民殷财阜网

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá: Hai băng ghế Qi Jiangong Shandong Taishan 3-1 đã đảo ngược ba thị trấn của Vũ Hán

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHá"Wang Pengbo, nhà phân tích trưởng của ngành công nghiệp tài chính Broadcom, nói với phóng viên ĐCSTQ rằng các quỹ tín dụng đã chảy vào thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản và các thị trường khác. Nó có thể dẫn đến rủi ro tiềm năng của địa phương và can thiệp vào thứ tự bình thường của thị trường.

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáBị ảnh hưởng bởi điều này, doanh thu sản phẩm đồng của công ty cũng giảm.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáLà loại doanh thu lớn nhất trong công ty, doanh thu của các sản phẩm đồng trong năm 2018-2022 chiếm hơn 65%.

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá: Hai băng ghế Qi Jiangong Shandong Taishan 3-1 đã đảo ngược ba thị trấn của Vũ Hán

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáĐược biết, các sản phẩm đồng của công ty chủ yếu được sản xuất trong các mỏ Las Bamba.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáVào năm 2022, các sản phẩm đồng của công ty đã đạt được doanh thu 2,23 tỷ nhân dân tệ, giảm 27,0%và tỷ lệ doanh thu là 68,5%, giảm 3,2 điểm phần trăm.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáĐồng thời, hiệu suất lợi nhuận của công ty cũng khá thăng trầm.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáTừ năm 2018 đến 2022, các cổ đông của công ty nên kiếm được lợi nhuận 68,3 triệu đô la Mỹ, 2,30 triệu đô la Mỹ, -64,7 triệu đô la Mỹ, 667 triệu đô la và 172 triệu đô la Mỹ.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáỨng dụng tài chính Zhitong đã học được rằng từ năm 2021, giá của các giống kim loại như đồng đã tăng lên và công ty đã đạt được thành công lợi nhuận.

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáTuy nhiên, vào năm 2022, khối lượng và giá của các sản phẩm kim loại của công ty rất yếu và yếu. Đồng thời, sự suy giảm chất lượng khai thác và lạm phát toàn cầu đã dẫn đến sự gia tăng chi phí vận hành.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáSự phát triển của các dự án sản xuất tiếp tục phát triển và khi vấn đề nan giải bị đảo ngược, hiệu suất trong tương lai của công ty được ban hành. tăng lên.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáNgoài ra, khoảng ba mươi thực thể và tổ chức Nga sẽ được thêm vào danh sách trừng phạt, nhưng Rosatom, các bộ phận chính của Nga, dự kiến ​​sẽ không bị trừng phạt.

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáĐiều này phù hợp với tuyên bố của Chủ tịch của Ủy ban Châu Âu vào tháng trước, đó là một kế hoạch trừng phạt mới sẽ tập trung vào việc ngăn chặn việc tránh các lệnh trừng phạt hiện có và tập trung vào nguồn cung cấp và thiết bị dự phòng của Nga trên chiến trường.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáNgoài ra, Rikard Jozwiak, một phóng viên phát thanh của Liberty Europe, cũng đã đăng trên Twitter rằng kế hoạch trừng phạt chống EU tiếp theo của EU sẽ tập trung vào việc cải thiện các biện pháp trừng phạt và thêm một số lệnh trừng phạt nhân sự và thực thể. Tuy nhiên không có kim cương.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáTheo các báo cáo truyền thông nước ngoài toàn diện, Bỉ, nơi có trung tâm thương mại kim cương lớn nhất thế giới, xua tan thành công ý tưởng cấm kim cương của Liên minh châu Âu từ Nga; Pháp và Hungary đã phản đối mạnh mẽ các kế hoạch cấm nhập khẩu của nước Nga Dịch vụ. Các nước Đức và Baltic.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHaibăngghếQiJiangongShandongTaishan31đãđảongượcbathịtrấncủaVũHáCho đến nay, EU đã không tiết lộ vòng trừng phạt chính thức thứ 11 của các lệnh trừng phạt.

Các công cụ trừng phạt rất hạn chế. Theo các tài liệu không chính thức được đề xuất bởi bốn quốc gia (ba quốc gia ở Đức và Baltic), bị cấm từ nhiên liệu hạt nhân của Nga, Nga hiện cung cấp 20%vật liệu theo yêu cầu của hoạt động của lò phản ứng hạt nhân EU.Đất nước với phản ứng mạnh nhất đối với lệnh cấm hạt nhân của Nga có thể đến từ Đông Âu.

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá: Hai băng ghế Qi Jiangong Shandong Taishan 3-1 đã đảo ngược ba thị trấn của Vũ Hán

Séc, Slovakia, Phần Lan và Bulgaria vận hành lò phản ứng hạt nhân làm từ Nga. Một khi nhiên liệu hạt nhân của Nga bị mất, những lò phản ứng này sẽ không bền vững.Hungary đã củng cố mối liên hệ của mình với năng lượng hạt nhân của Nga sau khi xử phạt nhiên liệu hóa thạch của Nga và đã nhiều lần yêu cầu EU miễn trừ năng lượng hạt nhân Nga ở các nước EU.Pháp, với tư cách là một năng lượng năng lượng hạt nhân truyền thống, cũng có các trao đổi thương mại thường xuyên với Sở Năng lượng Hạt nhân Nga, điều đó có nghĩa là rất khó tìm thấy các đối tác thay thế trong một khoảng thời gian ngắn.Ngoài ra, Nga là một trong những nhà cung cấp kim cương lớn nhất thế giới và là một quốc gia cung cấp quan trọng ở Bỉ.

Một phần tư của các mỏ Alrosa Nga được nhập khẩu từ mỏ Alrosa của Nga trong ngành công nghiệp kim cương Antwerp của Bỉ.Các thương nhân kim cương người Bỉ nói rằng nếu Liên minh châu Âu cấm kim cương Nga, kim cương Nga sẽ chảy đến các đối thủ cạnh tranh lớn nhất -dubai.Và kim cương Nga có thể dễ dàng nhầm lẫn vào kim cương ở các quốc gia khác, và có một lỗ hổng tuyệt vời trong việc xử phạt kim cương.Điều này cũng cho phép ngày càng nhiều quan chức EU thừa nhận rằng trong gói quà tặng mới, Liên minh châu Âu có thể không có gì để chống lại Nga và có được sự lựa chọn nhất trí của các nước EU.

Điều này cũng được công khai bởi nhà ngoại giao EU Borel. Ông nói rằng EU có các biện pháp trừng phạt gần như cạn kiệt đối với Nga và sự chú ý của EU cần được chuyển sang hỗ trợ tài chính và quân sự của Ukraine.Kim cương và năng lượng hạt nhân: Gói quà tặng xử phạt của EU tiếp tục miễn trừ hai ngành công nghiệp chính này?

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá: Hai băng ghế Qi Jiangong Shandong Taishan 3-1 đã đảo ngược ba thị trấn của Vũ Hán

Hiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (biên tập viên Zhao Liang), năm cổ phiếu mới được mua vào tuần tới, 1 Hội đồng chính của Thành phố Thượng Hải, 1 GEM, 2 Hội đồng Khoa học và Công nghệ và 1 Hội đồng thứ ba mới.Lịch trình cụ thể, ngày mua vào tuần tới là từ thứ ba đến thứ năm. Vào thứ ba, nó có thể được mua vào thứ ba. Vào thứ Tư, thứ Tư có thể mua cổ phiếu của Wanfeng và SMIC. Vào thứ năm, công nghệ xe hơi bạn bè và Mannest có thể được mua vào thứ năm.

1. Cổ phiếu Neng (871478) khổng lồ chủ yếu tham gia vào giải pháp sản xuất thông minh tổng thể là cốt lõi của robot và công nghệ thông minh liên quan. Các sản phẩm chính đã được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận ô tô, máy móc kỹ thuật, hàng không vũ trụ, công nghiệp quân sự, vận chuyển đường sắt, Thang máy, thang máy và máy móc tổng hợp khác và sản xuất thiết bị khác.Giá phát hành của IPO của Sở giao dịch chứng khoán Boato là 5,5 nhân dân tệ/cổ phiếu và tỷ lệ phát hành -Tỷ lệ Marnings là 15,3 lần.Về hiệu suất, vào năm 2022, công ty đã đạt được thu nhập hoạt động là 274 triệu nhân dân tệ, tăng 31,14%năm -và lợi nhuận ròng là 34,96 triệu nhân dân tệ, tăng 15,92%trong năm.2. Công ty TNHH Wanfeng (603172) cổ phiếu của Wanfeng chủ yếu tham gia vào việc phát triển, sản xuất và bán thuốc nhuộm phi tập trung và bánh lọc của họ.Năm 2021, tỷ lệ thuốc nhuộm phi tập trung trong tổng sản lượng thuốc nhuộm ở nước tôi chiếm 45,57%, đây là loại thuốc nhuộm lớn nhất ở Trung Quốc.Công ty có hơn mười năm lịch sử hợp tác với nhà lãnh đạo của công nhân hóa chất toàn cầu, và đã được hỗ trợ bởi các nguồn lực công nghệ và khách hàng.

Về hiệu suất, công ty đã đạt được thu nhập hoạt động lần lượt là 516 triệu nhân dân tệ/564 triệu nhân dân tệ/545 triệu nhân dân tệ từ năm 2020 đến 2022 và nhận được lợi nhuận ròng lần lượt là 87 triệu nhân dân tệ/075 triệu nhân dân tệ.Công ty hy vọng rằng phạm vi lợi nhuận ròng của chủ sở hữu của công ty mẹ từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023 là 15,5486 triệu nhân dân tệ lên 16,683 triệu nhân dân tệ, tăng từ 1,85%lên 9,28%so với năm trước.

3. Tích hợp SMIC (688469) SMIC chủ yếu tham gia vào kinh doanh thử nghiệm và đúc bao bì trong các lĩnh vực của MEMS và các thiết bị năng lượng. Nó được thành lập bởi SMIC và thủ đô Shaoxing của SMIC và địa phương.Theo bảng xếp hạng của CEDAI Cố vấn, bảng xếp hạng toàn diện của bốn khía cạnh của công ty vào năm 2020 được xếp hạng đầu tiên trong các xưởng đúc MEMS tại Trung Quốc đại lục. Năm 2022, doanh thu hàng năm của công ty MEMS đã vượt quá 70.400 mảnh.

Công ty hiện đã trở thành một trong số ít các xưởng đúc wafer trong nước với năng lực sản xuất năng lực sản xuất chip IGBT ở Trung Quốc.Về hiệu suất, công ty đã đạt được thu nhập hoạt động là 739 triệu nhân dân tệ/2024 tỷ nhân dân Was-1366 tỷ nhân dân tệ /-1236 tỷ nhân dân tệ. /-1088 tỷ nhân dân tệ.

4. Công nghệ YouCou (688479) Doanh nghiệp chính của công nghệ YouCou luôn tập trung vào các lĩnh vực tiếp thị và dịch vụ thị trường của ngành công nghiệp ô tô, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ phần mềm liên quan.Sau khi được UFIDA mua lại vào năm 2010, công ty tiếp tục vận hành doanh nghiệp ở trên một cách độc lập.Hiện tại, UFIDA nắm giữ 75,76%vốn chủ sở hữu của công ty và là cổ đông kiểm soát của công ty.Công ty chủ yếu cung cấp cho khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô, đại lý, trạm dịch vụ và các khách hàng khác, và cung cấp các giải pháp thông minh kỹ thuật số, dịch vụ đám mây, phần mềm và dịch vụ chuyên nghiệp trong các dịch vụ tiếp thị và sau thị trường.

Về hiệu suất, lợi nhuận ròng của công ty do các cổ đông của công ty mẹ vào năm 2020, 2021 và 2022 lần lượt là 84,828 triệu nhân dân tệ, 122 triệu nhân dân tệ và 108 triệu nhân dân tệ.Sau các ước tính sơ bộ của công ty, công ty dự kiến ​​sẽ hoạt động từ 158 triệu đến 170 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên của năm 2023, tăng một năm -tăng 10,17%lên 18,53%.

Lợi nhuận ròng là 35 triệu đến 38,5 triệu nhân dân tệ, tăng một năm -tăng 1,66%lên 11,82%.5

Kể từ năm 2017, công ty đã ràng buộc sâu sắc những người khổng lồ năng lượng trong nước ở BYD và Ningde Times, và đã bao quát mười nhà sản xuất pin lithium hàng đầu trên thế giới trên thế giới trên thế giới.Theo Hiệp hội Công nghiệp Pin Trung Quốc, từ năm 2019 đến năm 2021, các mô hình lớp phủ màng pin lithium slit sản phẩm cao của công ty có thị phần đầu tiên trong ba năm liên tiếp, với lần lượt là 19%, 21%và 26%.

Về hiệu suất, công ty đã đạt được thu nhập hoạt động lần lượt là 147 triệu nhân dân tệ/2,39 tỷ nhân dân tệ trong năm 2020-2022, và tốc độ tăng trưởng hàng năm hàng năm là ba năm hoạt động là 59,00%; Đối với người mẹ là 660 triệu nhân dân tệ /0,95 tỷ nhân dân tệ /2,03.Theo dự báo sơ bộ, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, công ty dự kiến ​​sẽ đạt được lợi nhuận ròng từ 54 triệu nhân dân tệ đến 62 triệu nhân dân tệ, tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 79,93%đến 106,59%.Năm cổ phiếu mới để mua vào tuần tới: Nhà máy phát triển đầu tiên của MEMS đi kèm với các cổ phiếu khái niệm như mô hình lớp phủ khe chính xác caoHiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (Biên tập viên Ma Yijie) Hiệp hội tài chính sẽ mang đến cho bạn thông tin cổ phiếu mới của Hồng Kông trong tuần này.

Tính đến thời điểm báo chí, tổng cộng hai công ty đã bàn giao danh sách hai công ty trong tuần này (ngày 17 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4);Đầu tiên nhìn vào bảng giao hàng. Hai công ty đã gửi bảng của họ trong tuần này: 1) Vào ngày 18 tháng 4, Hanlong Group Co., Ltd. đã trao bàn cho Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Guojin Securities (Hồng Kông) là một nhà tài trợ độc quyền.

Công ty đã có một kỷ lục vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 và ngày 23 tháng 5 năm 2022.Được biết, Hanlong Group là một công ty khai thác đá granit nằm ở Ankang, Shaanxi. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng để xây dựng và trang trí xây dựng.

Theo báo cáo tài chính, từ năm 2020 đến 2022, công ty đã nhận ra doanh thu lần lượt là 952.000 nhân dân tệ, 968.000 nhân dân tệ và 736.000 nhân dân tệ.Trong cùng thời gian, một khoản lỗ ròng là khoảng 5,835 triệu nhân dân tệ, 7,898 triệu nhân dân tệ và 5,446 triệu nhân dân tệ.

最后编辑于: 2024-02-26 16:40:50作者: 民殷财阜网

相关推荐