呕心抽肠网

Ngắn mạch?Hậu vệ Nagasaki có ánh mắt và Eric đang phá vỡ mục tiêu

ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêCác đảng chính trị này đã thúc đẩy cuộc bầu cử vào ngày 9 tháng 12, và mục đích của họ là đảm bảo rằng Johnson không thể cố gắng khiến thỏa thuận Brexit vội vã vượt qua quốc hội.

ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêNhà phân tích dầu khí Irina Slav: OPEC sẽ tổ chức cuộc họp cuối cùng trong năm nay vào ngày 4 tháng 12. Tình huống có khả năng nhất là OPEC hoặc duy trì hạn ngạch giảm sản xuất hiện tại hoặc đi vào chiều sâu sau năm 2020; sau đó, anh ta vẫn có thể bị mắc kẹt trong Brexit bế tắc; Mikael Olai Milhoj, một nhà phân tích cao cấp tại Danusk Bank, nói rằng nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện thỏa thuận Brexit của mình mà không có nhiều vấn đề; một cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai có thể được tổ chức.ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêThật không may, sau cuộc bầu cử, quốc hội Anh vẫn có thể rơi vào tình trạng bế tắc; đối với bảng Anh, rất khó để thấy kết quả không hoàn hảo của thảm họa của Brexit tiêu cực, điều này cũng giải thích tại sao đồng bảng đã tiêu hóa rất nhiều yếu tố tiêu cực.

Ngắn mạch?Hậu vệ Nagasaki có ánh mắt và Eric đang phá vỡ mục tiêu

ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêSLC: Không loại trừ khả năng Cục Dự trữ Liên bang bằng cách nhấn mạnh lãi suất một lần nữa; Dec Mullarkey, giám đốc điều hành của Chiến lược đầu tư quản lý SLC, nói rằng thị trường dường như bị "hài lòng" bởi Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang (FOMC) và Chủ tịch Fed Powell vào thứ Tư. Bởi vì điều này ngụ ý niềm tin vào sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, nó cũng gợi ý rằng Fed sẽ trả lời nếu Wuyun được phân phối dày đặc.ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêBây giờ, Fed đã tăng ngưỡng cắt giảm lãi suất và đẩy các chính sách của mình lên khu vực Eagle. Tuy nhiên, nếu nền tảng toàn cầu của lạm phát yếu, thì kỳ vọng lạm phát của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ cải thiện sau khi bước vào năm tới. Nó hứa hẹn sẽ dựa vào dữ liệu để hành động, nó vẫn sẽ tránh được bất kỳ rủi ro nhược điểm lớn nào. "ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêDaoming Bank Strategman: Tỷ giá giao dịch chéo chính của Canada vẫn còn mong manh; Chiến lược gia Ngân hàng Daoming Mark McCormick và cộng sự trong một báo cáo của khách hàng sau khi Ngân hàng Trung ương Canada công bố tuyên bố chính sách rằng Ngân hàng Canada tuyên bố rằng "mức độ lạc quan suy giảm "Theo quan điểm kinh tế của tuyên bố của Canada, đồng đô la Mỹ có thể tăng lên 1,33 đô la Canada.ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêLãi suất bảo trì của Ngân hàng Canada không thay đổi các yếu tố rủi ro toàn cầu đã dẫn đến một giai điệu chính sách tiêu cực hơn. Báo cáo nói rằng mặc dù tuyên bố của Ngân hàng Trung ương Canada "nó sẽ không đảo ngược tình huống ", Xem cộng với Canada và Na Uy. Crane, đã theo dõi Yuan Danta Canada mới," khi Cục Dự trữ Liên bang được điều chỉnh trong chu kỳ được đặt ra, Canada không thể bị ảnh hưởng. "ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêTuy nhiên, những yếu tố tích cực đó đã bắt đầu suy yếu. "Đô la Canada giảm 0,8%so với đồng đô la Mỹ, mức thấp nhất kể từ ngày 17 tháng 10.

ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêBleakley: Lãi suất hơn nữa từ Fed sẽ không còn là hành động "phòng ngừa"; Peter Boockvar, nhà đầu tư trưởng của Tập đoàn tài chính Bleakley, đã công bố một báo cáo rằng việc cắt giảm lãi suất trong tương lai của Fed sẽ không còn là "điều chỉnh chu kỳ và điều chỉnh chu kỳ, không theo chu kỳ. Phản ứng sâu sắc hơn của nền kinh tế ".ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiê"Thị trường yêu thích tiền tệ lỏng lẻo không nên cắt giảm lãi suất trong tương lai, bởi vì điều này có nghĩa là chúng ta có vấn đề kinh tế lớn hơn và cần phải xử lý." Ở 0, bây giờ họ đã sử dụng 1/3 lần cắt giảm lãi suất 9 lần. "ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêVào thứ ba, giá vàng tiếp tục giảm, giảm xuống dưới $ 1490/ounce, mức thấp mới trong một tuần.

ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêChỉ số đô la Mỹ đạt được một chiều cao mới là một tuần rưỡi, điều này tạo thành một áp lực nhất định đối với giá vàng.ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêThị trường tập trung vào sự phát triển của tranh chấp thương mại. Do ác cảm rủi ro ảnh hưởng này, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng đã tăng lên, điều này đã ngăn chặn hiệu suất của vàng.ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêNhà phân tích của CMC Thị trường Margaret Yang Yang nói rằng rủi ro và cảm xúc của thị trường nói chung đã tăng lên, cổ phiếu của Mỹ đã tăng lên và tranh chấp thương mại rất khó dự đoán. Điều này đã làm thất vọng các nhà đầu tư nhiều lần.ắnmạchHậuvệNagasakicóánhmắtvàEricđangphávỡmụctiêCảm xúc thị trường hiện đang tích cực hơn, nhưng điều này cũng có nghĩa là mong manh.

Hội nghị Fed là một trong những chủ đề quan tâm nhất trong thị trường gần đây. Thị trường thường dự kiến ​​Fed sẽ công bố cắt giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 10. Các nhà đầu tư đang chờ giải pháp cuối cùng.Vào ngày 29 tháng 10 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① Gold T+D đã đóng cửa giảm 1,15%xuống 340,05 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 56,928 tấn và giá trị giao dịch là 19,994898 triệu nhân dân tệ. Mini Gold T+D đóng cửa giảm 1,14%xuống còn 340,15 nhân dân Khối lượng là 10514,894 tấn, giá trị giao dịch là 45,60,8775436 nhân dân tệ, hướng giải quyết được "trả nhiều tiền hơn cho trống" và khối lượng giải quyết là 494,4 tấn.

Ngắn mạch?Hậu vệ Nagasaki có ánh mắt và Eric đang phá vỡ mục tiêu

Vàng giảm xuống dưới vị trí qua đêm 1490. Giá vàng giảm gần 0,8%và mốc 1500 vẫn không hỗ trợ.Vào thứ ba, giá vàng tiếp tục giảm, giảm xuống dưới $ 1490/ounce, mức thấp mới trong một tuần.Chỉ số đô la Mỹ đạt được một chiều cao mới là một tuần rưỡi, điều này tạo thành một áp lực nhất định đối với giá vàng.Thị trường tập trung vào sự phát triển của các tranh chấp thương mại. Do điều này ảnh hưởng đến ác cảm rủi ro, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng đã tăng lên, điều này đã ngăn chặn hiệu suất của vàng.

Nhà phân tích Margaret Yang Yang của CMC Market nói rằng rủi ro và cảm xúc thị trường nói chung đã tăng lên, cổ phiếu của Mỹ đã tăng lên và tranh chấp thương mại rất khó dự đoán. Điều này đã khiến các nhà đầu tư thất vọng nhiều lần.Cảm xúc thị trường hiện đang tích cực hơn, nhưng điều này cũng có nghĩa là mong manh.Ole Hansen, một chiến lược gia hàng hóa của Saxo Bank, nói rằng tình trạng của thị trường vàng đã kéo dài hơn hai tháng.Nó đã thúc đẩy hiệu suất của lợi suất trái phiếu vào mùa hè này, và yếu tố này không còn tồn tại.

Nhưng điều đáng chú ý là mặc dù tỷ lệ lợi suất trái phiếu ổn định, cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn ở mức cao.Ngoài ra, Brexit mới cũng đã phát triển ở Brexit và Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit cho đến ngày 31 tháng 1 năm sau.

Ngắn mạch?Hậu vệ Nagasaki có ánh mắt và Eric đang phá vỡ mục tiêu

Điều này có nghĩa là sự cố rủi ro này đã phát triển thêm ba tháng nữa.Tất nhiên, trọng tâm lớn nhất trong tuần này đến từ giải quyết lãi suất của Fed và thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa.

Nếu Cục Dự trữ Liên bang đưa ra quyết định cắt giảm lãi suất trong năm nay, vàng có thể được quảng bá cao.Hội nghị Fed là một trong những chủ đề quan tâm nhất trên thị trường trong tương lai gần. Thị trường thường dự kiến ​​Fed sẽ công bố cắt giảm lãi suất tại hội nghị tháng Mười. Các nhà đầu tư đang chờ giải pháp cuối cùng, nhà kinh tế ngân hàng quốc gia Úc John Sharma nói rằng nó hiện đang "chờ đợi để xem" phong cách vàng.Bây giờ tất cả các điểm tham quan đều tập trung tại hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang, nhưng các nhà đầu tư thực sự mong muốn có được liệu Fed có giữ một vị trí chim bồ câu tại thời điểm năm nay hay không.Chứng khoán TD (Chứng khoán TD) có thái độ ít lạc quan hơn đối với vàng và tin rằng giải quyết lãi suất của Fed trong tuần này có thể làm thị trường vàng làm thất vọng.Fed có thể đưa ra một tuyên bố đại bàng hơn lần này.Ngân hàng dự kiến ​​sẽ dao động dưới khu vực sốc trong tương lai gần.

Ngân hàng Fa Xing tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể cắt giảm lãi suất vào sáng sớm thứ Năm, nhưng triển vọng kinh tế đã được cải thiện, điều đó có nghĩa là việc cắt giảm lãi suất gần đây chỉ là chính sách bảo hiểm và Fed có thể đình chỉ hoạt động trong bất kỳ quyết định tiền tệ nào trong tương lai .Nhưng fax cũng nói thêm rằng việc đình chỉ như vậy là ngắn hạn.

Ước tính vào mùa xuân năm 2020, dữ liệu kinh tế sẽ buộc Cục Dự trữ Liên bang phải cắt giảm lãi suất hơn nữa.Các chi tiết của bảng cân đối cũng là một trong những nội dung chính cần được tuân thủ.

Về hành động tương lai của Fed, Citi tin rằng Fed sẽ không cắt giảm lãi suất sau tháng Mười.Nhà kinh tế trưởng của Citi Catherine Mann nói rằng các biện pháp kích thích tiền tệ hiện tại cho Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu đang đẩy giá tài sản, thay vì đầu tư vào tài sản hữu hình và vô hình, vì vậy rất khó để giúp tăng trưởng kinh tế.

Trước khi Trump lên nắm quyền, thương mại đã bị thu hẹp và thương mại không còn là động lực cho các hoạt động kinh tế toàn cầu.Tổ chức: Bạc luôn bị các nhà đầu tư bỏ qua, nhưng định giá của nó không ngừng phân tích Moe Zulfiqar rằng bạc hiện tại cung cấp một cơ hội đầu tư tương tự như năm 1993. Vào thời điểm đó, giá bạc chỉ là 3,5 đô la/ounce, vì vậy một trong những Mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu bạc vào những năm 1970.Đồng thời, nó cũng là khởi đầu của thị trường Bạc Bull vào năm 1993.Tỷ lệ vàng và bạc là một công cụ quan trọng phản ánh định giá của bạc so với vàng.

Bất cứ khi nào tỷ lệ vượt quá 70, giá bạc bắt đầu trở nên hấp dẫn và kim loại sẽ được coi là bị đánh giá thấp.Nếu tỷ lệ vàng và bạc vượt quá 80, điều đó có nghĩa là bạc bị đánh giá thấp nghiêm trọng.

Trong trường hợp này, bạc được xem xét ở dưới cùng của giá.Hiện tại, 91 mức cao mà vàng và bạc đã chạm từ gần đây đã giảm. Lần cuối cùng tỷ lệ này đạt đến mức cao như vậy vào năm 1993.

Hình trên cũng cho thấy rằng khi tỷ lệ vàng và bạc tăng trên 80, nó sẽ luôn giảm xuống còn khoảng 45.Giả sử rằng tỷ lệ vàng và bạc giảm xuống còn 45, và giá vàng được duy trì khoảng 1.500 đô la, giá bạc chắc chắn sẽ tăng lên 33,50 đô la/ounce, gần gấp đôi giá hiện tại.

Đây vẫn là ước tính bảo thủ.Zulfiqar tin rằng giá vàng sẽ dễ dàng đạt tới 2.000 đô la Mỹ/ounce trong vài năm tới. Nếu giá này dựa trên, thì bạc sẽ tăng lên khoảng 44,50 đô la/ounce, cao hơn khoảng 150%so với giá hiện tại.Nếu giá bạc tăng vọt khi vàng và bạc được ngụ ý, thì các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ có được một lợi nhuận hào phóng một mình.Đối với những người theo đuổi lợi nhuận cao hơn, các công ty khai thác bạc có thể trở thành lựa chọn của họ.

Nếu giá bạc tăng lên 44,50 đô la, dự kiến ​​nhiều cổ phiếu của các công ty này sẽ tăng gấp đôi, gấp đôi hoặc nhiều hơn.Vàng và bạc T+D đã giảm mạnh, và đồng đô la Mỹ đạt được một chiều cao mới là một tuần rưỡi

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, trong những tuần gần đây, cuộc điều tra luận tội do Hạ viện tại Hoa Kỳ khởi xướng đã tăng tốc tốc độ tìm kiếm.Tuần này, 6 nhân chứng dự kiến ​​sẽ tham dự phiên tòa xét xử Tòa án của Hạ viện Trump Trump điều tra; Các vấn đề Morrison (Tim Morrison) sẽ làm chứng vào ngày 31.

Tuần này, dự kiến ​​sẽ làm chứng cho Hạ viện trong tuần này. Alexander Vindman, giám đốc của Ủy ban An ninh Quốc gia và Kathryn Wheelbarger, một Trợ lý Bộ trưởng Quyền phụ trách các vấn đề an ninh quốc tế phụ trách các vấn đề an ninh quốc tế.Các cựu quan chức của Bộ Quốc phòng nói rằng Verg có thể tham gia vào các cuộc thảo luận về các công cụ hỗ trợ an ninh đóng băng ở Ukraine vào mùa hè này.

最后编辑于: 2024-02-26 17:42:13作者: 呕心抽肠网

相关推荐