi phục đáng kể.Trong số đó, đồng đô la Úc đã làm mới hơn ba tháng đến 0,6930, và đồng nhân dân tệ mới so với đồng đô la Mỹ đang đạt gần 0,6433 gần hai tháng rưỡi.

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, vào tối ngày 25 tháng 10, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Mỹ, Liu Heyou khác nhau với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin.Hai bên đã đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận rằng sự tư vấn kỹ thuật của một số văn bản về cơ bản đã được hoàn thành.Hai bên đã xác nhận rằng thịt gia cầm nấu chín của Hoa Kỳ, tương đương với hệ thống giám sát các sản phẩm cá da trơn và giúp đỡ gia cầm Trung Quốc từ việc xuất khẩu thịt gia cầm của Mỹ sang Trung Quốc, áp dụng hệ thống thông tin y tế công cộng của thịt thịt sản phẩm, và sự đồng thuận khác.Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện lại trong tương lai gần, và trong giai đoạn này, lớp làm việc sẽ tiếp tục đàm phán.

Nhìn chung, tiến trình của tình hình thương mại quốc tế là một yếu tố quan trọng trong việc dẫn đầu định hướng tiền tệ hàng hóa.Nếu có nhiều tin tốt gần đây, đồng đô la Úc và các vật liệu nhân dân tệ mới đã xác nhận đáy gần vị trí thấp trước đó.

Nó được thông qua sự phát triển của

Tuy nhiên, so sánh, xu hướng phục hồi đồng đô la Úc mạnh hơn một chút so với nhân dân tệ mới. Bởi vì dữ liệu lạm phát của đồng đô la Úc gần đây đáp ứng kỳ vọng, thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Úc.Các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu chính thức xác nhận rằng lạm phát của Úc vẫn còn chậm chạp, nhưng thế giới bên ngoài trước đây đã suy đoán rằng lạm phát sẽ yếu hơn, do đó, dữ liệu của dữ liệu làm giảm nguy cơ thư giãn trong thời gian ngắn.

Trong quý thứ ba, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 1,7%so với cùng kỳ năm trước. Chỉ số CPI phổ biến hơn của CPI CPI phổ biến hơn tăng 1,6%so với cùng kỳ năm trước.Tuy nhiên, cả hai đều thấp hơn nhiều so với phạm vi mục tiêu dài hạn của Cục Dự trữ Liên bang Úc 2-3%. Đây là lý do chính tại sao ngân hàng trung ương đã cắt giảm lãi suất ba lần xuống mức thấp kỷ lục 0,75%trong năm nay.Tuy nhiên, quý này không bị bất ngờ thấp kém so với dữ liệu kinh tế dự kiến, điều này đã làm giảm cơ hội của Fed Fed của Fed trong thị trường Tương lai lãi suất vào ngày 5 tháng 11, đã giảm lãi suất xuống chỉ 4%và cơ hội Hành động vào tháng 12 đã giảm xuống còn 30%.Xác suất thực hiện hành động vào tháng 2 năm sau cũng giảm và hiện tại là 56%. Thị trường hiện tin rằng lãi suất của Úc sẽ không giảm xuống dưới 0,5%.Thị trường ngắn hạn sẽ tập trung vào nghị quyết lãi suất của Fed Úc vào ngày 5 tháng 11.Quyết định của Ngân hàng Canada đã duy trì sự ổn định như dự kiến, nhưng Ngân hàng Canada đã giảm kỳ vọng kinh tế trong nửa cuối năm. Quyết định tỷ lệ đã duy trì lãi suất theo lịch trình.

Dữ liệu kinh tế của Canada đã hoạt động tốt trong năm nay, điều này đã khiến Ngân hàng Canada không tuân theo tốc độ của Fed để thực hiện cắt giảm lãi suất.Báo cáo việc làm của Canada được công bố vào ngày 11 tháng 10 đã được thực hiện mạnh mẽ. Số lượng việc làm trong tháng 9 tăng 53.700, và mức tăng dự kiến ​​là 0,75 triệu và tỷ lệ thất nghiệp giảm 0,2%xuống 5,5%. Trong trường hợp hiệu suất kinh tế toàn cầu thấp toàn cầu thấp , báo cáo việc làm này trông sáng hơn.

Về lạm phát, Ngân hàng Canada cũng nhắc lại rằng lạm phát gần với mức mục tiêu.Ngoài ra, do xuất khẩu mạnh, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của quý thứ hai của Canada rất mạnh mẽ, đạt 3,7%, cao hơn nhiều so với kỳ vọng trước đây của Ngân hàng Canada.

Điều này hoàn toàn trái ngược với GDP của Hoa Kỳ trong quý thứ hai.Dựa trên thị trường này, người ta thường dự kiến ​​rằng Ngân hàng Canada sẽ không xem xét cắt giảm lãi suất trong năm.

Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đầu tư đều tin rằng Ngân hàng Canada rất khó có thể ở một mình trong chu kỳ cắt giảm lãi suất toàn cầu. Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ buộc phải theo dõi chu kỳ cắt giảm lãi suất vào năm 2020. Lợi ích tích lũy Cắt giảm tỷ lệ sẽ được giảm 50 điểm cơ bản trong suốt cả năm.Ngân hàng Canada cũng giải thích các quan điểm tương tự trong nghị quyết này.Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ giảm từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%trong quý ba.Đồng thời, đầu tư và xuất khẩu thương mại có thể thu hẹp trong nửa cuối năm 2019, và mở rộng trở lại vào năm 2020 và 2021.

Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương tin rằng do sự không chắc chắn của thương mại quốc tế, việc điều chỉnh liên tục của Bộ Năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong quý hai, tăng trưởng kinh tế của Canada trong nửa cuối năm là dự kiến ​​sẽ làm chậm đến mức tiềm năng.Bị ảnh hưởng bởi điều này, sau khi công bố quyết định vào thứ Tư, đồng đô la Mỹ đã làm mới cao hai tuần, vì Ngân hàng Canada đã hạ thấp kỳ vọng kinh tế và xuất khẩu.

Nhìn chung, Yuan Canada vẫn là loại tiền tệ G10 mạnh nhất. Nếu dữ liệu kinh tế Canada vẫn mạnh trong giai đoạn sau, dự kiến ​​tình trạng của loại tiền G10 mạnh nhất ở Canada sẽ được hợp nhất. Hoa Kỳ và Canada.Đánh giá ngoại hối hàng tháng: Sự suy giảm lớn nhất trong 22 tháng của đồng đô la Mỹ!Brexit tiền tệ châu Âu lớn đang tăng!Thương mại Cải thiện tiền tệ hàng hóa và phản công phản công tiền tệ

Vào thứ năm (31 tháng 10), đồng đô la Mỹ đã giảm và chạm 97,21 trước đó. Đó là mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 10. Chỉ số đô la Mỹ giảm 2,1%trong tháng này, đặt ra mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2018; khi báo cáo sẽ được công bố Vào thứ Sáu, thị trường đánh giá tác động của dữ liệu kinh tế yếu của Hoa Kỳ.Đồng yên so với đồng đô la Mỹ đã tạo ra sự gia tăng lớn nhất kể từ tháng 8 trong bầu không khí phòng ngừa rủi ro.

Chỉ số đồng đô la Mỹ giảm 0,15%xuống 97,31. Dữ liệu kinh tế nghèo ở Mỹ được công bố vào ban ngày khiến đồng đô la Mỹ bị áp lực Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý vào thứ Tư rằng việc giảm lãi suất đã được giải thích tạm thời.Dữ liệu kinh tế của Mỹ đã yếu, Chỉ số PMI MNI Chicago đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2015 và sự thoải mái của người tiêu dùng Mỹ đã giảm xuống lớn nhất trong tám năm.Đồng yên so với đồng đô la Mỹ đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 8 và các nhà đầu tư cân nhắc xung đột giữa triển vọng của Hiệp định thương mại.Đồng đô la giảm 0,75%so với đồng yên xuống còn 108,03, đã giảm xuống mức thấp 107,93 kể từ ngày 11 tháng 10; nó đã giảm dưới 0,1%trong tháng này.

Nhà Hoa Kỳ đã làm trầm trọng thêm rủi ro và ghê tởm thông qua quyết định điều tra luận tội của Trump.Sự đảo ngược rủi ro 1 tháng cho thấy nhu cầu về sức mạnh tăng của đồng yên đã tăng lên.

Đồng đô la giảm 0,3%xuống 0,9864 và 1,13%giảm trong tháng Mười.Đồng bảng tăng 0,31%so với đô la Mỹ lên 1,2942 và nó đạt mức cao 1.2976 kể từ ngày 22 tháng 10 và mức tăng hàng tháng là 5,31%, lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2009.

Trump nói rằng Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson sẽ khiến Anh và Hoa Kỳ trở nên khó khăn hơn để đạt được thỏa thuận thương mại. Tuy nhiên, Văn phòng Thủ tướng Anh trả lời với Tổng thống Mỹ Trump và khẳng định rằng Anh có thể đạt được thỏa thuận thương mại với United Tiểu bang sau Brexit.Euro về cơ bản giống như đồng đô la Mỹ, và trước đó đã chạm mức cao nhất 1.1176 kể từ ngày 21 tháng 10; các tùy chọn 1.1150 và 1.1200 đã hết hạn vào thứ Sáu, có thể duy trì đồng euro trong phạm vi hẹp.

最后编辑于: 2024-02-26 18:00:24作者: 浑金璞玉网

相关推荐