弃如敝屣网

Woj: Wei Shao và Jazz đang hoàn thiện kế hoạch mua để tham gia Clippers

àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểPhiên bản PS4, Xbox của các tính năng chính: Bản đồ lớn: Bản đồ hộp cát tối đa 8.

àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểNgoài ra, các yếu tố mới và điều chỉnh một phần khác đã được thêm vào.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểMột phần của đạo cụ của căn hộ có thể tương tác, bạn có thể ăn pizza, xem bể cá, TV mở, chơi bảng điều khiển trò chơi retro, v.v.

Woj: Wei Shao và Jazz đang hoàn thiện kế hoạch mua để tham gia Clippers

àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểNgoài ra, cải thiện hiệu suất, thiết kế cấp độ tốt, điều chỉnh đầu vào bộ điều khiển, v.v.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểMặc dù tác động của trải nghiệm hội trường trò chơi arcade Nhật Bản về tác động của việc lưu trữ, trò chơi di động và thậm chí là dịch bệnh, vẫn còn nhiều cuộc đấu tranh. Gần đây, cư dân mạng Nhật Bản đã đăng một bức tranh cũ tinh tế và giải thích lý do tại sao phụ nữ là phụ nữ từ một quan điểm khác. Người chơi. Không thích đến phòng trò chơi, khiến cư dân mạng nói chuyện vui nhộn.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađể· Cô gái tên Shigu đã chụp một bức ảnh, trong đó tuyên bố rõ ràng rằng những lý do tại sao tôi không thích đến hội trường trò chơi đều cô đọng trong bức tranh này. .àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađể· Cô gái sau đó giải thích thêm về lý do. Càng nhiều chàng trai bị theo dõi, họ càng có thể chơi can đảm. Các cô gái thường nguy hiểm khi lén lút và những kẻ ngốc. Vì vậy, một số cô gái không muốn đến hội trường trò chơi một mình.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểNintendo đã phát hành bản cập nhật Ver.5.3.1 của "Jet Warrior 2" vào ngày 28 tháng 10.

àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểDữ liệu cập nhật đã thêm một số thay đổi liên quan đến trận chiến kiếm thực sự và trận chiến lễ hội với lễ hội.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểTrong thanh kiếm thực sự chống lại X, trong khoảng thời gian của nhiều người chơi, người chơi sẽ dễ dàng chơi X -giá trị cao hơn.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểPhương tiện truyền thông xã hội đã trở thành bản chất thứ hai, và internet gia đình và internet di động khiến mọi người không thể tách rời.

àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểTuy nhiên, ngay cả với internet, khoảng cách giữa mọi người ngày càng đi xa hơn.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểVà ngay cả với sự kết nối của Internet, mọi người sẽ có xung đột và bắt nạt.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểTrong một xã hội như vậy, Koshima Hoshova hy vọng sẽ tạo ra một kết nối vô tư và tích cực trong trò chơi.àJazzđanghoànthiệnkếhoạchmuađểNhư đã hứa trước đó, Ubisoft đã phát hành bản vá cập nhật PC đầu tiên của "Watch Dog: Corps".

Ubisoft trước đây đã hứa với bản vá để cải thiện hiệu suất tổng thể và hiệu ứng RTX.Tuy nhiên, theo thử nghiệm của người chơi nước ngoài, bản vá đã không mang lại sự cải thiện hiệu suất đáng kể.

Woj: Wei Shao và Jazz đang hoàn thiện kế hoạch mua để tham gia Clippers

Ubisoft tuyên bố rằng bản vá sẽ tối ưu hóa hiệu suất để cải thiện tốc độ khung hình của GPU RTX và nó cũng sẽ cải thiện trải nghiệm lái xe.Nói chung, nhóm trò chơi tuyên bố sẽ mang lại sự cải thiện cho trò chơi ở các khía cạnh khác nhau.Thật không may, theo bài kiểm tra của người chơi nước ngoài, bản vá đã không cải thiện hiệu suất trò chơi trên nền tảng PC như Ubisoft nói.Người chơi được cấu hình với bộ xử lý I9 9900K, bộ nhớ 16GB DDR4 3600MHz, card đồ họa NVDIA RTX 2080TI, Win 10 64 -bit System và trình điều khiển card đồ họa mới nhất.

Cho dù theo DX11 hay DX12, hiệu suất của trò chơi tương tự như bản vá cài đặt và nâng cấp.Không chỉ vậy, nghề nghiệp CPU về cơ bản là giống nhau.DX11 dường như sử dụng tất cả các lõi và các luồng của CPU, nhưng DX12 thì không.Tuy nhiên, hiệu suất của hai là gần như giống nhau.

Cho dù trong chất lượng hình ảnh "siêu" hay cài đặt chất lượng hình ảnh "rất cao", số lượng khung hình khi lái xe trong trò chơi đã giảm xuống còn khoảng 50 khung hình.Không chỉ vậy, CPU bị giới hạn ở độ phân giải 2K và 3318 × 1872 (sử dụng chế độ chất lượng DLSS).

Woj: Wei Shao và Jazz đang hoàn thiện kế hoạch mua để tham gia Clippers

Rõ ràng, Ubisoft đã không tối ưu hóa CPU tổng thể của trò chơi.Kích thước bản vá cập nhật PC là 1,44GB.

Tuần này, CD Projekt Red đã công bố tin tức rằng "Cyberpunk 2077" sẽ được nhảy cho đến ngày 10 tháng 12.Điều chỉnh ngôi sao này của kiệt tác được đánh giá cao ngôi sao này rõ ràng ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành của một số trò chơi khác.Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng việc mở rộng tháng 12 của "Đường lưu vong" giống như lịch trình sau khi vé nhảy vào "Cyberpunk 2077", và nó đã được quyết định hoãn ngày phát hành.Đồng thời, "không gian vĩnh cửu 2", ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 12, cũng đã đưa ra quyết định tương tự.Nhà phát triển Rockfish Games của nhà phát triển "Eternal Space 2" cho biết: "Chúng tôi biết rằng nhóm người chơi" Eternal Space 2 "có rất nhiều sự trùng lặp với" Cyberpunk 2077 ", vì vậy chúng tôi quyết định hoãn ngày niêm yết của trò chơi đến tháng 1.Chúng tôi biết rằng những người chơi trong "Eternal Space 2" có thể không hài lòng, nhưng rõ ràng là không khôn ngoan khi nhấn vào tệp với trò chơi video được mong đợi nhất trong lịch sử.

"Sony đã chuẩn bị một loạt các tác phẩm khởi đầu cho bảng điều khiển PS5 tháng tới và một trong những tác phẩm thú vị nhất là "Marvel Spider -man: Melz Morales".

Tác phẩm này là phần tiếp theo của tác phẩm tốt nhất "Marvel Spider -man" vào năm 2018.Trong một tuần, chúng tôi có cơ hội để biết thêm về công việc này.

Ngoài ra, họ cũng tuyên bố rằng tất cả nội dung về PS5 sẽ được hoàn thiện vào ngày 11 tháng 11, nhưng ý nghĩa cụ thể của câu này chưa được giải thích."Sau lần thứ 6, chúng ta có thể thảo luận thêm một số điều. Ví dụ, bạn có thể thấy đánh giá của" Marvel Spider -man: Mellas Morales ", sau đó là số 11 ngày, nhưng tôi không nhớ một chút.

Nhưng tóm lại, bạn có thể thấy rất nhiều thứ vào đầu tháng 11."Bởi vì nguồn tương đối thiên vị, nó chỉ có thể được coi là tin đồn.Bây giờ hầu hết các phương tiện truyền thông đã không nhận được thông báo về việc ghi điểm của "Marvel Spider -man: Melz Morales" của PS5. Không có tin tức nào về việc cấm nội dung khác.Và từ đài phát thanh, người chơi nói điều này dường như không chắc chắn về tin tức này, nhưng nó cũng có một sự hợp lý nhất định một tuần trước khi trò chơi được liệt kê.

Trò chơi này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11 và hạ cánh trên các nền tảng PS5 và PS4.Vào năm 2020, sắp kết thúc và màn trình diễn trò chơi đầu tiên của Sony trong năm nay vẫn còn tốt.

Chưa kể rằng khi PS5 bắt đầu, sẽ có một vài tác phẩm đầu tiên được bán. Đầu năm nay, chúng ta vẫn có thể thấy các tác phẩm mới trên PS4, bao gồm "Ghost of Malaysia".Ngoài việc đạt được đánh giá tuyệt vời sau khi liệt kê, họ cũng cập nhật nội dung của việc mở rộng trò chơi nhiều người chơi trong tương lai.

Cách tiếp cận này đã đạt được sự cộng hưởng mạnh mẽ trong nhóm người chơi.Trong cuộc phỏng vấn truyền thông gần đây, Giám đốc điều hành Sie Jim Ryan đã nói về một số trò chơi và studio đầu tiên của họ.

Khi nói về "Ghosts to Malaysia", ông tiết lộ rằng hiệu suất của trò chơi này là khá tốt. Cả kinh doanh và đánh giá đều cao hơn dự kiến, và khen ngợi nó theo cơ sở của các tác phẩm trước đây của Sucker Punch."Chúng tôi có các loại trái cây không dựa vào một lúc, nhưng rất, rất ổn định và kỹ lưỡng.Có thể ví dụ tốt nhất là ... tất nhiên, tôi có thể nói về những con chó nghịch ngợm, nhưng chúng đã tạo ra những trò chơi tuyệt vời.Hãy nói về "Ghosts to Malaysia". Trò chơi này đã đạt được kết quả mà chúng tôi mong đợi về mặt kinh doanh và đánh giá.

Điều này là do sự tích lũy của cú đấm hút trong các tác phẩm trước đó, để nở hoa."Ghost of Malaysia" hiện đã có sẵn trên nền tảng PS4 và cũng sẽ đăng nhập vào nền tảng PS5 thông qua các chức năng tương thích Down để chạy với 60fps.

Sau nhiều năm "Call of Duty", nó đã đạt đến đỉnh cao và đã nhìn thấy máng, nhưng không thể phủ nhận rằng mức độ phổ biến của nó đã không giảm."Call of Duty: Nhà hát" là một ví dụ như vậy.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Bobby Kotick đã xác nhận rằng việc tải xuống trò chơi bắn thoát miễn phí này đã vượt quá 800 triệu lần.Đồng thời, "Call of Duty: Nhà hát" cũng đã đạt được thành công gấp ba lần số người chơi trực tiếp hàng tháng với thói quen "Trải nghiệm trò chơi miễn phí".

最后编辑于: 2024-02-26 18:55:18作者: 弃如敝屣网

相关推荐